Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Giới thiệu sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao – Tác giả Phạm Vũ Anh Thư

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Trước nay, dòng sách Self Help (sách truyền cảm hứng, giúp người đọc tìm thấy động lực vào những thời điểm mệt mỏi) đã vô cùng phổ biến và có rất nhiều quyển sách hay thuộc dòng sách này ra đời.

“Chính vì ngược gió nên diều bay cao” hy vọng mang lại cho quý độc giả một cái nhìn tươi sáng về cuộc đời từ những câu chuyện thật.

Khi lòng ta tan nát… như chả cá thát lát, hay lúc cảm thấy mỏi gối chùn chân với cuộc đời; thì có lẽ, những con người bước ra từ những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ cho bạn một cái vỗ vai, tiếp thêm nghị lực để bạn biết rằng: ừ thì… mình vẫn chưa phải là tuyệt vọng, hay chí ít bạn không phải là người bất hạnh duy nhất.

Do đặc thù công việc, tôi từng đi nhiều và có nhân duyên gặp gỡ nhiều người. Tôi tiếp xúc với những người thành đạt, giàu có và cũng gặp không ít người vô cùng nghèo khổ, bất hạnh. Trong khuôn khổ những trang viết này, tôi chủ yếu đề cập đến những trường hợp, hoàn cảnh kém may mắn; ít nhất là cho đến thời điểm tôi biết họ.

Tôi hy vọng rằng sự chia sẻ này không khiến các bạn nghĩ rằng tôi đang gieo vào lòng các bạn cảm giác nặng nề, day dứt trước những số phận ấy. Điều tôi mong ước là qua

những gam màu tăm tối từ trong mỗi bức tranh của họ, chúng ta nhìn thấy được tia sáng của hy vọng từ những con người tưởng chừng không còn hy vọng… cũng như nhìn thấy sự may mắn của chính bản thân mình và nhận ra chúng ta đã diễm phúc biết bao nhiêu khi không, hoặc chưa rơi vào cảnh khốn cùng. Trên tất cả, đó là sự đồng cảm và chia sẻ.

Trong số họ, có không ít người vô cùng mạnh mẽ khi “dám” sống thay vì hành động tiêu cực. Họ chọn lựa thái độ sống lạc quan cùng tư duy tích cực. Họ là những tấm gương để chúng ta soi vào, nhìn lại mình, tự vấn và hoàn thiện bản ngã.

Tất cả những câu chuyện được kể đều là chuyện từ con người thật. Thật đến từng mái nhà, cái cây, ngọn cỏ, dòng sông… Họ có thể là một nhân vật được chọn quay phóng sự, hoặc nhân vật trong chương trình từ thiện, chương trình thực tế hay những người tôi quen biết… Tất cả đều được ẩn danh hoặc đổi tên để bảo mật danh tính cho nhân vật. Đối với riêng tôi, mỗi nhân vật đều là một người thầy. Họ dạy tôi cách đối diện với những biến cố cuộc đời, cách dọn dẹp những hỗn độn thừa thãi và an yên đi tiếp.

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao
  • Mã hàng 9786043781175
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Phạm Vũ Anh Thư
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
  • Số trang: 164
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Đánh giá Sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Đánh giá Sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

1 Khi lòng ta nát như tương thì hãy nương vào một cuốn sách. Sách được tạo bởi nhiều câu chuyện nhỏ có thực. Giọng văn gần gũi. Giúp dịu tâm trạng khi quá mệt mỏi.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao” khoảng 79.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao Fahasa” tại đây

Đọc sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao ebook pdf

Để download “sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86