Học Viện 4 Mùa Suikousha

Giới thiệu sách Học Viện 4 Mùa Suikousha – Tác giả Akira Ishino

Học Viện 4 Mùa Suikousha

“Nỗi đau sẽ để lại những vết sẹo ở đâu đó trên cơ thể, rồi sẽ có lúc chúng được xem là bằng chứng của sự trưởng thành.”

Học viện 4 mùa Suikousha là một ngôi trường nằm biệt lập với thế giới. Học sinh ở đây được chia thành nhóm 4 người, mỗi người ở lại trường 3 tháng tương ứng với 4 mùa. Thế nên, cùng chung 1 nhóm, nhưng 4 học sinh của 4 mùa chưa từng biết mặt nhau, các em chỉ trao đổi với nhau qua nhật ký chung.

Chúng ta theo chân cậu bé Junya – với siêu năng lực liên quan đến các loài thực vật. Đây là lần đầu tiên cậu bé bước chân vào ngôi trường, lần đầu tiên cậu xa gia đình và buộc phải hòa nhập vào một đại gia đình mới. Những suy nghĩ rối ren, bận tâm lẫn hoài nghi về chính bản thân và siêu năng lực của cậu dần được giải tỏa. Một mùa xuân tươi đẹp và hiền hòa của ngôi trường Suikousha đã diễn ra như thế.

Nếu sự hiện diện của mùa xuân là hiền hòa, ấm áp. Thì sự xuất hiện của mùa hạ là nhiệt huyết và rực rỡ. Vậy mùa còn mùa thu và mùa đông? Các bạn có thể bắt đầu viếng thăm ngôi trường này và chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!

Không chỉ có sự chăm chút về tính cách, suy nghĩ và sự trưởng thành của từng nhân vật, tác giả còn vẽ lên một khung cảnh thiên nhiên sống động xung quanh ngôi trường. Nơi cánh rừng thông như một lớp áo giáp bao quanh ngôi trường, những ngọn núi tuyết hùng vĩ và cánh đồng hoa dại ngát hương. Một thế giới kỳ ảo, thần bí giữa dòng chảy của thế giới hiện thực, đã làm bao người lưu luyến. Không chỉ những học sinh đang học hay sắp tốt nghiệp ở đây, mà cả chính chúng ta, những lữ khách vô tình viếng thăm cả 4 mùa ở ngôi trường, đều sẽ thấy luyến tiếc và ao ước được một lần được bước chân vào thế giới đấy.

Học Viện 4 Mùa Suikousha

Học Viện 4 Mùa Suikousha

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Học Viện 4 Mùa Suikousha
 • Mã hàng 8935095631971
 • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
 • Tác giả: Akira Ishino
 • Người Dịch: Trần Phương Hằng
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 cm
 • Số trang: 412
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

Đánh giá Sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

Đánh giá Sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

1 Sách đẹp, mới cứng, có tặng kèm postcard và bookmark. Đây là câu chuyện về một ngôi trường có những đứa trẻ có tài năng đặc biệt, đến theo từng mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tài năng giống như món quà, nhưng bản thân người có tài năng đó cũng rất cô đơn. Các em phải tự mài giũa rèn luyện mình, học cách sử dụng tài năng có ích, giúp đỡ mọi người. Trên con đường trưởng thành, các em phải đối diện với cô đơn, mất mát, chia ly, với cả phần xấu xa trong mình. Thật ra đọc xong quyển này mình nghĩ các nhân vật chính là chúng ta. Ai cũng đặc biệt và đáng được trân trọng cả. Một câu chuyện nên thơ, nhẹ nhàng nhưng có vài đoạn cua cũng “gắt” lắm nha.

2 Bìa sách đẹp dã man!!!. Sách tuy không được bọc nhưng may không bị xây xước gì! Vẫn cho 5 sao nhé.

3 Chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng rất nhanh!

4 Một cuốn sách hay, nội dung bổ ích. Lời văn gãy gọn, súc tích. Rất đáng để đọc.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

Review sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

Review sách Học Viện 4 Mùa Suikousha

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Học Viện 4 Mùa Suikousha ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Học Viện 4 Mùa Suikousha” khoảng 115.000đ đến 135.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Học Viện 4 Mùa Suikousha Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Học Viện 4 Mùa Suikousha Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Học Viện 4 Mùa Suikousha Fahasa” tại đây

Đọc sách Học Viện 4 Mùa Suikousha ebook pdf

Để download “sách Học Viện 4 Mùa Suikousha pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86