Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc – Tác giả Kim Dal

Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội đầy rẫy những lo lắng và áp lực, thậm chí đã dần không còn xa lạ với các thuật ngữ chuyên môn như “hội chứng rối loạn lo âu” (anxiety disorder), “hội chứng nghĩ nhiều” (overthinking),… Khi sự cạnh tranh giữa người với người ngày càng trở nên gay gắt, vô hình trung chúng ta cũng chỉ mải miết “chạy đua” với người khác mà quên mất rằng cuộc sống này là của chính mình.
Để rồi đến một khoảnh khắc nào đó, chúng ta sẽ đột nhiên “khựng” lại và cảm thấy vô cùng hoang mang, lạc lối với những câu hỏi: “Rốt cuộc, mình là ai? Sơ tâm của mình là gì? Mình đang theo đuổi và hướng tới điều gì?” Nỗi lo âu và sợ hãi dâng lên trong lòng khi ấy sẽ có thể lấy đi những tia sáng còn sót lại rồi đẩy chúng ta vào đường hầm đen tối và sâu thẳm, dường như không có lối thoát.

Nhận thức được sự thật này, bằng những kinh nghiệm bản thân đúc rút được sau một khoảng thời gian dài chiêm nghiệm, tác giả Kim Dal đã viết nên cuốn sách Không phải ai lang thang cũng là đi lạc, đi sâu vào khai thác chủ đề “những mối lo lắng trong cuộc sống”. Tác giả đề cập đến các vấn đề thực tế mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể đang trải qua trong cuộc sống hằng ngày như về ước mơ, việc làm, mối quan hệ nhân sinh hay thậm chí là các vấn đề tâm lý như cảm giác bị tước đoạt tương đối khi so sánh bản thân với người khác, lòng tự trọng thấp và tình trạng kiệt sức,… Không chỉ khiến bạn đọc đồng cảm, cuốn sách này còn như một biển chỉ dẫn để mỗi cá nhân dành thời gian nhìn lại quá khứ và cuộc sống hiện tại của bản thân, để học hỏi từ sai lầm, phát huy điểm mạnh, tìm ra một lối đi đúng đắn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Hành trình tìm lại ánh sáng và tìm ra con đường của riêng mình có thể sẽ không dễ dàng nhưng tin chắc rằng rồi bạn sẽ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn ấy. Mong bạn không quên đi sơ tâm và ý chí trong hiện tại của mình. Hy vọng kể từ hôm nay, mỗi ngày bạn đều sẽ sống vì chính mình thật vui vẻ và hạnh phúc.

Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc
 • Mã hàng 8935325016332
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Kim Dal
 • Người Dịch Huyền Linh
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1 cm
 • Số trang 208
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Đánh giá Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Đánh giá Sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc” khoảng 75.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc ebook pdf

Để download “sách Không Phải Ai Lang Thang Cũng Là Đi Lạc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86