Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Giới thiệu sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? – Tác giả Hà Ngọc Đông

Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Năm tháng ấy, chúng ta ôm trong mình nhiều hoài bão, lao ra thế giới và điên cuồng nỗ lực cho khát vọng của mình. Trong đầu lúc nào cũng hiện lên những câu hỏi đến nóng lòng, sốt ruột:

“Làm gì để kiếm tiền nhỉ?”,

“Không kinh nghiệm, không quan hệ có xin được việc không?”,

“Kinh doanh gì để ra tiền nhỉ?”

“Làm công việc gì để trụ lại thành phố đây?”

Rất nhiều thanh niên mới bước ra đời đã phải đối mặt với áp lực từ cuộc sống thực tế, tiền, công việc, vị trí xã hội, Bạn lên thành phố với bao ước mơ và lòng nhiệt huyết, mong muốn gây dựng sự nghiệp của bản thân, nhưng vài năm sau, bạn nhận ra một nửa tuổi trẻ đã trôi qua mà bản thân vẫn chưa đủ tiền để mua một căn nhà nhỏ trên thành phố. Và rồi bạn oán than: “Ở quê không sống được, lên thành phố cũng không khá hơn.” “Tương lai có thể xán lạn nhưng cũng có thể đầy bão giông. Con đường trước mắt phải làm thế nào mới đạt được mục tiêu của bản thân?”

Những câu hỏi đầy lo lắng với áp lực mưu sinh quả thực không dễ chịu chút nào, nhưng cũng chính là động lực khiến bạn phải nhanh chóng trưởng thành.

Nếu bạn cũng đang trong nỗi trăn trở lớn lao về tương lai và những quyết định, nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình một con đường để trụ lại thành phố xô bồ, và cạnh tranh không ngừng để vươn lên, vậy hãy để VÌ SAO TRỤ LẠI THÀNH PHỐ giúp bạn:

Thoát được nỗi giằng xé giữa lý tưởng và thực tế, hiểu được bản thân và tìm ra hành trình của riêng mình.

Cung cấp bộ kỹ năng thực tế cho những người trẻ đang trên hành trình cố gắng.

Tìm một công việc thực sự phù hợp, học cách lên kế hoạch cho cuộc đời và hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Vì sao trụ lại thành phố? Hẳn trong lòng mỗi người đều đã có câu trả lời của riêng mình.

Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?
 • Mã hàng 8935325015366
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Hà Ngọc Đông
 • Người Dịch Hà My
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm
 • Số trang 328
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Đánh giá Sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Đánh giá Sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

1 Mình thì mới đọc được nửa cuốn thôi nhưng mà thấy sách hay nên quyết định đánh giá luôn. Sách phù hợp với người trẻ, đặc biệt là những bạn đang gặp hoang mang về định hướng của bản thân. Không biết sau khi học đại học xong mình sẽ làm gì, ở đâu. Không chỉ chia sẻ những câu chuyện để giúp những bạn trẻ xác định được lối đi cho mình mà tác giả còn chia sẻ cả những kỹ năng cần thiết, những nội dung và thông tin chuyên sâu về kinh doanh. Nên cuốn sách cũng phù hợp đối với cả những bạn đang muốn học về kinh doanh, tự khởi nghiệp nữa nha.

2 Tiki giao hàng nhanh. Sách siêu hay luôn ấy, mình đang đọc dở cũng phải dừng lại để lên đây đánh giá. Cuốn này xứng đáng được biết tới nhiều hơn.

3 Sách dày dặn, nội dung cuốn hút. Mình mua cuốn này tặng cho đứa em vừa lên đại học, nó fb lại là đọc được một ít mà nhận ra nhiều điều lắm.

4 Nội dung sách hay, rõ ràng giúp mình định hướng cho tương lai được phần nào. Tác giả đi sâu vào những bài học, kỹ năng mà người trẻ cần nhớ nếu muốn sự nghiệp bản thân được thăng tiến.

5 Mình nghĩ những bạn trẻ nào đang mông lung về cuộc sống, chưa tự định vị được bản thân giống mình hoặc đang ấp ủ ý định khởi nghiệp mà chưa biết làm như thế nào thì rất nên đọc cuốn này nha.

Review sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Review sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Review sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vì Sao Trụ Lại Thành Phố?” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? Fahasa” tại đây

Đọc sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? ebook pdf

Để download “sách Vì Sao Trụ Lại Thành Phố? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86