Mật Mã Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Mật Mã Hạnh Phúc – Tác giả Sonja Lyubomirsky

Mật Mã Hạnh Phúc

12 hoạt động giúp tìm ra sức mạnh bên trong, vượt qua mọi rào cản và sống tự tại an vui

Cuốn sách dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm sự tự tại và an vui, sống trọn vẹn với khoảnh khắc của hiện tại giữa cuộc đời nhiều khó khăn và khổ đau này

– Susan Nolen-Hoeksema, giáo sư Tâm lý học, Đại học Yale, tác giả cuốn Women Who Think Too Much

*****

Tất cả chúng ta đều khao khát có được hạnh phúc. Thật không may, một số người sinh ra đã đủ đầy hơn về vật chất và có nhiều khả năng sống vui vẻ, an yên hơn những người khác. Tuy nhiên, hoàn cảnh sống và mã gen không hoàn toàn quyết định chỉ số hạnh phúc của một người. Dù có cuộc đời mãn nguyện hay bất hạnh, bạn vẫn có thể cải thiện mức độ hạnh phúc của mình

Vậy chính xác thì bạn sẽ làm điều đó bằng cách nào? Với nền tảng là tinh hoa của lĩnh vực khoa học hạnh phúc được đúc kết từ các nghiên cứu thực nghiệm trong thời gian dài, Mật mã hạnh phúc cung cấp cho bạn:

 • 12 hoạt động giúp gia tăng cảm xúc hạnh phúc
 • •5 giải pháp hỗ trợ duy trì hạnh phúc bền lâu
 • Kỹ năng lựa chọn những chiến lược nâng cao hạnh phúc phù hợp với bản thân

Những phương pháp này đơn giản và dễ dàng thực hiện hàng ngày nhưng lại quyết định tới 40% hạnh phúc của bạn. Chỉ cần dám cam kết và sẵn sàng hành động, bạn sẽ có thể trở thành một phiên bản mới hơn và hạnh phúc hơn

Hãy NỖ LỰC và KIÊN TRÌ thêm chút, vì HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC và BỀN LÂU nằm trong tay bạn đó!

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Sonja Lyubomirsky là giáo sư Tâm lý học tại Đại học California, Riverside. Bà tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học Xã hội tại Đại học Harvard, và có bằng Tiến sĩ ngành Tâm lý học Xã hội tại Đại học Stanford

Lyubomirsky và các nghiên cứu của bà đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Tâm lý học Tích cực Templeton năm 2002, và một khoản tài trợ trong nhiều năm của Viện Sức khỏa Tâm thần Quốc gia Hoa Kỳ

Bà hiện đang sống tại Santa Monica, California cùng với gia đình

Mật Mã Hạnh Phúc

Mật Mã Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mật Mã Hạnh Phúc
 • Mã hàng 9786045698389
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Sonja Lyubomirsky
 • Người Dịch: Đinh Tuyết Ngân
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm x 2
 • Số trang: 424
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mật Mã Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Mật Mã Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Mật Mã Hạnh Phúc

1 Sách bao bọc đep. giao hàng nhanh chóng

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Mật Mã Hạnh Phúc

Review sách Mật Mã Hạnh Phúc

Review sách Mật Mã Hạnh Phúc

Cuốn sách bàn về Hạnh phúc, cách ta Giải mã nó và cách mà ta giữ được nó. “Mật mã hạnh phúc” giới thiệu 12 hoạt động giúp gia tăng cảm xúc hạnh phúc và 5 giải pháp hỗ trợ duy trì hạnh phúc bền lâu, để chúng ta nắm giữ và kiểm soát được nhân tố hạnh phúc trong cuộc sống

Tất cả chúng ta đều mưu cầu có được hạnh phúc. Nhưng nhiều người trong chúng ta đều thấy chưa khai thác hết tiềm năng bản thân trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Thiếu thốn sự viên mãn, ta lại tiếp tục tìm kiếm theo dấu hạnh phúc đâu đó trong cuộc đời này.

Thế nhưng theo tác giả, thay vì hạnh phúc là thứ con người ta nhấc chân lên chạy theo tìm kiếm hay khám phá, bà cho rằng hạnh phúc phải là thứ xây dựng. Trong cuốn sách, bà cung cấp cho độc giả những phương pháp mà độc giả có thể thực hiện ngay và nhanh chóng hiệu quả. Thế nhưng để duy trì, độc giả cần một kế hoạch dài lâu hơn.
Thời gian đầu những hành vi mới cần sự nỗ lực để hình thành, nhưng khi thành thói quen, những thói quen tích cực mới sẽ trở thành một phần của bạn.

Liệu thu nhập cao hơn, xinh đẹp hơn hay giải pháp chữa bệnh tốt hơn là yếu tố tiên quyết để duy trì hạnh phúc? Bằng cách nào mà độc giả tìm kiếm được sự tự tại và an vui, sống trọn vẹn với khoảng khắc của hiện tại giữa cuộc đời nhiều khó khăn và đau khổ này? Và làm thế nào để ta nắm giữ được hạnh phúc viên mãn bền lâu? Qua từng chương sách, tác giả từ từ dẫn người đọc đi qua màng sương và chỉ dẫn ta đi trên con đường đáng tin cậy.

Hoạt động cải thiện hạnh phúc:

Thói quen hạnh phúc là luyện thành cứ không phải bẩm sinh. Một trong những hoat động đầu tiên tác giả nêu ra hướng dẫn là hãy bày tỏ lòng biết ơn. Lòng biết ơn là sự trân trọng những gì mình đang có, hướng sự tập trung vào hiện tại và tận hưởng những thành quả sau những cuộc đương đầu với khó khăn

“Sau cơn mưa trời lại sáng” tác giả lấy câu nói này để dẫn luận cho một trong những hướng đi để cải thiện hạnh phúc. Rằng bạn hãy nhìn vào mặt sáng của vấn đề, đơn giản là hãy tin tưởng rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Giải pháp hỗ trợ duy trì hạnh phúc:

Cũng như người ta không thể bỏ thuốc lá trong một ngày, để duy trì được thói quen hạnh phúc mới, ta cần sự kiên định và cố gắng lâu dài.

Một trong những giải pháp đó là tạo nên nhiều khoảng khắc vui tươi. Tạo nên những cảm xúc tích cực như vui vẻ, thích thú, hài lòng, sôi nổi, điều ấy thể hiện rằng bạn đang hạnh phúc. Để bản thân nhiệt tình và trải nghiệm những hoạt động vui vẻ hơn như tham gia các sự kiện, kết bạn, học hỏi thêm những kiến thức mới lạ. Bằng cách chủ động nỗ lực tạo ra các trải nghiệm tích cực, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện.

Nhìn chung, những bài tập hay giải pháp trên đều chủ ý khuyên ta hãy rèn luyện những thói quen lành mạnh mới. Tạo ra những hành động hướng tới điều tích cực như trân trọng khoảng khắc của hiện tại, biết ơn, nỗ lực vì những điều quan trọng. Bằng nỗ lự và thời gian, chúng ta có thể rèn luyện nên thói quen mới giúp cho ta sống một đời viên mãn và hạnh phúc hơn.

Sonja Lyubomisky, tác giả của cuốn “Mật mã hạnh phúc” – “The how to happiness” là một giáo sư tâm lý học tại trường đại học California, Riverside nước Mỹ. Bên cạnh bằng cấp, bà được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong bộ mông Tâm Lý, trong đấy có giải thưởng Tâm Lý học Tích cực Templeton năm 2002. Cuốn “Mật mã hạnh phúc”là kết quả từ sự nghiên cứu, cuộc đời và sự nghiệp hơn 18 năm của bà.

Cùng với 5 giải pháp và 12 hoạt động giúp con người được sống hạnh phúc hơn, những chương khách tác giả còn đề cập tới căn bệnh trầm cảm cùng với những phương pháp điều trị dành riêng và phần phụ lục giới thiệu thêm những chiến lược cải thiện hạnh phúc phù hợp khác.

“Mật mã hạnh phúc” là cuốn sách phù hợp với bất kỳ những ai đang đi tìm kiếm hạnh phúc và viên mãn trong cuộc đời này. Nhờ những chỉ dẫn và nỗ lực của bạn, chỉ cần kiên trì và quyết tâm đạt được, hạnh phúc là thứ có thể xây dựng được nên.

Mua sách Mật Mã Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mật Mã Hạnh Phúc” khoảng 84.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Mã Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Mã Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Mã Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Mật Mã Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Mật Mã Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86