Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

Giới thiệu sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe – Tác giả macmart

Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

Có những đứa trẻ luôn cảm thấy bản thân lạc lõng với chính thế giới mình đang sống, lạc giữa cộng đồng mình đang tồn tại và thậm chí là cảm thấy lạ lẫm trong chính gia đình của mình.

“tôi lạc giữa những vùng biển khơi

lạc giữa ánh sao trời – giữa vũ trụ xa khuất

tôi lạc ngay cả khi đứng trên mặt đất

trăm lần tìm cách cất giọng

vẫn không trùng một ai…”

Vậy lối thoát nào cho những đứa trẻ đi lạc?

Câu trả lời thoắt ẩn, thoắt hiện qua từng dòng chữ, từng vần thơ trong “Lạc giữa tần số không người nghe”. Ngay từ những trang viết đầu tiên, bạn sẽ đặt chân vào một cuộc đấu tranh giữa thôi thúc vừa muốn c.h.ế vừa muốn sống. “Mỗi ngày, mình đều đứng giữa lằn ranh, nhìn sự sống và cái c.h.ế đấu đá, cắn xé lẫn nhau cho đến khi tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng. Dù đau đớn không chịu nổi, dù muốn chết đến phát điên, nhưng ý chí sống vẫn ở đó thì mình vẫn lựa chọn sự sống”.

Tác giả macmart mở ra một thế giới nội tâm đầy mâu thuẫn, giằng co giữa những cảm giác cực đoan, suy nghĩ tệ hại, rối rắm và hỗn độn với những tranh đấu rất thực của người mắc chứng tr.ầm cả Cũng là một người đã từng trải qua những tổn thương và đang trong hành trình để hàn gắn những “vết nứt”, macmart cùng câu chữ của mình sẽ là điểm tựa vững chắc cho những người trẻ đang cảm thấy chênh vênh và đơn độc trên hành trình trưởng thành.

Tr.ầm cả không gây đau đớn lên thể xác mà nó sẽ từ từ gặm nhấm tâm hồn bạn, từng chút, từng chút một cho đến khi bộ não và trái tim bạn chỉ còn lại một khối trống rỗng. Nhưng sâu thẳm trong một tâm hồn thương tổn đó là khát khao cháy bỏng nhận được sự thấu cảm và quan tâm từ những người xung quanh.

Qua cuốn sách “Lạc giữa tần số không người nghe”, tác giả macmart muốn gửi đến bạn một chút ấm áp như tia sáng bé nhỏ xuyên qua những khe nứt.

Mong rằng mỗi ngày trôi qua, bạn đều cảm thấy đó là ngày đáng sống.

Mong rằng bốn mùa bình an, trời quang, mây tạnh, gió thổi mát lòng.

Chúc cho những đứa trẻ trong thân hình người lớn luôn được yêu thương và vỗ về.

Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe
Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe
 • Mã hàng 8935325014505
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: macmart
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 210
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 12.5 x 0.9 cm
 • Số trang: 192
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

Đánh giá Sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe
Đánh giá Sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

1 Sách xinh, nội dung tớ thấy hợp với tớ hêhhe. Nhưng mà t nghĩ shop nên đóng hàng kĩ hơn chút chứ bìa sách hơi gãy huhu.

2 Sách đẹp, shop đóng gói cẩn thận, sách không bị hỏng hóc gì hết, nội dung hay, nói chung là tuyệt vời. Mình rất hài lòng.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

Review sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe
Review sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe

Tóm tắt nội dung sách Lạc giữa tần số không người nghe

Tản văn số 40

Mình nhận ra bản thân không còn ghen tỵ hay tủi thân khi thấy người khác được đối xử tốt hơn mình, cũng không so sánh với người này người kia. Họ tốt xấu sao cũng được, mình được quan tâm cũng tốt mà không được cũng chẳng sao.

Họ sẽ dành mọi điều trân quý cho người khác, giống như mình cũng từng làm nhiều điều cho họ. Trong mắt, trong tim họ chỉ có người kia, còn mình không là gì cả nên cũng không đòi hỏi bản thân được đối xử như vậy. Nếu mình đối xử với họ tốt hơn thì đó là do mình tự nguyện, họ không đòi hỏi mình phải làm thế. Chỉ vì mình muốn, mình sẵn sàng trao đi dù không chắc sẽ được nhận lại.

Mình được quan tâm cũng tốt, không cũng chẳng sao. Họ tặng hoa, tặng quà thì mình đương nhiên sẽ vui. Nhưng nếu không có, mình cũng không đòi hỏi vì mình có thể tự mua, tự chăm sóc cho bản thân (dù mình là một đứa thường bỏ bê bản thân).

Ngay cả với người yêu cũng vậy. Khi người ấy làm gì đó lãng mạn, mình sẽ vui vẻ, dù đó chỉ là những hành động nhỏ. Nhưng nếu đôi lúc người ấy không tinh tế lắm hay chẳng bao giờ làm những điều ngọt ngào giống các cặp đôi trên mạng, mình cũng sẽ chỉ bỏ qua mà không cảm thấy ghen tỵ hay tủi thân một chút nào.

Có thể vì mình yêu theo kiểu lý trí và không bao giờ dồn hết tình cảm cho đối phương, hoặc vì mình hời hợt quá mức. Chủ yếu là do mình không đòi hỏi quá nhiều từ người khác. Mình cũng từng là một đứa trẻ muốn được chú ý và quan tâm, nhưng bây giờ không còn ở độ tuổi thèm được yêu thương nữa.

Mình chỉ thích ngắm nhìn mọi thứ xung quanh chứ không muốn thu hết vào trong đầu. Chẳng hy vọng họ làm gì cho mình, không mong chờ những điều (có lẽ) mình xứng đáng nhận được, cũng không tha thiết được đối xử tốt nữa.

Nếu họ trân trọng mình, mình sẽ biết ơn vì họ đã đem đến điều mình đã từng khao khát trong quá khứ, bất kể bây giờ mình có còn cần chúng hay không. Vì thỉnh thoảng mình vẫn là một đứa trẻ, vẫn thích được thỏa mãn và yêu thương.

Tản văn số 37

Mình vốn dĩ không phải kiểu người có thể quan tâm và chăm lo cho ai đó một cách trọn vẹn. Mình không đủ tinh ý để nhận ra tâm trạng của mọi người, cũng chẳng biết an ủi và thỉnh thoảng không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Đôi khi mọi người sẽ khóc, còn mình ngồi đó, chỉ biết nhìn và không thể làm gì.

Mình thấy rõ sự vô tâm của bản thân qua từng mối quan hệ. Dù đã từng tự hứa sẽ không bỏ quên ai, nhưng khi nhìn lại, mình nhận ra bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều người và quên mất họ từng là ai trong cuộc đời mình.

Người như mình không thích hợp với một mối quan hệ thân thiết lâu dài. Cùng lắm chỉ phù hợp với các mối quan hệ xã giao, thỉnh thoảng gặp nhau để nói đôi ba câu và chỉ tìm đến nhau khi cần. Ít ra như thế, mình sẽ không để lộ sự vô tâm của mình cho người khác thấy, lớp vỏ bọc “quan tâm đến tất cả mọi người” cũng sẽ không bị vạch trần.

Mình đã từng vô tình hoặc cố ý làm tổn thương mọi người xung quanh, bởi tính cách vô lo vô nghĩ. Đôi lúc mình quan tâm thái quá đến một người, đôi lúc lại xem họ như người xa lạ. Hai trạng thái, hai thái cực cứ tồn tại song song, khiến mình lúc thì thân thiết, lúc lại trở nên vô tâm.

Mình không thật sự tập trung vào một ai cả. Dù luôn nói rằng họ rất quan trọng với mình, nhưng mình biết bản thân không thật sự để ai vào lòng. Mình chỉ nói cho có, sau đó lại thờ ơ, quên mất sự tồn tại của họ.

Làm tổn thương người này, lỡ quên mất người kia, trong khi mọi người xung quanh thật sự quan tâm đến mình. Chỉ có mình là thờ ơ, vô tâm với mọi thứ, chỉ có mình chẳng chịu nhìn lại bản thân.

Tản văn số 27

Mình đã thử hút Jet vào lần đầu tập hút thuốc. Và sau nhiều lần hút, mình dần quen với gói Jet hơn là những loại thuốc khác giống như việc tự làm đau bản thân, dù đã ngừng sau một khoảng thời gian dài nhưng về sau, mình vẫn lặp lại thêm nhiều lần nữa.

Như một thói quen mình thường nghĩ về cái chết và chẳng bao giờ ngừng được. Mình không muốn tìm thứ gì đó quá mới lạ, cũng không muốn từ bỏ thói quen đã được hình thành từ lâu và hằn sâu từ thể xác đến tinh thần. Suy nghĩ về cái chết ập đến mỗi khi mình gặp vấn đề, sự tiêu cực cứ tích tụ cho đến khi biến tướng gấp bội phần. Thế là mình lại “ngựa quen đường cũ” sau một ngày tự hủy hoại bản thân như thế.

“Có thành công đâu mà sao mày cứ làm hoài thế?”

Mình cũng không biết. Bức bối, khó chịu, điên đầu – thế là mình lại tự hại bản thân thêm lần nữa. Thói quen này không bỏ được, suy nghĩ tiêu cực cứ hiện hữu trong đầu. Mình cứ mắng bản thân sống vô dụng quá, dù đã cố gắng tìm một mục tiêu và tập trung vào công việc để cho thấy bản thân vẫn hữu dụng nhưng vẫn không có gì thay đổi. Mình giậm chân tại chỗ, dường như chưa tiến thêm được bước nào, chỉ tự ảo tưởng rằng bản thân đã thay đổi rồi.

Mình cũng cố gắng thay đổi cách suy nghĩ cực đoan để có thể sống tích cực và tìm thấy niềm vui. Nhưng năng lượng của mình có hạn, cạn kiệt nhanh đến mức mình không kịp bổ sung. Mình đã quên mất cách nạp đầy năng lượng nên chỉ có thể góp nhặt từng chút một để đổ đầy “bình xăng”. Nhưng khi chiếc bình ấy nghiêng ngả và bị đổ ra ngoài, năng lượng trong mình cũng cạn kiệt theo.

Hình như năng lượng mất đi theo từng nhịp thở, bình năng lượng không đầy nổi mà lại vơi đi quá nhanh. Mình cũng không chịu được áp lực nữa. Gánh nặng sống chỉ nhỏ xíu như hạt cát dưới chân, giẫm vào là chẳng thấy đâu nữa. Nhưng chúng cứ tích tụ dần trên vai làm mình mệt mỏi và đau đớn đến mức chẳng thể nào ngừng suy nghĩ quẩn quanh được.

Mình cứ đâm đầu vào thói quen cũ, tìm đến cơn đau và mệt mỏi đến mức chỉ muốn kết thúc tất cả. Nhưng đến cuối cùng, mình vẫn tiếp tục sống.

4. Đánh giá sách Lạc giữa tần số không người nghe

Một cuốn sách mà khi mình chia sẻ những trích dẫn đã rất nhiều bạn bình luận rằng nội dung tiêu cực quá, những người trầm cảm đọc chắc sẽ không chịu nổi mất.

Nhưng với mình, một người đã trải qua một giai đoạn trầm cảm không nhẹ, thì nội dung cuốn sách này khiến mình được đồng cảm rất nhiều. Nó hiểu được cảm giác của mình khi ấy, mình thấy được chính mình của khoảng thời gian tồi tệ trong cuốn sách này. Mình thích nó, thích những câu chữ, suy nghĩ cuốn sách này mang đến.

Đây cũng là lí do mình chỉ chía sẻ đến các bạn ba mẩu tản văn nhỏ, nếu bạn thấy nội dung phù hợp với mình, hãy tìm đọc cuốn sách nhé!

Gấp lại cuốn sách, trầm cảm thực sự rất đáng sợ. Mình mong rằng những bạn đang mắc bệnh rối loạn cảm xúc này sẽ tìm được thứ ánh sáng giúp bạn vượt qua nó.

Mua sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe” khoảng 68.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe Fahasa” tại đây

Đọc sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe ebook pdf

Để download “sách Lạc Giữa Tần Số Không Người Nghe pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *