Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Giới thiệu sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả – Tác giả Yuji Akaba

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Nhiều người than thở rằng họ có thời gian đọc sách hay mua sách nhưng không thể đọc hết được. Những gì đề cập trong “Rèn luyện kỹ năng đọc sách hiệu quả” chính là sự thay đổi từ phương pháp đọc thụ động sang chủ động, nghĩa là chúng ta không đọc sách một cách vô chủ đích, mà thường gắn với một mục đích nào đó. Và sau khi hoàn thành một cuốn sách, chúng ta có thể áp dụng kiến thức thu được từ đó vào thực tiễn.

Vậy những người đọc sách thụ động là người như thế nào? Ví dụ, nhiều người thường nói: “Tôi không thể đọc được vì không có thời gian”. Đó chính là bằng chứng cho thấy họ đang bị lệ thuộc vào thời gian. Nếu sách là những gì bạn cần, bạn nên ưu tiên thời gian cho việc đọc sách.

Có những người đọc chỉ vì “đọc sách rất tốt nên đọc nhiều hết sức có thể”. Có những người chỉ đọc sách bán chạy, hay có những người đọc hết một cuốn sách và kết thúc bằng câu cảm thán “Ôi!”. Không có gì đọng lại trong đầu họ. Nếu đọc thụ động, bạn sẽ không thể tiếp thu được tinh hoa của cuốn sách. Nếu một lần cảm thấy việc đọc sách chẳng có ích lợi gì thì bạn sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn tiêu cực và không còn hứng thú với sách. Người có khả năng là những người luôn có tinh thần tích cực với sách và thuộc tuýp người chủ động. Dù bận rộn, họ luôn dành thời gian cho những điều cần thiết, không để thời gian đọc trở nên vô ích và biến những cuốn sách đó thành của mình.

Những điều tạo ra sự khác biệt thực sự chính là việc áp dụng sách vào công việc và sự phát triển của bản thân. Chúng ta nên đọc sách ở một mức độ nhất định, bởi nếu đọc vô tội vạ sẽ hạn chế hiệu quả của việc đọc. Hãy đọc có chọn lọc và quan trọng nhất là, áp dụng được kiến thức trong sách vào chính hành động và cuộc sống của mình. Nếu có thể kết nối giữa việc đọc với hành động, trong một tuần hay một tháng, chúng ta chỉ cần đọc một cuốn sách cũng đủ tạo ra giá trị to lớn rồi.

Những người cho rằng “không thể đọc vì không có thời gian”, “đọc sách cũng không có ích lợi gì”, vấn đề chỉ là họ không biết cách đọc sách và tiếp thu mà thôi. Việc quan trọng nhất khi đọc sách là áp dụng được vào thực tế cuộc sống và thực tiễn công việc. Nếu bạn có thể thay đổi bản thân chỉ bằng một cuốn sách, đó chẳng phải là thành công gấp bội so với những người đọc cả trăm cuốn mà không thay đổi được gì hay sao? Qua “Rèn luyện kỹ năng đọc sách hiệu quả”, độc giả sẽ có được phương pháp để có thể áp dụng những kiến thức trong sách vào công việc và cuộc sống.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích của việc đọc sách, những nguyên nhân cản trở bạn đến với sách. Và quan trọng nhất là những phương pháp giúp đọc sách hiệu quả: Xác định mục tiêu đọc sách; Tăng khả năng tập trung; Cải thiện khả năng ghi nhớ; Tăng cường tư duy logic; Kích thích tư duy sáng tạo; Nâng cao kỹ năng giao tiếp,…

– VỀ TÁC GIẢ
Yuji Akaba là một tác giả người Nhật Bản. Ông tốt nghiệp cử nhân Khoa Công nghệ của Đại học Tokyo. Sau đó, ông làm việc cho công ty Komatsu Ltd với công việc thiết kế và phát triển xe tải ben địa hình.

Ông tiếp tục sự nghiệp học tập của mình tại Đại học Stanford và lấy bằng MBA danh giá tại đây. Akaba đã có 14 năm làm việc với McKinsey & Company, thành lập văn phòng McKinsey-Seul của họ.

Năm 2002, Yuji Akaba sáng lập Công ty TNHH Đối tác Đột phá. Yuji Akaba đã có hơn 18 năm hỗ trợ, lập kế hoạch và thực hiện nhiều chiến lược marketing tại công ty này.

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả
Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả
 • Mã hàng 8936066693301
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Yuji Akaba
 • Người Dịch Nguyễn Châm
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả
Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *