Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

Giới thiệu sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức – Tác giả Brianna Wiest

Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

Gốc rễ của việc làm người là học cách suy nghĩ. Từ điều đó, chúng ta biết học cách để yêu, chia sẻ, khoan dung và cho đi. Nhiệm vụ trước tiên và quan trọng nhất của con người ngay từ khi sinh ra là hiện thực hóa tiềm năng cho cả bản thân và cho thế giới.

Sống khai vấn – Sống tỉnh thức là tuyển tập các bài viết của tác giả Brianna Wiest đưa ra lý do tại sao bạn nên theo đuổi mục đích hơn là đam mê, chấp nhận suy nghĩ tiêu cực, thấu triệt sự sáng suốt trong thói quen hàng ngày và nhận thức được những thành kiến đang tạo ra cách bạn nhìn nhận cuộc sống của mình.

Mỗi bài luận được đề cập trong cuốn sách là nơi dừng chân để chúng ta suy nghĩ và chiêm nghiệm, đưa ra các ý tưởng để thay đổi cuộc đời. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên thế giới nhìn nhận và phát triển bản thân trong hành trình sống ở hiện tại.

SỐNG KHAI VẤN – SỐNG TỈNH THỨC là một trong số những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu và trở thành một hiện tượng truyền thông xã hội ngay từ khi ra mắt bạn đọc.

Về tác giả:

Brianna Wiest là nhà văn, nhà thơ người Mỹ. Cô đã dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp viết lách của mình để giúp mọi người thúc đẩy tiềm năng thực sự của họ. Sau nhiều năm viết và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chính hành trình thức tỉnh và chữa lành, cùng những ý tưởng sáng tạo và hữu ích, những cuốn sách của Briana nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu, bán được hơn 1 triệu bản và đang được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Các tác phẩm của cô cũng đồng thời được đăng trên các website nơi mà cô hiện đang là đối tác như Forbes, USA Today, The Huffington Post, và Thought Catalog.

Sống Khai Vấn - Sống Tỉnh Thức

Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức
 • Mã hàng 8936066697538
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Brianna Wiest
 • Người Dịch Anh Thỏ
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 470
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.2 cm
 • Số trang 456
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

Đánh giá Sách Sống Khai Vấn - Sống Tỉnh Thức

Đánh giá Sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức” khoảng 129.000đ đến 188.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức ebook pdf

Để download “sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86