Sống Như Một Nàng Mèo

Giới thiệu sách Sống Như Một Nàng Mèo – Tác giả Mèo W

Sống Như Một Nàng Mèo

Là tập hợp những suy nghĩ và bài học về các mặt khác nhau trong cuộc sống mà tác giả Mèo W đã rút ra từ trải nghiệm sống với những chú mèo, bao gồm: cách suy nghĩ, tình yêu, công việc, tình bạn.

Trích dẫn:

Bọn mèo điềm nhiên sống đúng với bản chất của mình. Chúng không phải mệt mỏi thay đổi bản thân cho phù hợp với kỳ vọng của người khác. Có lẽ, chúng biết rõ mình là ai, mình thích gì, mình cần gì và điều gì sẽ làm cho mình hạnh phúc.

Bạn hãy thử ngắm nhìn chú mèo đang thong thả phơi mình trong ánh nắng chiều vàng ruộm. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy một sợi buồn phiền vương lên thân hình uyển chuyển đó. Dù có thể chiều nay chú mèo đó chẳng có gì để ăn hoặc tối nay chú có khi phải ngủ vạ vật đâu đó. Tất cả những lo lắng về tương lai đều là những điều chưa xảy ra, vậy thì sao mèo ta lại phải nghĩ, phải để những vướng bận, âu sầu phá vỡ buổi chiều ngập nắng vàng tuyệt đẹp.

Sống Như Một Nàng Mèo

Sống Như Một Nàng Mèo

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Như Một Nàng Mèo
  • Mã hàng 8936158590235
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Mèo W
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 180
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Như Một Nàng Mèo

Đánh giá Sách Sống Như Một Nàng Mèo

Đánh giá Sách Sống Như Một Nàng Mèo

1 Khi phải từ bỏ mối quan hệ với một người bạn mà bạn yêu quý, khi không gặp được công việc khiến bản thân vui vẻ, khi bản thân đau khổ trải qua thất tình. Những lúc như vậy, hãy chiếu hình ảnh của loài mèo vào cuộc sống của bạn, bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm nhiều nữa. Hãy cứ như loài mèo, bình thản đối mặt, tìm cách giải quyết vấn đề một cách kiên nhẫn và bình tĩnh, chẳng cần hấp tấp vội vàng, chẳng cần tuyệt vọng đau khổ, vì mọi chuyện đâu rồi cũng vào đấy. Hình ảnh một chú mèo hiên ngang bước đi dưới nắng vàng rực rỡ, phơi mình sưởi nắng, liếm láp bộ lông hoặc chúng có thể tự chơi với cái bóng của mình hay vờn một chiếc lá rơi bên hiên nhà một cách thích thú, điều đó thể hiện sự an lạc mà chúng có thể tự tạo ra cho cuộc sống của mình. Mèo kia làm được, tại sao bạn lại không, sao cứ phải đắm chìm trong kí ức khiến bản thân mệt mỏi, đau khổ, "Sống như một nàng mèo" đảm bảo sẽ là một cuốn sách giúp bạn vượt qua lúc chán nản nhất, tự lên dây cót tinh thần để chào đón ngày mới tươi vui hơn, như khi chú mèo vươn mình đón ánh nắng ngày mới vậy!

2 Một cuốn sách hay và ý nghĩa với sự chia sẻ về ý nghĩa cuộc sống mà tác giả gửi gắm vào mỗi câu chuyện. Một đời người kéo dài trăm năm cũng chỉ như cái chớp mắt của thời gian. Nếu đã may mắn được sinh ra thì ta nên sống sao cho hết mình, cho thật ý nghĩa. Giống như loài mèo luôn vô tư và tập trung hết mình. Loài mèo luôn cuốn hút và khiến chung quanh nó trở nên tràn ngập năng lượng tích cực. Sách phù hợp cho mọi lứa tuổi và sẽ tác động tích cực hơn nếu chúng ta bắt đầu hành động sống giá trị và sống ý nghĩa.

3 Một quyển sách nên đọc, nội dung nhẹ nhàng vui tươi.

4 Nội dung đáng yêu, nhẹ nhàng mà rất thấm.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Sống Như Một Nàng Mèo

Review sách Sống Như Một Nàng Mèo

Review sách Sống Như Một Nàng Mèo

Tôi chắc rằng đây là cuốn sách mà hội yêu mèo không thể bỏ qua. Bạn yêu mèo, cuồng mèo, và sau cuốn sách này bạn hiểu hơn về mèo, có khi lại tự biến mình thành chú mèo mà mình mong muốn. Mục đích tác giả viết cuốn sách này cũng thú vị không kém. Nói một cách hài hước là, sau thời gian sống chung và quan sát những chú mèo đáng yêu, bạn ấy muốn sống cuộc đời như loài mèo, và muốn lan tỏa điều đó đến mọi người. Muốn mọi người thành Mèo ư? Dễ thương thật!

Tôi rất tò mò khi tác giả khẳng định rằng loài mèo có nguồn năng lượng đặc biệt, chúng chấp nhận bản năng của mình và sống hòa hợp với tự nhiên. Nghe có vẻ trừu tượng. Một lối sống an nhiên, tự tại và hạnh phúc như chính loài mèo, bạn có thể đạt được điều đó khi đọc cuốn sách này không?

Cuốn sách này dành cho ai?

Tôi không bảo rằng các bạn cuồng mèo mới nên đọc cuốn sách này. Thú vị một chút nào. Tôi là một người yêu chó, chó trung thành dễ mến. Nhưng tôi ngưỡng mộ mèo, tò mò về mèo. Thế là tôi chọn cuốn sách này. Sống như một nàng mèo? Có thể giải đáp cho tôi những tò mò, khúc mắc về chúng. Có vẻ đây là cách hay đấy.

Giữa muôn vàn cuốn sách Self – help, phát triển bản thân. Và đối với một người cần động lực dễ thương nào đó thì tôi nghĩ đây có thể là cuốn sách để tôi dựa vào.

Tóm tắt nội dung sách

Tác giả lấy hình mẫu con mèo làm trung tâm, quan sát những cử chỉ của mèo đối với cuộc sống của nó, rồi nhận ra, loài mèo có cách nhận thức cuộc sống “tốt” hơn lời người nhiều. Những người cuồng mèo, yêu mèo đến ngây dại mới dành thời gian quan sát mèo nhiều đến vậy. Cũng như tác giả của chúng ta, quan sát mèo để tỏ tường cuộc sống.

Thoạt đầu cuốn sách không có vẻ gì cuốn hút độc giả. Một tác giả trẻ, quan sát mèo và viết về cuộc đời. Nghe sao mông lung vậy? Ít tuổi không đồng nghĩa với ít kinh nghiệm trải đời. Nhìn những gì tác giả viết, tôi lại nghĩ cô gái này tinh tế và có óc quan sát quá đỗi dịu kỳ. Nhìn những gì cô ấy rút ra được từ cuộc sống, từ dáng đi uyển chuyển của mèo, cách mèo nằm phơi mình dưới nắng ấm,…

Cuốn sách này là một dạng thư giãn. Xen vào những câu chuyện là sự chuyển mình nhẹ nhàng của nàng mèo, là cách nàng mèo đón nhận, tận hường từng phút giây của cuộc sống. Yêu mèo và sống chung với mèo từ nhỏ, khiến cho tác giả dần trở thành nàng mèo mà mình muốn. Lâu dần tính nết của nàng mèo không mấy được lòng người, nàng mãi mê tận hưởng cuộc sống của riêng mình.

Thông điệp ý nghĩa từ Sống Như Một Nàng Mèo

Có câu nói nếu trộn lẫn tính cách của mèo và người lại với nhau, còn người sẽ có thêm giá trị và ngược lại loài mèo bị giảm bớt giá trị của mình. Để điều đó không xảy ra thì tốt nhất chúng ta nên học theo những giá trị sống của loài mèo.

Cho đến khi đọc cuốn sách này, tôi vẫn nghĩ mèo vẫn là mèo, là vật nuôi và hết. Cách nhìn của tôi thay đổi hoàn toàn, tôi dường như quang sát loài mèo nhiều hơn, nhớ đến từng đặt điểm được đề cập trong cuốn sách. Quả là đúng thật. Tự hỏi rằng nếu phụ nữ chúng ta học được những phẩm giá của loài mèo. Chắc hẳn sẽ là những cô nàng hiện đại, hạnh phúc và khí chất ngất trời. Chẳng còn những giọt nước mắt vô duyên vô cớ rơi nữa…

Đánh giá của độc giả:

“Một cuốn sách hay và ý nghĩa với sự chia sẻ về ý nghĩa cuộc sống mà tác giả gửi gắm vào mỗi câu chuyện.Một đời người kéo dài trăm năm cũng chỉ như cái chớp mắt của thời gian. Nếu đã may mắn được sinh ra thì ta nên sống sao cho hết mình, cho thật ý nghĩa.Giống như loài mèo luôn vô tư và tập trung hết mình. Loài mèo luôn cuốn hút và khiến chung quanh nó trở nên tràn ngập năng lượng tích cực.Sách phù hợp cho mọi lứa tuổi và sẽ tác động tích cực hơn nếu chúng ta bắt đầu hành động sống giá trị và sống ý nghĩa.”

Mua sách Sống Như Một Nàng Mèo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Như Một Nàng Mèo” khoảng 55.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Như Một Nàng Mèo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Như Một Nàng Mèo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Như Một Nàng Mèo Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Như Một Nàng Mèo ebook pdf

Để download “sách Sống Như Một Nàng Mèo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86