Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

Giới thiệu sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân – Tác giả GSTS Andreas Stoffers

Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

Trước vòng xoay không ngừng của cuộc sống, rất nhiều người đã từ bỏ sự cố gắng, đánh mất sự tự tin hay chật vật để tìm lại và khám phá chính mình – một phiên bản mới mẻ, gai góc và dũng cảm hơn. Chúng ta bị nỗi sợ thất bại thống trị và áp chế. “Refresh! 20 ngày làm mới bản thân” là cuộc hành trình đi vào nội tâm để khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, từ đó xây dựng lộ trình cụ thể để cải tiến bản thân, hướng tới cuộc sống tích cực, hạnh phúc và ngày càng trọn vẹn.

Cuốn sách dành cho những người đang mất niềm tin vào bản thân và mất định hướng trong cuộc sống – những người thực sự mong muốn phát triển và làm mới bản thân mỗi ngày. Họ cần biết nên bắt đầu thay đổi từ đâu và được ai đó định hướng, dẫn dắt

Với kinh nghiệm dày dạn và kiến thức phong phú, tác giả đã đưa ra 20 bài học rèn luyện mỗi ngày nhằm giúp độc giả làm mới và phát triển những giá trị cốt lõi của bản thân.
Ai cũng mong muốn thành công, nhưng rất ít người hiểu rằng chúng ta cần làm gì để đạt được thành công. Để tạo ra bước ngoặt trong đời, bạn cần một người hỗ trợ, một người thầy hướng dẫn.

Nếu bạn đang khát khao thay đổi cuộc sống, định vị lại bản thân nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy để “Refresh! 20 ngày làm mới bản thân” trở thành Coach của bạn.
Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang, một người đồng hành cùng bạn trong khóa huấn luyện 20 ngày với hệ thống 20 quy luật đơn giản mà hiệu quả, nếu bạn kiên nhẫn áp dụng mỗi ngà

Cuốn sách là sự đúc kết từ những suy nghiệm phương Tây với hoàn cảnh đặc thù của người Việt Nam. Có nhiều cuốn cẩm nang được dịch từ tiếng Anh, trong đó những ví dụ từ Mỹ, Anh hoặc Đức không hẳn phù hợp với môi trường sống tại Việt Nam.

Mặt khác, nếu chỉ nhìn thuần tuý từ nhãn quan Việt Nam cũng chưa hẳn đã đủ hữu ích. Mục đích của tác giả là mang đến cho độc giả Việt Nam một cuốn sách hữu ích được kết hợp từ hai thế giới quan. Do đó, độc giả sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những ví dụ mang màu sắc của Việt Nam và những ví dụ mang màu sắc phương Tây; đồng thời sẽ tìm thấy những công cụ trợ giúp đã được chứng minh là hữu hiệu trong các khoá coaching dành cho người Việt Nam.

Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân
Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân
 • Mã hàng 8935251419627
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả GSTS Andreas Stoffers
 • Người Dịch Nhiều Dịch Giả
 • NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 324
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

Đánh giá Sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân
Đánh giá Sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

Review sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân
Review sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân

Tại sao người thành công luôn giữ thói quen đọc sách? Bởi sự thay đổi qua tư duy, hành động sẽ kiến tạo nên cuộc đời của họ. Cùng tạo bước ngoặt mới cho bản thân bằng một thử thách mới cho chính mình trong vòng 20 ngày qua cuốn sách “Refresh – 20 ngày làm mới bản thân”

Cảm nhận về sách Refresh – 20 ngày làm mới bản thân

Lý do bạn nên chọn cuốn sách này

 • Bạn không có cơ hội học lên Đại học, Cao đẳng vì gia đình bạn không đủ tiền chi trả, thậm chí bạn phải bươn chải từ sớm để phụ giúp gia đình.
 • Bạn sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ hoặc vùng quê nhỏ, nơi có quá ít cơ hội để phát triển bản thân.
 • Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi xung quanh có nhiều người giỏi tiếng Anh hoặc có bằng cấp cao hơn bạn.
 • Bạn không có động lực thay đổi bản thân vì mọi người xung quanh cho rằng bạn không thể. Và bạn cũng nghĩ như vậy.
 • Công việc của bạn quá nhàm chán, nhưng bạn không tìm thấy sự lựa chọn nào khác.
 • Bạn đã lập gia đình và có hai con nhỏ. Buổi tối, bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức với hàng tá công việc không tên.
 • Và còn nhiều lý do khác nữa…

Bạn phải chấp nhận sự không hoàn hảo của chính mình tuy nhiên để có cách tư duy đúng đắn, bạn cần một người COACH cho chính bạn. “Refresh – 20 ngày làm mới bản thân” sẽ là một gợi ý đặc biệt cho vô số vấn đề mà chính bạn chưa tìm ra được lối đi mới cho mình… Thực tế, động lực để thay đổi, quá trình để nhìn nhận lại bản thân,… chính là những điều ý nghĩa từ cuốn sách đặc biệt này.

Niềm tin và tư duy định hình thành công
Hoàn cảnh, xuất phát điểm của bản thân sẽ không phải là rào cản lớn nhất nếu bạn vượt qua được sức ỳ của chính mình. Bạn sẽ không thể nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh của cuộc sống về những khó khăn, bất trắc cho con đường phía trước… thế nhưng niềm tin và tư duy sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn định hình được sự thành công. Thế nên không phải ngẫu nhiên mà thói quen đọc sách để tiếp thu, có thêm nhiều góc nhìn mới về cuộc sống lại là thói quen luôn có ở những người thành công.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy xuất phát điểm chưa bao giờ khiến những doanh nhân thành đạt chùn bước trước những khó khăn. Niềm tin và tư duy dẫn lối họ đến những đỉnh cao mà họ mong muốn. Thế nên chẳng ai có quyền quyết định cuộc đời của bạn nếu không được sự đồng ý của chính bạn. Lựa chọn hướng tư duy như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn để tiếp nhận kiến thức, trải nghiệm từ cuộc đời.

Niềm tin và tư duy định hình thành công

“Tư duy có thể biến chúng ta thành một con vịt, suốt ngày kêu quạc quạc trong cái ao cùng với những con vịt khác. Nhưng chúng cũng có thể biến ta thành một con đại bàng kiêu hãnh sải cánh trên bầu trời”

Đưa ra quyết định có nghĩa là tạo điều kiện cho bản thân phát triển

“Bạn sẽ chặn sự phát triển của bản thân nếu bạn không đưa ra quyết định. Để phát triển nghề nghiệp, tinh thần và tính cách, bạn cần sẵn sàng bỏ lại cái cũ và đưa ra quyết định mới.”

Mãi giậm chân tại chỗ chỉ khiến chúng ta bất lực trước sự thay đổi chóng mặt của thế giới. Sự bất lực hay tuyệt vọng sẽ tìm đến bạn thường xuyên nếu bạn không trang bị cho mình kỹ năng đưa ra quyết định hiệu quả. Không ai chống lại được những bước đi nhanh chóng của công nghệ, chúng ta phải học cách thích nghi với hoàn cảnh để dù có khó khăn như thế nào đi nữa thì bản thân vẫn sẽ tìm ra lối đi cho chính mình. Đây cũng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bản thân. Tương lai không dự đoán được điều gì sẽ xảy đến nhưng nếu hiện tại không chịu thay đổi, bạn sẽ tự mình kìm hãm năng lực vô hạn trong bạn. Đừng sợ hãi tính may rủi, bởi cuộc sống của bạn sẽ không có điều gì là chắc chắn hoàn toàn…

Tạo đà phát triển: niềm hạnh phúc tăng theo

Cuộc sống này vận động và bạn cũng phải để bản thân trở nên phù hợp với đà vận động của cuộc sống. Khi đã xác định được đam mê, bạn phải tạo đà cho bản thân phát triển, điều này sẽ giúp bạn tận hưởng hạnh phúc theo một cách riêng của bạn nữa. Không ai khác ngoài chính bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình cũng không ai có trách nhiệm cứu rỗi bạn. Vậy nên thay vì chọn lối tư duy chờ đợi hay giậm chân tại chỗ, hãy tạo ra những cú hích cho cuộc sống, hãy chủ động tìm kiếm nó,… khi bạn quyết tâm thì cả vũ trụ này đều sẽ giúp bạn.

Đưa ra quyết định có nghĩa là tạo điều kiện cho bản thân phát triển

Bạn không cần phải vội vàng thay đổi chính mình trong thời gian ngắn vì điều này là hoàn toàn không thể. Bạn phải học cách lắng nghe bản thân, nắm rõ cách vận hành của năng lượng cho công việc,… sống với sự thực tế, bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân.

Không chỉ có hai sự lựa chọn

“Dường như chỉ có hai sự lựa chọn trong cuộc sống: hoặc bạn chấp nhận thực tế hoặc bạn đấu tranh chống lại nó”,

Thay vì than khóc vì những điều không thể đổi thay, người thông minh lựa chọn tận dụng những cơ hội cho chính mình, chấp nhận thực tế và chấp nhận sự không hoàn hảo của thế giới hay của bản thân… Cuộc sống này có nhiều lựa chọn thế nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi góc nhìn để thế giới trong mắt bạn luôn hoàn hảo theo cách của riêng bạn, và những gì bạn có thể làm cho công ty.

Trích đoạn hay từ sách

Bạn đang xin việc? Đừng liệt kê tất cả những gì bạn đã làm vào bảng CV của mình. Bởi vì đó không phải là những gì một nhà tuyển dụng thực sự cần biết. Thay vào đó, nhà tuyển dụng muốn biết những thành công cụ thể và có thể đo lường được của bạn, và những gì bạn có thể làm cho công ty. Bạn sẽ được tuyển khi nhà tuyển dụng chắc chắn rằng bạn có thể cung cấp cho tổ chúc chính xác những gì họ cần.

Từ chuyện đơn giản đến phức tạp, dù muốn hay không, bạn đều phải đưa ra chọn lựa và lựa chọn giúp bạn phát triển. Có lúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình, nhưng cũng có lúc bạn phải thốt lên “giá như”. Tùy mức độ quan trọng của sự việc mà bạn phải đánh đổi cái gì. Cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn hay cứ bị xoay vòng vòng, tùy thuộc vào bạn.

Khi chia sẻ tiền bạc và thời gian, bạn cũng nhận lại được một lợi ích hữu hình, được xem như một tác dụng phụ, mà có thể ảnh hưởng đến bạn và sự nghiệp của bạn: Bạn có thể làm quen với những người khác, bao gồm những người có sức ảnh hưởng, những người có cùng tư duy. Trong sự kiện tại trường UEB, ngoài Shark Hưng, còn có rất nhiều doanh nhân khác góp mặt tại đó. Một số đã thành công và rất giàu có, trong khi những doanh nhân khác vẫn đang trên con đường xây dựng khối tài sản. Nhưng họ có cơ hội kết nối với nhau. Ai biết được liệu sau sự kiện này, họ sẽ hợp tác với nhau trong nhiều dự án hay không?

Trích đoạn hay trong sách Refresh – 20 ngày làm mới bản thân

Vượt qua sức ỳ của bản thân, tạo nên một cuộc đời mới hơn qua cuốn sách “Refresh – 20 ngày làm mới bản thân”. Bạn sẽ hiểu được quy luật của cuộc đời cùng những kết quả tốt đẹp.

Mua sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân” khoảng 145.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *