Tương Lai Của Cảm Xúc

Giới thiệu sách Tương Lai Của Cảm Xúc – Tác giả Kaitlin Ugolik Phillips

Tương Lai Của Cảm Xúc

Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng công nghệ làm cho vấn đề giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.

Thật đơn giản hơn khi muốn một ai đó ngừng lại trong khi chúng ta đang tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tuyến. Chúng ta có thể unfriend thậm chí block họ chỉ sau một cái click. Chúng ta cũng có thể dễ dàng làm quen, kết bạn và chia sẻ với một người bạn mới hay thậm chí một người lạ những câu chuyện vui vẻ hài hước nhưng thật khó làm điều đó khi “mặt đối mặt” với nhau. Mọi việc thật đơn giản khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh và internet tốc độ cao.

Tuy nhiên, cũng chính công nghệ đang khiến cảm xúc của chúng ta trở nên nghèo nàn một cách đáng sợ. Sự thỏa mãn trên mạng đôi khi chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và nó cũng có khả năng ăn mòn một trong những tính cách “con người” nhất của chúng ta: sự đồng cảm và thấu cảm.

Khi các phiên bản hiện đại hơn của các phương tiện truyền thông xã hội trở thành một phần ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày, chúng mang đến những phiền phức nhất định. Công nghệ thay đổi và mạng lưới mở rộng, những cảm xúc, sẻ chia của chúng ta không còn nằm trong một nhóm giới hạn nữa mà nó đã vươn tới “bạn của bạn của bạn” – những người chúng ta hoàn toàn không quen biết. Không còn những buổi tụ tập trò chuyện mà là những cuộc trao đổi với tốc độ nhanh đến chóng mặt với số lượng người tham gia không giới hạn, nơi mà chúng ta không thể nghe thấy giọng của nhau, nhìn thấy khuôn mặt nhau. Sự đồng cảm và thấu cảm chắc chắn sẽ khó hơn khi bạn tập trung vào màn hình thay vì nhìn vào khuôn mặt của một ai đó.

Bạn sẽ không bao giờ biết những comment vô tình của mình có thực sự đang làm ai đó tổn thương. Có thể ai đó cần bờ vai của bạn để dựa vào hơn là một lời an ủi được gửi qua ứng dụng Messenger.

Trong cuốn sách Tương lai của cảm xúc, tác giả chia sẻ những câu chuyện cá nhân của riêng cô cũng như của các bác sĩ, doanh nhân, giáo viên, nhà báo và nhà khoa học về việc tiếp cận với những đổi mới và công nghệ nhưng không đánh mất đi sự đồng cảm và thấu cảm trong con người họ. Cuốn sách dành tặng cho bất kỳ ai muốn biết não bộ hoạt động thế nào và cơ chế xây dựng sự đồng cảm của nó khi tồn tại trong một thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ.

Tương Lai Của Cảm Xúc

Tương Lai Của Cảm Xúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tương Lai Của Cảm Xúc
 • Mã hàng 8936186546525
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Kaitlin Ugolik Phillips
 • Người Dịch: Thùy Trang
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 292
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Đánh giá Sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Đánh giá Sách Tương Lai Của Cảm Xúc

1 Nhắc đến thể loại self-help, đặc biệt là sách về công nghệ thông tin, mình cũng như nhiều người sẽ khá kén chọn vì nghĩ nội dung khô khan, chứa đựng thuật ngữ khó hiểu. Song ở lần đầu thử đọc về công nghệ hiện đại này, tiếp cận những vấn đề mới, bên lề của mạng xã hội, mình biết và hiểu những thuật ngữ cấp cao hơn như hoạt động não bộ con người, tìm hiểu công nghệ cao VR,… và đặc biệt là tìm lại được chút đồng cảm của bản thân trong cuộc sống 4.0 ngày nay. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả không chỉ “thuyết minh” về công nghệ hiện đại mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện về những cuộc biểu tình ở thành phố Raleigh, Bắc Carolina (một tiểu bang phía nam của Hoa Kỳ), về việc trẻ em và người lớn ở đó sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại ra sao, phân tích cảm xúc vui, buồn, giận dữ của con người qua phương tiện mạng xã hội,… Theo quan điểm của mình, cuốn sách này thật sự cần thiết đối với những người trẻ trong thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ, những bậc phụ huynh đang lo lắng cho con em hằng ngày cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh, hoặc đơn giản là dành cho những ai muốn đọc để biết công nghệ mới, các phương tiện mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twiter, Instagram,… đã khiến con người mất đi sự đồng cảm ra sao.

2 Nhắc đến thể loại self-help, đặc biệt là sách về công nghệ thông tin, mình cũng như nhiều người sẽ khá kén chọn vì nghĩ nội dung khô khan, chứa đựng thuật ngữ khó hiểu. Song ở lần đầu thử đọc về công nghệ hiện đại này, tiếp cận những vấn đề mới, bên lề của mạng xã hội, mình biết và hiểu những thuật ngữ cấp cao hơn như hoạt động não bộ con người, tìm hiểu công nghệ cao VR,… và đặc biệt là tìm lại được chút đồng cảm của bản thân trong cuộc sống 4.0 ngày nay. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả không chỉ “thuyết minh” về công nghệ hiện đại mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện về những cuộc biểu tình ở thành phố Raleigh, Bắc Carolina (một tiểu bang phía nam của Hoa Kỳ), về việc trẻ em và người lớn ở đó sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại ra sao, phân tích cảm xúc vui, buồn, giận dữ của con người qua phương tiện mạng xã hội,… Theo quan điểm của mình, cuốn sách này thật sự cần thiết đối với những người trẻ trong thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ, những bậc phụ huynh đang lo lắng cho con em hằng ngày cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh, hoặc đơn giản là dành cho những ai muốn đọc để biết công nghệ mới, các phương tiện mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twiter, Instagram,… đã khiến con người mất đi sự đồng cảm ra sao.Mình phủ nhận lợi ích của công nghệ hiện đại mang đến cho cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là mạng xã hội. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, vấn đề chính nằm ở bản thân mỗi chúng ta, ta không thể đổ lỗi cho công nghệ, không thể tự tin khẳng định rằng công nghệ đã “làm hư” chúng ta. Do đó, hãy phát huy, tận dụng những ưu điểm của công nghệ và sử dụng mạng xã hội một cách hợp lý, hãy để công nghệ là một phương tiện giúp chúng ta phát triển và tốt hơn.

3 Sách săn sale 91% siêu rẻ luôn ạ, bọc seal kỹ lắm luôn, bìa đẹp lại còn mới nữa. giao tikinow nên siêu nhanh, nội dung thì chưa đọc nhưng nghe mọi người review thì thấy khá hay.

4 Sách mới bọc kỹ, giao hàng nhanh, nội dung khá là kích thích trí tò mò của mình. Mình mua lúc sale 19k.

5 Shop gói hàng cẩn thận, giao đúng và đủ số lượng. Chất lượng sản phẩm tốt. Bên giao hàng cần cải thiện chất lượng. Dạo này giao hàng hơi lâu hơn dự kiến.

Review sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Review sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Review sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Không thể phủ nhận một điều rằng chính các trang mạng xã hội là nơi chúng ta cảm thấy thoải mái trò chuyện, đặt ra cho nhau những câu hỏi hay kể cho nhau nghe những câu chuyện mà có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy khá lúng túng khi nói chuyện trực tiếp.

Các phương tiện truyền thông xã hội hiện đại: Facebook, Instagram, Twitter,… này sẽ trở thành một phần ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày. Chúng khiến bản thân ta tự tay phá hủy cuộc sống của sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, bởi lẽ chúng ta không nghe được, không thấy được mặt nhau trên mạng xã hội. Việc thể hiện sự đồng cảm chắc chắn khó hơn khi chúng ta chỉ tập trung vào màn hình thay vì nhìn vào ánh mắt của đối phương.

Nhưng cuộc sống đầy công nghệ của chúng ta đã vượt qua việc dùng mạng xã hội mà giờ đây nó trở nên bình thường trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên chúng ta cần phải thích nghi, tìm cách để có thể sống ở tương lai của sự đồng cảm trong một thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ.

“Cuốn sách Tương lai của cảm xúc” của Kaitlin Ugolik Phillips là một góc nhìn của tác giả về sự đồng cảm cùng với mối quan hệ phức tạp của sự đồng cảm, công nghệ với loài người.

TẠI SAO CẦN CÓ SỰ ĐỒNG CẢM?

Ở mức độ cơ bản, sự đồng cảm giúp chúng ta kết nối với mọi người, nó là nền tảng cho tình yêu.
Ở mức độ cảm xúc, trừu tượng hơn- giới nghiên cứu đã nhận ra những người đồng cảm gặt hái nhiều thành công hơn trong kinh doanh, đồng thời sự đồng cảm là chìa khóa để sự phát triển và sự có dịch vụ khách hàng tốt hơn.

TÌNH TRẠNG SUY GIẢM CỦA SỰ ĐỒNG CẢM.

Công nghệ xã hội có vẻ là phương tiện kết nối mọi người, nhưng nó lại không thường xuyên thúc đẩy lòng trắc đồng cảm thực sự cho các mối quan hệ của con người.
Sherry Turkle- một nhà nghiên cứu, nhà văn học và giáo sư tại Viện công nghệ Massachusetts đã so sánh tác động của công nghệ lên khả năng giao tiếp và đồng cảm của chúng ta với sự hủy hoại môi trường và gọi đó là “ mùa xuaam im lặng”.

CÔNG NGHỆ VÀ MẠNH XÃ HỘI ĐÃ LÀM CON NGƯỜI TRỞ NÊN VÔ CẢM.

Dẫu công nghệ đã khiến cho cuộc sống con người có sự thay đổi nhưng chúng ta không nên phủ bỏ tất cả những cái được mà công nghệ mang lại cho đời sống. Công nghệ đã mang lại sự hiện đại hóa trong cuộc sống, giúp con người không phải bước chân đến và vào làm việc ở những nơi nguy hiểm. Mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng hơn so với lúc trước. Vậy nên, con người chúng ta cần phải có cách thích nghi với thời đại công nghệ, không để công nghệ như hình với bóng với chúng ta., cũng như đừng để chúng ta phải là người lạc hậu so với thời đại công nghệ.

Mua sách Tương Lai Của Cảm Xúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tương Lai Của Cảm Xúc” khoảng 61.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tương Lai Của Cảm Xúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tương Lai Của Cảm Xúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tương Lai Của Cảm Xúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Tương Lai Của Cảm Xúc ebook pdf

Để download “sách Tương Lai Của Cảm Xúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86