Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

Giới thiệu sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau – Tác giả Yến Nhi

Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

Bạn đã bao giờ gặp người như thế này chưa?

Người đứng trước mặt bạn và cười nói một cách rất vô tư, gương mặt luôn rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng, nhưng lại mang trong mình quá nhiều vết xước.

Người bên ngoài rất mạnh mẽ, dù khó khăn đến mức nào, tưởng chừng không một điều gì làm họ buông xuôi được, nhưng lại luôn phải đối mặt hằng đêm với lời gọi mời sởn tóc gáy có tên là “hãy t.ự t.ử để giải thoát”.

Người mà khi nói chuyện với họ, bạn chưa thấy ai có nhiều năng lượng tích cực như vậy, nhưng chẳng ai hình dung được họ lại có một quá khứ k.h.ủ ế.p, đầy đau thương và rối rắm: bị b.ạ h.à, bị l.ạ d.ụ, đã từng tìm cách t.ự t.ử, tự làm đau bản thân, thu mình sống trong cô độc, một mình chênh vênh ở nơi gọi là nhà,

Chỉ những ai từng trải mới hiểu chứng ầ c.ảó kh.ủng ra sao. Và sự thật là dường như ai trong đời cũng từng ít nhất một lần phải ngụp lặn trong đó, tùy mức độ để nhận dạng và gọi tên. Muốn tránh cũng không được. Vì cuộc đời vốn dĩ là như vậy.

Là người đã từng trải qua sự tan vỡ đó, tác giả Yến Nhi gửi gắm trong cuốn “Học yêu mình sau muôn vẻ nỗi đau” niềm đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia cùng bạn. Mong bạn vượt qua những nỗi đau tinh thần, hãy tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, bằng cách này hay cách khác. Chỉ là đừng bao giờ bỏ mặc bản thân mình.

“Hi vọng những khó khăn bạn đang trải qua sẽ sớm trở thành một trong những phiên bản giúp con người bạn toàn vẹn hơn ở hiện tại. Và sẽ sớm thôi, một lần nữa, bạn sẽ lại tiếp tục rung động với cuộc đời này.”

Bạn là một người rất mạnh mẽ, tôi luôn tin là thế. Tôi thật sự trân trọng dũng khí của bạn.

Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau
Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau
 • Mã hàng 8935325014994
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Yến Nhi
 • NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1 cm
 • Số trang 200
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

Đánh giá Sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau
Đánh giá Sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

1 Hai cuốn sách giúp bản thân tự chữa lành sau những tổn thương, bìa sách khá đẹp, cuốn học yêu mình có cả chữ ký tác giả kèm bookmark, cuốn chữa lành kia thì không. Mua trên live nên giá khá ổn, az chuẩn bị hàng và giao hàng nhanh.

2 Mình bị mê sách thuộc dạng tâm lí nvay. Giá mua trên đây rẻ hơn nhiều so với nhà sách

3 Sách có chữ ký tác giả, bìa kim tuyến rất đẹp. Nội dung đi tìm câu trả lời cho bản thân đâu là đáy của nỗi buồn và cách vượt qua. Cám ơn tác giả nhiều ạ!

4 Sách hay nên đọc cho những người đang phải đaua tranh vs căn bệnh rối loạn lo âu hay còn gọi là overthinking sách ko đứa ra lời khuyên phải làm ntn nhưng sẽ chỉ cho cta cách để ls bớt chứng rối loạn

5 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ chắc chắn, giá thành ổn, có cả chử ký tac giả, nội dung phù hợp

Review sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

Review sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau
Review sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau

Học cách yêu thương bản thân sau những nỗi đau bởi chúng ta cần phải chữa lành, phải đối diện với nó mới có thể vượt qua được khó khăn, nỗi đau ấy. Cuốn sách “Học yêu mình sau muôn vẻ nỗi đau” giúp độc giả tự chữa lành chính mình thông qua những câu từ dịu dàng, ấm áp từ tác giả Yến Nhi

Chúng ta mang trong mình những tổn thương khác nhau nhưng lại chưa một lần thể hiện nó ra bên ngoài, có lẽ vì bất cứ ai cũng có nhiều nỗi niềm không thể diễn tả bằng câu từ. “Không sao đâu” , “Chuyện đó bình thường mà” , “Sao bạn cứ thích làm quá lên thế”,… và rất nhiều câu nói khiến cho chúng ta không dám bày tỏ cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Chỉ những ai đã và đang trải qua cảm giác tiêu cực hoặc tệ hơn là những căn bệnh tâm lý mới biết được nó kinh khủng như thế nào. Áp lực công việc, áp lực học tập và còn hàng tá thứ khác khiến cuộc đời của chúng ta như một mớ hỗn độn…

Chúng ta đôi khi chỉ nghe được một câu chuyện từ ai đó, chúng ta chỉ nghe từ một phía chẳng thể đánh giá toàn bộ quá trình hay biết được người khác để thêm “mắm, muối” vào câu chuyện đó. Vậy nên đừng bao giờ phán xét người khác khi bạn không biết rõ tường tận mọi thứ trong đó. Cuộc sống này đã quá nhiều vất vả và áp lực vậy nên thay vì gieo cho người khác những mỏi mệt hãy mang đến cho mọi người thật nhiều năng lượng tích cực để chúng ta cùng nhau vượt qua nó.

Không phải ai mắc trầm cảm cũng mang vẻ ngoài đau buồn

Có nhiều người mang trong mình căn bệnh trầm cảm thế nhưng họ luôn vui cười, cuộc sống bên ngoài của họ vô cùng thuận lợi, cách họ thể hiện với bạn khiến bạn tưởng rằng họ thật may mắn khi được sống một cuộc đời như thế.

Cũng chính vì vẻ ngoài lạc quan, yêu đời của người trầm cảm mà có không ít bạn trẻ bị phụ huynh đánh giá rằng chỉ đang làm quá mọi thứ lên, sự thật không kinh khủng đến như vậy. Hay những câu nói như “Sướng quá hóa rồ” khiến tâm hồn của người trầm cảm đã đau đớn nay lại càng đớn đau thêm.

Đừng nhìn vào vẻ ngoài của một người mà đánh giá toàn bộ quá trình họ đã trải qua, có người miệng cười nhưng tim đau, có người luôn khuyên bạn rằng phải sống thật tốt, thật tích cực nhưng cuộc sống của họ chưa bao giờ là ổn.

“Thật ra quãng nào trong đời cũng có khó khăn và tuổi nào cũng sẽ có những khoảnh khắc vô cùng cô độc và tuyệt vọng đến cùng cực. Nên phần lớn chúng ta thường sẽ cố gắng tìm cách kết nối thông qua nhiều hình thức khác nhau để bản thân cảm thấy được sống.”

Lắng nghe nỗi đau của mình

Có những người che giấu đi nỗi đau của mình bằng nhiều cách khác nhau. Một cô gái từng rạch tay đã luôn mặc áo dài tay để che giấu đi vết thương của mình. Hay một cô gái khác được xem là niềm tự hào của bố mẹ với kết quả học tập cao ngất ngưỡng. Thực tế, cô gái ấy ngày nào cũng cảm thấy áp lực từ khắp nơi, chỉ cần đứng thứ 2 lớp cũng bị bố mẹ trách phạt rất gay gắt. Một chàng trai luôn cố gắng học hành để trở thành dáng vẻ bố mẹ mong muốn, vì sự áp đặt của bố mẹ chàng trai ấy phải từ bỏ ước mơ của mình.

Nhiều ngày tỉnh dậy, họ không biết mình là ai? Tại vì sao mình phải sống? Tại vì sao mình luôn cố tỏ ra là ổn nhưng bên trong lại thấy tổn thương vô cùng? Tại vì sao bố mẹ luôn bắt ép họ phải thật thành công mới yêu thương họ. Tình yêu thương bị mang lên bàn cân để đong đếm về sự thành công, thế nhưng tình yêu thương không nên tính toán, tình yêu thương chỉ đơn giản là cảm xúc của mỗi người.

“Có thể bạn đang rất chật vật đi qua mỗi ngày, việc bạn phải xoay xở đủ thứ với cuộc sống này là không vô nghĩa. Thay vào đó, hãy biến chúng thành những điều ý nghĩa trong cuộc đời của bạn. Rồi một ngày, nụ cười sẽ lại xuất hiện trên môi bạn, một cách thật bình an, như tôi đã từng.”

Có một kiểu người rất giỏi quan tâm người khác

Có một kiểu người rất giỏi quan tâm người khác, khiến người khác vui vẻ, lạc quan hơn. Luôn lo lắng cho người khác nhưng trong cuộc chuyện của mình họ lại chẳng thể tìm thấy đáp án. Chuyện của người khác luôn rõ tường tận, chuyện của mình thường hoang mang. Vậy nên người ta mới có câu “người đứng ngoài cuộc sẽ có cái nhìn hay hơn người trong cuộc”.

Nhiều lúc đứng giữa ngã tư đường với nhiều sự lựa chọn chúng ta hoang mang, từng khóc, từng không biết nên làm thế nào để mọi thứ ổn hơn. Tuổi trẻ sẽ có một vài khoảnh khắc như thế, chúng ta không rõ bản thân sẽ đi về đâu. Thế nhưng nếu dám dũng cảm đối diện với vấn đề mình đang gặp phải rồi chúng ta sẽ ổn.

“Đừng bảo ta là người ích kỷ, hay giấu nhẹm chuyện của bản thân, thế nhưng có những chuyện biết nói ra cũng không được gì. Dù biết kể ra sẽ đỡ mệt mỏi, nhưng không thể nào thốt lời, cũng chẳng còn sức để mà nói. Càng không phải là người ưa kể khổ, thế nên cứ lầm lầm lũi lũi một mình.”

Hi vọng rằng tất cả những khổ đau đến với chúng ta trong cuộc đời này đều sẽ là bài học, là kinh nghiệm giúp chúng ta vững bước trên con đường trưởng thành. Bởi nếu bằng phẳng, không có khó khăn thì đã chẳng phải là cuộc đời rồi.

Trích dẫn hay trong sách

Cái giá của sự trưởng thành không chỉ nằm ở việc lao ra ngoài bon chen, va chạm và vấp ngã. Mà nó còn bao gồm vô vàn quá trình tranh đấu sâu trong nội tâm. Sự mâu thuẫn giữa hiện thực bên ngoài và cảm nhận bên trong chuyển động liên tục. Và mỗi người sẽ có một quá trình này khác nhau. Khổ một nỗi, quá trình bên trong thì không thể nhìn thấy.

Không một ai lớn lên mà chưa từng làm những điều dại dột. Không một ai biết cách trân trọng, cảm nhận rõ từng đường nét hạnh phúc nếu họ chưa từng đối mặt với bất cứ nỗi sợ mất mát nào. Và không một ai cảm thấy ấm áp, khi chưa nếm đủ vị của sự cô đơn giày vò, ôm ấp, vỗ về trái tim nóng rực ấy, một lần.

Người ta cứ nghĩ trầm cảm thì phải buồn va u uất lắm. Nhưng tất cả chỉ là trong suy nghĩ. Còn bình thường, họ cũng như bao người khác. Họ vẫn cười nói, trêu đùa, thậm chí là vui tính, hài hước. Chỉ đơn giản là, họ không muốn ai khác trải qua nỗi đau giống như họ, một mình họ chịu đựng đã đủ rồi.

Học yêu mình sau muôn vẻ nỗi đau – cuốn sách chữa lành tâm hồn cho những ai đã và đang phải chống chọi với cơn đau thấu tận tâm can. Tuổi trẻ sẽ không tránh khỏi khó khăn, thử thách, cuộc đời đôi khi đối xử khắc nghiệt với bạn cũng mong bạn luôn tin tưởng vào bản thân.

Mua sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau” khoảng 60.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau Fahasa” tại đây

Đọc sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau ebook pdf

Để download “sách Học Yêu Mình Sau Muôn Vẻ Nỗi Đau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *