Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Giới thiệu sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn – Tác giả Penney Peirce

Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Nâng cao rung động là trải nghiệm cuộc sống thường ngày bằng sự tỉnh thức và trân trọng!

Có thể chúng ta đã nghe đâu đó rằng đây là thời đại tỉnh thức. Người ta tìm đến thiền định, ăn chay, khai mở luân xa và vô vàn những phương pháp để đạt được sự chữa lành, thức tỉnh, nâng cao tần số rung động. Nhưng cho dù bạn không thực hành bất kỳ nghi thức nào thì sự thức tỉnh vẫn diễn ra, bởi tâm linh thực sự chính là trải nghiệm mỗi sự việc trong đời sống thường sống thường ngày bằng cái tâm cởi mở và trân trọng.

Qua cuốn sách “Tần số rung động – Quyền năng tiến hóa của linh hồn”, tác giả Penney Peirce mang đến những hình dung chân thực và tuyệt đẹp về hành trình chuyển hóa nội tâm, để ta thấy rằng:

Sự sống là mang theo khao khát được là chính mình ở một phiên bản đẹp đẽ hơn, như nòng nọc kia hoá ếch, như sâu kia hoá bướm.
Tâm linh là thành thật với những cảm xúc của mình, để sự đồng cảm và nhạy cảm với những rung động trở thành một phần của thế giới.
Nâng cao tần số rung động là hiểu rằng mọi hoàn cảnh xảy ra đều là một bài học, từ đó chấp nhận với một tâm thế tích cực và chuyển hóa thành sự nhận biết, là cách hiệu quả nhất để thực sự thay đổi hoàn cảnh.

Nếu đã một lần đến thế gian làm người, vậy hãy đón nhận tất cả những gì đến với mình, như lời tựa mà cuốn sách gửi đến mọi người: “Dành cho những người trải qua những đau khổ cùng cực nhất, những người cảm thấy bị mắc kẹt và tuyệt vọng, những người cảm thấy cuộc sống vô nghĩa và vô cùng tàn nhẫn: luôn có một nơi luôn sẵn sàng trong sâu thẳm của mỗi khoảnh khắc, là nơi tự do và chân lý của lòng trắc ẩn đang chờ đón tất cả chúng ta trở về nhà.”

Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn
 • Mã hàng 8935325016608
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Penney Peirce
 • Người Dịch Mind Artsy, Lâm Ngọc Minh
 • NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 2.1 cm
 • Số trang 432
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Đánh giá Sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Đánh giá Sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

1 Cuốn sách rất hay ý nghĩa với những tâm hồn nhạy cảm. Hãy đọc nó để bạn hiểu nhiều hơn về chính mình, hành trình đời mình, thông cảm và lắng nghe bản thân hoà hợp với tạo hoá. Nuôi dưỡng nguồn nội lực vốn có từ bên trong, từ đó tỉnh thức tự thân tìm về niềm hạnh phúc nội tại

2 Sách đẹp, chuẩn sách gốc và nội dung rất hay. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ shop. Shop đóng gói siêu cẩn thận!

3 Giao hàng về nhanh gói đẹp lắm chất lượng tốt và phù hợp với giá tiền

4 Sách đẹp. Mình được một người bạn review thấy rất hay. Mình sẽ đọc để trải nghiệm sau vậy.

5 Ở nơi sâu thẳm tâm hồn trong mỗi hành trình sống mọi người sinh ra luôn mang theo khao khát được là chính mình như nòng nọc hóa ếch như sâu Hòa bướm một sinh linh nhiều thương tổn được tái sinh trong dáng hình của sự đồng bộ linh hồn

Review sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Review sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

Review sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn

/Những con người đẹp đẽ chẳng bao giờ tự nhiên mà sinh ra./

Những con người đẹp đẽ nhất mà chúng ta biết đều là những con người đã nếm mùi thất bại, đã chịu đựng khổ đau, đã trải qua những trận chiến, đã nhận lấy mất mát và đã tìm được con đường của mình để vượt qua chốn vực thẳm.

Những con người ấy đem trong mình sự trân trọng, sự nhạy bén và sự thấu hiểu về cuộc đời, thứ đã rót đầy họ với lòng cảm thông, tính dịu dàng và sự quan tâm sâu sắc tới người khác. Những con người đẹp đẽ chẳng bao giờ tự nhiên mà sinh ra.

Bất kỳ câu chuyện hay con người thành công nào đều có những mặt tối, đau khổ, thất bại, dằn vặt, xấu hổ… Và những điều tốt đẹp không phải tự nhiên có; mà đều là kết quả của sự nỗ lực, đánh đổi và trả giá.

Tuy nhiên, giá trị lớn nhất của việc luôn nỗ lực vươn tới sự thành công không phải là vinh quang. Vì đã trả giá, đã bầm dập, đã chiến đấu trên hành trình đó nên bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn: trân trọng, thấu hiểu cuộc đời và con người; cảm thông và quan tâm đến người khác!

/ Những điều nhỏ bé chúng ta có thể làm để nâng cao rung động /

Không có phương pháp nào có thể chữa lành tất cả những vấn đề và giúp chúng ta nâng cao tần số rung động trong một thời gian ngắn. Chúng ta chỉ có thể thực hành những điều nhỏ bé, đơn giản một cách thường xuyên để tạo ra khác biệt lớn.

1. Tự nấu cho mình một món mà bạn thích. Đừng lo lắng về chuyện nó có “lành mạnh” hay không. Những người ăn uống no đủ và cảm thấy hạnh phúc thì cảm giác đó tạo ra rung động cao hơn cảm xúc lo lắng và tính toán của những người cố ăn lành mạnh.

2. Mua cho mình một thứ bạn đã thích từ lâu, đã suy nghĩ về nó rất nhiều. Đáp ứng những nhu cầu từng bị phủ nhận suốt tuổi thơ là cách bạn xoa dịu đứa trẻ trong mình.

3. Tiếp xúc với thiên nhiên. Bạn chỉ cần những ngày đi bộ trong công viên, ngắm hàng cây và hồ nước, hoặc thỉnh thoảng có một chuyến đi leo núi, tắm biển. Kết nối với thiên nhiên có thể đánh thức trực giác, khơi thông bản thể tâm linh thuần khiết.

4. Phơi nắng. Ánh nắng giúp sản sinh setoronin – một hormone tạo cảm giác hạnh phúc, tràn đầy năng lượng. Nếu tiết trời vào đông hoặc nơi bạn ở thường xuyên thiếu ánh nắng, hãy thử thắp nến thơm, lò sưởi, dùng đèn có ánh sáng màu vàng dịu.

5. Viết nhật ký, ghi lại những cảm xúc, lòng biết ơn.

6. Thử những bộ môn nghệ thuật như vẽ tranh, chơi nhạc cụ, làm đồ thủ công, hay bất cứ thứ gì khiến bạn tăng cường chú tâm vào thời điểm hiện tại.

7. Lao động tay chân: tương tự như việc làm thủ công, lao động tay chân sẽ giúp đưa bạn vào thì hiện tại rất nhanh, ít nghĩ ngợi mơ hồ và thậm chí còn tìm về với những niềm vui giản đơn nhất.

8. Thiền. Có thể là thiền tĩnh (ngồi, nhắm mắt, thở sâu) hoặc thiền động (tản bộ giữa thiên nhiên).

9. Hãy chia sẻ tâm sự với những người thân, những người tử tế và thấu cảm. Sự chia sẻ đúng người có thể tạo ra một vòng tuần hoàn năng lượng, khiến đôi bên đều cảm thấy nhẹ nhõm, an vui.

Mua sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn” khoảng 120.000đ đến 139.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn ebook pdf

Để download “sách Tần Số Rung Động – Quyền Năng Tiến Hóa Của Linh Hồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86