Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Giới thiệu sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay – Tác giả Kang Weon Kug

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

 • Khi bắt đầu với việc thường xuyên phải nói và viết, bạn có từng băn khoăn:
 • Không biết làm thế nào để có kỹ năng nói thật tốt?
 • Muốn viết được hay và thu hút thì cần phải cải thiện những gì?
 • Vào thời điểm bạn đang gặp khó khăn trong việc nói hay viết thì việc tìm tới cuốn sách này quả là một cơ duyên may mắn với bạn đấy!

Trong cuốn sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay có hơn 20 phương pháp viết. Tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Kang Weon Kug và đều dễ áp dụng để ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình hoặc kết hợp hai, ba phương pháp với nhau, bạn sẽ nhận ra mọi thứ mà mình muốn kiếm tìm đều nằm trong cuốn sách này. Và khi bạn đã đọc đến trang cuối cùng của cuốn sách, bạn sẽ thấy viết hay nói chỉ là chuyện nhỏ mà thôi!!

CUỐN SÁCH GỒM CÓ 6 CHƯƠNG:

 • Chương 1: Bảy sức mạnh cơ bản của nói và viết
 • Chương 2: Vậy phải làm thế nào? Thái độ cơ bản khi nói và viết
 • Chương 3: Những tư liệu tốt nhất mang lại nét độc đáo khi nói và viết
 • Chương 4: Viết từng chút một rồi bổ sung, thử nói thành lời rồi chỉnh sửa
 • Chương 5: Từ dàn ý đến chỉnh sửa, thử viết một cuốn sách
 • Chương 6: Lý do hôm nay tôi cũng nói và viết

Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn biết rằng viết và nói thực ra là “một cặp”. Tại sao lại có sự liên quan như thế? Bởi vì nếu như bạn muốn viết tốt, bạn cần phải nói tốt và ngược lại, nếu muốn nói tốt thì cần có khả năng viết tốt. Lời nói và chữ viết vừa ảnh hưởng vừa bổ sung cho nhau. Nếu chỉ cố gắng để giỏi một thứ thì cũng khó có thể làm được, bởi vì bạn phải nói ra những gì bạn viết và viết những gì cần nói. Ví dụ như trong trường hợp bạn cần phải diễn thuyết ở nơi đông người, bạn thường sẽ viết ra kịch bản trước phải không?

Đôi khi, cái “hay” trong một bài viết hoặc một câu nói sẽ tuỳ thuộc vào “khẩu vị” của người đọc và nghe nó. Một bài viết mà bạn cảm thấy thực sự rất tâm đắc, thế nhưng người khác lại thấy nó thật là nhảm nhí. Dù khen hay chê thì đó cũng là việc của độc giả. Độc giả là cánh đồng của người viết, người nông dân có nên đổ lỗi cho cánh đồng không? Sẽ có lúc bạn thấy rằng, tất cả những lời khen chê của người nghe, người đọc không phải là trở ngại mà ngược lại, đấy lại là chỗ dựa, trở thành bước đệm cho chính bản thân bạn.

Viết hay rất khó, nói hay cũng chẳng hề dễ bởi không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu này, cũng như không phải ai học ngành sáng tác hay văn học ra cũng sẽ trở thành nhà văn. Có một câu nói “Good Things Take Time” tức là những điều tốt đẹp cần thời gian. Vậy nên, bạn đừng vội vàng “ép” bản thân phải đạt được ngay những gì bạn mong muốn. Bạn sẽ trở nên giỏi giang hơn từng ngày nếu bạn biết cách rèn luyện bản thân.

Cuốn sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay mong muốn giúp tất cả những ai đọc nó đều có thể viết thật tốt và nói thật hay. Sau khi đọc xong cuốn sách này, độc giả hẳn sẽ thấy ánh hy vọng nào đó, nguồn tri thức tích luỹ được giúp bạn trở nên tự tin để làm tốt mọi thứ. Tuy nhiên, giờ mới là lúc bắt đầu thôi. Bạn cần phải nói thật nhiều và viết thật nhiều hơn nữa, để nói và viết tốt cần liên tục động não suy ngẫm. Trước tiên bạn phải thấm nhuần suy nghĩ mình sẽ trở thành người có thể làm được. Và ngay bây giờ, khi bạn đã chọn lựa cuốn sách này thì bạn đã trở thành một người như thế rồi đấy!

Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay
Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay
 • Mã hàng 8935246935460
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: Kang Weon Kug
 • Người Dịch: Đỗ Minh Hạnh
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang:434
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Đánh giá Sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay
Đánh giá Sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Review sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay
Review sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay” khoảng 103.000đ đến 114.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay Fahasa” tại đây

Đọc sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay ebook pdf

Để download “sách Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Viết Gì Cũng Chuẩn, Nói Gì Cũng Hay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *