Bể Trăng Côi

Giới thiệu sách Bể Trăng Côi – Tác giả Huỳnh Trọng Khang

Bể Trăng Côi

Trên trời là vầng trăng lẻ, dưới đất là người cút côi. Theo chân những con người cút côi đó, tác phẩm vẽ ra hành trình tầm đạo của hai thầy trò thời hiện tại xuống núi “nhập thế” gặp phải trận đại dịch. Song song là chuyến đi được hư cấu hoá về thầy Trần Huyền Trang ở Đại Đường xa xưa vượt bao gian khổ hòng thỉnh được chân kinh. Họ như vầng trăng côi lang thang trên trời đất, bất tử với thời gian.

Tác phẩm truyện dài “Bể Trăng Côi” với các nhân vật xưa – nay, xấu – đẹp đang trầm luân giữa các biến cố của đời sống, nhất là trong đại dịch. Người chọn hướng nội và người chọn hướng ngoại, nhưng tất thảy đều mãi loay hoay với thân và tâm, với bản chất của hiện hữu.

Dịch bệnh, thiên tai, nhân họa tàn khốc nào rồi cũng sẽ qua đi, còn lại đây những con người bé nhỏ có dám vượt qua được chính mình, để hiện hữu trên mặt đất này tự tại như vầng trăng côi ngự sáng trên bể đời xáo động?

Trích dẫn sách Bể Trăng Côi
“trên thế gian này từng trải qua trận đại dịch trong đại dịch đó từng có nỗi đau mất mát chữa lành”

“trên thế gian này từng có một Huyền Trang bằng xương da và cũng từng có một Huyền Trang trong trí tưởng tượng của Ngô Thừa Ân”

“có nỗi đau, có mất mát, có chữa lành, có Huyền Trang nhưng cả hai giọt nước rơi ra từ một đám mây cũng không giống nhau nên mọi con người, sự vật, nơi chốn trong cuốn sách này xét cho cùng chỉ là giọt mưa bay trong thế giới hư cấu của tác giả”

“cuộc sống là một sự vượt qua, một sự vượt qua đầy đau đớn. Đôi khi ta tưởng mình đã qua rồi, còn một sải tay là chạm được bờ nhưng lại hụt hơi chìm xuống. Đôi khi ta cứ đứng mãi bên này nhìn sang bờ bên kia mà ao ước trở thành kẻ ước ao muôn đời.”

Bể Trăng Côi
Bể Trăng Côi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bể Trăng Côi
  • Mã hàng 8934974184430
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Huỳnh Trọng Khang
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
  • Số trang: 252
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bể Trăng Côi

Đánh giá Sách Bể Trăng Côi
Đánh giá Sách Bể Trăng Côi

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Bể Trăng Côi

Review sách Bể Trăng Côi
Review sách Bể Trăng Côi

Dịch bệnh, thiên tai, nhân họa tàn khốc nào rồi cũng sẽ qua đi, còn lại đây những con người bé nhỏ có dám vượt qua được chính mình, để hiện hữu trên mặt đất này tự tại như vầng trăng côi ngự sáng trên bể đời xáo động? Đó là nội dung tác phẩm “Bể trăng côi” của Huỳnh Trọng Khang.

“Bể trăng côi” là cuốn truyện dài mới nhất của Huỳnh Trọng Khang. Câu chuyện được kể theo lối song tuyến: Một nhà sư trẻ rời chùa tìm đến núi Sa Mạo theo nguyện vọng của sư phụ nhưng bị kẹt giữa thành phố giữa cao điểm dịch bệnh. Vị sư Huyền Trang ở Đại Đường xa xưa đang trên đường thỉnh kinh với những kiếp nạn, một Huyền Trang đại sư không phải trong tưởng tượng của Ngô Thừa Ân mà là trong hình dung của Huỳnh Trọng Khang. Hai nhà sư, hai bối cảnh thời gian không gian khác nhau nhưng họ đều phải trải qua những kiếp nạn như là định mệnh với sự tương đồng kì lạ và đầy ám ảnh…

Tác phẩm với các nhân vật xưa – nay, xấu – đẹp đang trầm luân giữa các biến cố của đời sống, nhất là trong đại dịch. Dù chọn hướng nội hay hướng ngoại thì các nhân vật đều mãi loay hoay với thân và tâm, với bản chất của hiện hữu. Và dù ở thời không nào, diễn biến câu chuyện theo từng nhân vật đều có những chi tiết khốc liệt, đau buồn và những ám ảnh về dịch bệnh. Song bù lại, với không khí thiền và Phật bàng bạc trong từng câu chữ, cuốn sách vẫn dâng lên cảm giác nhẹ nhàng và từ bi.

Huỳnh Trọng Khang đã chăm chút từ các tựa đề nhỏ của các chương, ẩn chứa nhiều ý tứ và gây sự tò mò cho độc giả như: Tòng địa dõng xuất, Tuyết băng vô tận xứ, Mặc áo, Trên mái địa ngục…

Tác giả Huỳnh Trọng Khang chia sẻ, đại dịch Covid là nguồn cảm hứng để anh viết nên tác phẩm này. Nhờ giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch mà anh có thể hoàn thành cuốn sách này nhưng cũng nhờ việc viết cuốn sách này mà anh không phát điên trong thời đoạn kinh khủng đó, và anh cũng thấy mình không đứng ngoài một biến thiên.

Mua sách Bể Trăng Côi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bể Trăng Côi” khoảng 88.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bể Trăng Côi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bể Trăng Côi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bể Trăng Côi Fahasa” tại đây

Đọc sách Bể Trăng Côi ebook pdf

Để download “sách Bể Trăng Côi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *