Vòng Tròn Lửa

Giới thiệu sách Vòng Tròn Lửa – Tác giả Janet Mills, don Miguel Ruiz

Vòng Tròn Lửa

Bốn thỏa ước

Bốn thỏa ước là:

1. Thỏa ước thứ nhất: Sử dụng ngôn từ tích cực

Hãy nói lời chính trực. Nói đúng điều bạn nghĩ. Tránh dùng ngôn từ để chỉ trích bản thân hoặc đồn thổi về người khác.Sử dụng sức mạnh của sự thật và tình yêu trong ngôn từ.

2. Thỏa thuận thứ hai: Không cho phép bản thân bị ảnh hưởng

Bạn không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào của người khác. Những gì họ nói và làm chỉ phản ánh thực tế của chính họ, giấc mơ của chính họ. Khi bạn miễn nhiễm với quan điểm và hành động của người khác, bạn sẽ không trở thành nạn nhân của những đau khổ không cần thiết.

3. Thỏa thuận thứ ba: Đừng bao giờ đưa ra giả định

Hãy dũng cảm đặt ra những câu hỏi và bày tỏ điều mà bạn thực sự mong muốn. Hãy giao tiếp với người khác rõ ràng nhất có thể để tránh hiểu lầm, buồn rầu và khổ sở. Chỉ với một thỏa ước này thôi, bạn sẽ có thể hoàn toàn biến đổi cuộc sống của mình.

4. Thỏa thuận thứ tư: Luôn cố gắng hết sức

“Hết sức” là điều thay đổi tùy theo thời điểm. “Hết sức” khi bạn khỏe mạnh sẽ khác với “hết sức” khi bạn ốm đau. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần cố gắng hết sức, bạn sẽ tránh được việc tự phán xét, tự ngược đãi và hối hận.

Tác giả Janet Mills , don Miguel Ruiz

Công ty phát hành Saigon Books

Mã sản phẩm 8935278606604

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Kích thước 13×19 cm

Số trang: 190

Năm phát hành 2021

Người dịch Nguyễn Phi Vân

—-

Thực hành bốn thỏa ước

Có một câu chuyện rất hay: Chúa Giê-su nói với các môn đồ rằng lời nói của Ngài giống như hạt giống và Ngài gửi hạt giống đi khắp nơi. Một số hạt rơi trên đá và không bao giờ nảy mầm. Một số hạt rơi vào đất màu mỡ trên bề mặt nhưng bên dưới cứng khô, chúng nảy mầm, nhưng sớm chết đi. Rồi cũng có những hạt giống rơi vào nơi đất đai màu mỡ, chúng phát triển mạnh mẽ thành cây lớn. Và ta sẽ nhìn quả mà biết cây.

Bạn có thấy phép ẩn dụ này hay không? Thật tuyệt vời khi thấy biết bao nhiêu người thực hành Bốn Thỏa ước đã phát triển thành cây đơm hoa kết trái.

Tác giả Janet Mills , don Miguel Ruiz

Công ty phát hành Saigon Books

Mã sản phẩm 8935278606628

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Kích thước 13×19 cm

Số trang: 292

Năm phát hành 2021

—-

Thỏa ước thứ năm

Trong Thỏa ước thứ năm, don Miguel Ruiz tham gia cùng con trai của mình, don Jose Ruiz, đưa ra một cái nhìn mới mẻ về Bốn thỏa ước, và một thỏa ước mới mạnh mẽ hơn để biến cuộc sống của chúng ta thành thiên đường riêng của chúng ta. Thỏa ước thứ năm đưa chúng ta đến mức độ nhận thức sâu hơn về sức mạnh của bản thân, và đưa chúng ta trở lại tính chân thật mà chúng ta được sinh ra. Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, chúng ta được nhắc nhở về món quà lớn nhất mà chúng ta có thể ban tặng cho bản thân: tự do trở thành con người thật của chính mình.

don Miguel Ruiz cho ta biết hương vị tự do tốt đẹp như thế nào, cảm giác ngọt ngào khi trở thành con người thật của chúng ta và cuối cùng, tác giả khiến chúng ta nhận ra sức mạnh mà chúng ta có được khi cố gắng trở thành người đích thực. Chính bên trong chúng ta mới là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc và chỉ khi thực sự hiểu mình là ai, chúng ta mới có thể đạt được tiềm năng tối đa của mình.

Tác giả Janet Mills , don Jose Ruiz , don Miguel Ruiz

Công ty phát hành Saigon Books

Mã sản phẩm 8935278606635

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Kích thước 13×19 cm

Số trang: 306

Năm phát hành 2021

—-

Tiếng nói của tri thức

Tri thức có che mờ tâm trí?

Trong mỗi chúng ta có một Cây Tri thức, đó chính là hệ thống niềm tin của riêng mỗi người. Cây Tri thức là kết cấu của mọi điều mà ta tin vào. Mỗi quan niệm hay mỗi định kiến lại sinh ra một nhánh nhỏ, cho đến một ngày Cây Tri thức sinh trưởng vững chãi với cành lá sum suê. Ngay khi cái cây này bám chắc trong tâm trí ta, tiếng nói của thiên thần sa ngã trở nên ồn ào hơn bao giờ hết. Giờ thì gã Hoàng tử Dối trá ấy đang sống trong tâm trí ta – ký sinh trùng đã chiếm lấy cuộc sống của chúng ta làm vật chủ. Kẻ kể chuyện – ký sinh trùng, sinh sôi trong đầu ta, và nó tồn tại được là nhờ niềm tin mà ta trao cho nó.

Tác giả Janet Mills , don Miguel Ruiz

Công ty phát hành Saigon Books

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Kích thước 13×19 cm

Số trang: 352

Năm phát hành 2021

Vòng Tròn Lửa

Vòng Tròn Lửa

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vòng Tròn Lửa
  • Mã hàng 8935278606642
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Janet Mills, don Miguel Ruiz
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
  • Số trang 160
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vòng Tròn Lửa

Đánh giá Sách Vòng Tròn Lửa

Đánh giá Sách Vòng Tròn Lửa

1 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

2 Sách khá hay, được gói bọc cẩn thận, giao hàng nhanh

3 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

4 Sách hay nên đọc.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Vòng Tròn Lửa

Review sách Vòng Tròn Lửa

Vòng Tròn Lửa – Nguồn Cảm Hứng Cho Cuộc Sống Ngập Tràn Tình Yêu Và Hạnh Phúc – Don Miguel Ruiz, Janet Mills

VÒNG TRÒN LỬA

Nguồn cảm hứng cho cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúc

Trong Vòng tròn lửa, don Miguel Ruiz truyền cảm hứng cho chúng ta bước vào một mối quan hệ mới và đầy yêu thương với chính mình, với đồng loại và với tất cả tạo vật. Thông qua tuyển chọn những bài luận hay, những lời cầu nguyện và những bài thiền có hướng dẫn, Ruiz chuẩn bị tâm trí của chúng ta cho một cách nhìn mới về cuộc sống và mở rộng tâm hồn chúng ta để tìm đường trở lại đúng nghĩa sinh thành của chúng ta: thiên đường trên trái đất. Khi bắt đầu mỗi bài giảng và lớp học của mình, don Miguel mở đầu bằng một bài thiền hoặc lời cầu nguyện để truyền cảm hứng và khơi gợi khung tâm trí dễ tiếp thu, đồng thời củng cố các khái niệm đang được giới thiệu. Tương tự như vậy, độc giả có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn cảm hứng trong những lúc cần thiết hoặc như một nguồn động viên hàng ngày. Xuyên suốt The Circle of Fire, Ruiz đề cập đến các chủ đề như: Sự thật, sự tha thứ, tình yêu, lòng biết ơn, lòng nhân ái, sự tĩnh lặng nội tâm. Kết quả là một cuộc sống được sống trong niềm vui, sự hài hòa và mãn nguyện.

Theo quan điểm của tác giả, lễ “Vòng tròn lửa” kỷ niệm ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta: ngày mà chúng ta hòa vào ngọn lửa của tinh thần, và trở về với thần tính của chính mình. Đây là ngày mà chúng ta phục hồi nhận thức về con người thật của chúng ta và đưa ra lựa chọn để sống trong sự hiệp thông với Đấng Sáng thế mà chúng ta gọi là “Sự sống” hoặc “Chúa”. Kể từ ngày đó trở đi, chúng ta sống với tình yêu vô điều kiện trong trái tim mình dành cho chính mình, cho cuộc sống, cho mọi thứ của tạo vật.

Mua sách Vòng Tròn Lửa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vòng Tròn Lửa” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vòng Tròn Lửa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vòng Tròn Lửa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vòng Tròn Lửa Fahasa” tại đây

Đọc sách Vòng Tròn Lửa ebook pdf

Để download “sách Vòng Tròn Lửa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86