Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

Giới thiệu sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín – Tác giả Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng

Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

Là căn bản, quan trọng và quý báu, vì tổng hợp hai nhánh của Đại thừa: Tánh Không Trung Đạo và Duy thức. Từ hai nhánh Tánh Không và Duy Thức này mà có tất cả các tông phái của Đại thừa, và chúng gồm cả ba thời thuyết pháp của đức Phật Thích Ca là:1/ Bốn Đế và Khổ, Không, Vô thường, Vô ngã2/ Tánh Không3/ Phật tánh, hay Như Lai tạng, hay Tâm Chân NhưẤn phẩm Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín này được xem là rất cần thiết đối với những người muốn tìm hiểu và thực hành đầy đủ về con đường Đại thừa:

* Ba môn Chỉ, Quán và Chỉ Quán song tu mà Kinh Viên Giác nói rằng hoàn thành ba môn này tức là “Phật xuất hiện ở thế gian”* Sáu ba la mật có giá trị như thế nào trong việc thể nhập Pháp thân* Hai sự tích tập Trí huệ và Công đức* Chi tiết về vô minh bất giác sanh sôi như thế nào để che chướng Pháp thân Chân Như và cách để tiêu trừ, tịnh hóa chúng* Những cấp độ của con đường và những cấp độ tu chứng của Bồ tát* Những ma chướng

Luận có tên là Đại Thừa Khởi Tín, vì luận giảng về Nền tảng và Quả của tất cả tông phái Đại thừa, kể cả Mật thừa, tức là “Pháp thân của tất cả chư Phật”. Luận đã giảng dạy đầy đủ cả Ba thân Phật: Pháp thân, Báo thân và Ứng thân hay Hóa thân.

Luận Đại Thừa Khởi Tín đề cập đến tất cả những pháp môn làm nên con đường Đại thừa, con đường Bồ tát. Thế nên những lời bình giảng ở đây hẳn là chưa đủ. Trong phần bình giảng, chúng tôi chú trọng vào sự thực hành, cho nên đã lặp lại nhiều lần những chữ trong luận: niệm, lìa niệm, phân biệt, vô tướng, vô niệm, vô trụ, huân tập, tùy thuận, tương ư Mỗi người tu tập có thể tìm thấy những đoạn, những câu trong luận để tự mình khai phá qua thực hành để càng ngày càng mở rộng con đường thẳng đến thực tại Chân Như.

Nguyện mọi người được an vui và lợi ích khi đọc và thực hành theo luận này.

Tác giả Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng là một nhà tu, thuộc thế hệ thứ ba của Tổ Khai sơn chùa Tây Tạng ở Bình Dương là Thiền sư Nhẫn Tế (1888 – 1951). Tổ vốn thuộc dòng Lâm Tế đời thứ 40, từng sang Ấn Độ, Nepal và Tây Tạng tham bái và tu học. Tổ đã cầu đạo ở Tây Tạng, đắc pháp và được ban cho pháp danh Thubten Osel bởi những vị cao cấp của dòng Mũ Vàng (Gelugpa). Sau hơn một năm ở Tây Tạng, Tổ được phép trở về Việt Nam để lập chùa Tây Tạng, Bình Dương.Nhiều năm qua, tác giả Nguyễn Thế Đăng đã viết hàng trăm bài đăng trên Văn Hóa Phật Giáo. Tuần san và Nguyệt san Giác Ngộ cũng đã đăng hàng chục bài của tác giả, chưa kể các báo điện tử như , thuvienhoasen, , , … mỗi báo cũng đã đăng hàng chục bài.

Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín
Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín
  • Mã hàng 8938539539055
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN THIỆN TRI THỨC
  • Tác giả Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng
  • NXB Tôn Giáo
  • Trọng lượng (gr) 240
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.1 cm
  • Số trang 220
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

Đánh giá Sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín
Đánh giá Sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

1 Sách hay dành cho những ai đang nghiên cứu Phật giáo đại thừa

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Sách hay nên đọc.

Review sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

Review sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín
Review sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín” khoảng 75.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín Fahasa” tại đây

Đọc sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín ebook pdf

Để download “sách Thực Hành Theo Luận Đại Thừa Khởi Tín pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *