Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh – Tác giả Paul Westhead, Mike Wright

Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Sự quan tâm chú ý đến các doanh nhân hiện đang bùng nổ trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng như trong kinh doanh, chính sách, và giáo dục. Nhưng doanh nhân làm gì và tại sao những gì họ làm lại quan trọng như vậy?

Paul Westhead và Mike Wright thử mở một con đường xuyên qua các cuộc tranh luận về tinh thần kinh doanh, cung cấp một chỉ dẫn về quá trình kinh doanh. Họ tìm hiểu hành động một chỉ dẫn về quá trình kinh doanh. Họ tìm hiểu hành động của doanh nhân được hình thành ra sao dưới ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và các nguồn lực sẵn có, xem xét các loại hình tổ chức trong đó họ tìm ra các nguồn lực; xem xét sự đa dạng trong nguồn gốc, kinh nghiệm của doanh nhân, và cách thức họ suy nghĩ và học hỏi.

Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh
 • Mã hàng 8935074111609
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả: Paul Westhead, Mike Wright
 • Người Dịch: Trịnh Huy Hóa
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 310
 • Kích Thước Bao Bì: 12 x 20
 • Số trang: 246
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

1 Nội dung tiểu luận sẽ bàn luận các vấn đề sau đây: 1. Tầm quan trọng của tinh thần kinh doanh; 2. Khám phá và tạo ra cơ hội; 3. Khai thác cơ hội; 4. Bối cảnh của doanh nhân; 5. Tư duy kinh doanh và học tập kinh doanh; 6. Các hình thức của dự án kinh doanh; 7. Tương lai. – Bài dẫn luận sẽ chỉ dẫn về các sự kiện, các quá trình và kết quả của hoạt động kinh doanh trong bối cảnh thực sự của nó. Chúng ta sẽ đào sâu và những câu hỏi sau đây: Tinh thần kinh doanh là gì và tại sao nó lại quan trong như thế? Các doanh nhân làm những gì? Họ đến từ đâu? Có phải một vài dạng doanh nhân có đóng góp nhiều hơn những người khác? Đâu là đặc điểm về doanh nhân? Đâu là đặc điểm phân biệt về doanh nhân? Các doanh nhân suy nghĩ và học hỏi từ kinh nghiệm của họ như thế nào? Những mô hình tổ chức trong đó diễn ra quá trình kinh doanh là gì? – Kinh doanh là một khái niệm nói về những gì các doanh nhân thực hiện. Doanh nhân mang một số đặc tính sau:Người chấp nhận rủi ro gắn liền với sự không chắc chắn; Người cung cấp tư bản tài chính; Người tạo ra cơ hội và nhà cách tân; Người ra quyết định; Nhà lãnh đạo công nghiệp; Người quản lý hoặc giám sát; Người tổ chức và điều phối các nguồn lực kinh tế; Chủ sở hữu doanh nghiệp; Nhà thầu; Nhà đầu cơ..v.v. – Cuốn sách có nội dung tóm gọn các khái niệm và quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nhân, giúp chúng hiểu thêm giới doanh nhân về nguồn gốc và vai trò, tầm quan trọng của họ trong việc định hướng nền kinh tế thị trường. – Văn phong mạch lạc, mượt mà, dễ hiểu.

2 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

3 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh” khoảng 58.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh Fahasa” tại đây

Đọc sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh ebook pdf

Để download “sách Dẫn Luận Về Tinh Thần Kinh Doanh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86