Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Giới thiệu sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Tác giả Nichibei Laiwa Gakuin

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ quan trọng giúp các bạn trẻ gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Tuy vậy, một trong những khó khăn của nhiều người khi học tiếng Nhật là tuy nắm vững ngữ pháp nhưng phản xạ không đủ nhanh, không tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống và môi trường làm việc thực tế.

Vì vậy, First News – Trí Việt trân trọng giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh. Trong cuốn sách này, người học có thể luyện tập những mẫu câu thiết thực trong đời sống, có thể ứng dụng và giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp nơi công sở.

Giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh – Nihongo Express gồm 16 bài học, tập trung vào việc cung cấp các điểm ngữ pháp cơ bản, và câu nói thông dụng trong giao tiếp nơi công sở cùng hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp người đọc dễ dàng hiểu được ngữ cảnh của các đoạn hội thoại.

Cuốn sách bao gồm các phần: Đoạn hội thoại mẫu, bài luyện tập, điểm ngữ pháp, bài kiểm tra, phụ lục, sách tham khảo.

Sách Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh được trình bày song ngữ Nhật – Việt và có phiên âm chữ Romaji. Sách có danh mục từ vựng giúp việc học có hệ thống và đính kèm đĩa CD-ROM chứa các Đoạn hội thoại mẫu, Luyện tập, Điểm ngữ pháp và Bài kiểm tra được đọc bởi người bản xứ giúp người học có thể tự học ngữ pháp tại nhà, luyện nghe hiểu và phát âm chuẩn như người Nhật. CD-ROM chứa tương đương bảy đĩa CD.

Bộ sách được nhóm tác giả của Trung tâm giáo dục Quốc tế (IEC), Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật Nichibei Kaiwa Gakuin (JLI) biên soạn, hiệu đính bởi Ths. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

BOX

Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật (JLI) được thành lập vào năm 1967 như một tổ chức thành viên của trung tâm giao lưu giáo dục quốc tế (IEC). JLI cung cấp các chươn trình đào tạo tiếng Nhật thiết thực cho nhiều môi trường sử dụng tiếng Nhật đa dạng, ở công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày. IEC, tổ chức sáng lập ra JLI, cũng đã đẩy mạnh giáo dục quốc tế và hiểu biết giữa các nền văn hóa từ năm 1948. Một trong các dự án phải kể đến của IEC là Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Quốc tế (được phát sóng trên đài truyền hình NHK).

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh
  • Mã hàng 8935086847398
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Nichibei Laiwa Gakuin
  • NXB: NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 19 x 26
  • Số trang: 320
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Đánh giá Sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Đánh giá Sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

1 Việt Nam đang là điểm đến đầu tư, đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như các quốc gia khác. Theo công bố của Văn phòng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội vào tháng 2-2020 về “Kết quả khảo sát thực trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản tại châu Á và châu Đại Dương năm tài chính 2019”, thì hơn 63% doanh nghiệp Nhật Bản tham gia khảo sát có định hướng mở rộng kinh doanh ở Việt Nam, đứng đầu trong khối ASEAN, đứng thứ ba trong khu vực châu Á, châu Đại Dương. Còn theo thông tin từ hội nghị xúc tiến đầu tư trực tuyến Việt Nam – Nhật Bản do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và một số đơn vị chức năng tổ chức, diễn ra đầu tháng 7-2020, nước ta đang là điểm đến của hơn 32.000 dự án với tổng vốn đăng ký 378 tỷ USD từ 136 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó Nhật Bản là nhà đầu tư lớn thứ hai với hơn 60 tỷ USD vốn đầu tư…

2 Sản phẩm đầy đủ đĩa bọc cẩn thận sản phẩm mới giáo hàng đúng dự kiến.

3 Sách hay, nội dung phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng nhật. Sách gồm các cuộc hội thoại cơ bản và có giải thích từ vựng và ngữ pháp dễ hiểu. Tiki ship hàng rất nhanh.

4 Sách nội dung dễ hiểu, có kèm CD. Tuy nhiên file nghe khó tải về. Nhân viên giao hàng nhiệt tình.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh” khoảng 157.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh Fahasa” tại đây

Đọc sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh ebook pdf

Để download “sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86