Điều Vĩ Đại Đời Thường

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Điều Vĩ Đại Đời Thường – Tác giả Robin Sharma, Phạm Anh Tuấn

Điều Vĩ Đại Đời Thường

Hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi, cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy.

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo, tất cả chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến nghiêm trọng… Nhưng chúng ta đều có quyền lựa chọn vượt lên mọi nghịch cảnh để vươn tới vị trí cao nhất và tốt nhất của cuộc sống.

Điều Vĩ Đại Đời Thường

Điều Vĩ Đại Đời Thường

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Điều Vĩ Đại Đời Thường
 • Mã hàng 8934974146735
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Robin Sharma, Phạm Anh Tuấn
 • NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 x 1 cm
 • Số trang: 276
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Đánh giá Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Đánh giá Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

1 Sách mới, giấy sịn và mịn. Nội dung thì khỏi phải bàn rồi. Không biết các bạn thế nào, với mình thì mọi quyển sách của Robin Sharma luôn có tầm ảnh hưởng. Mọi người nên mua để đọc nha. Dịch vụ tiki tuyệt vời. Đã mua được sách rẻ rồi, giao hàng lại nhanh và thân thiện nữa. Cảm ơn anh ship và Tiki nhiều nha.

2 Sách hơi cũ, phần bìa ngoài bị móp nhìn xấu. Nội dung bù đắp lại nên cho shop 5*! Khuyên MNG ai đang ko bt ước mơ, con đường tương lai mik nêm làm j thì nên mua đọc. Mấy đứa lười chảy thây như mình đọc xong có động lực để dậy sớm vs học bài.

3 Tiki giao uàng đúng tg và sách nhận được khá ưng ý. tuy nhiên ko có mark book tiki cần cải thiện vấn đề này vì mình mua sách của tiki rất nhiều nhưng hầu như ko có mark book. còn về nội dung sách mình chưa đọc nhưng vì mình đã đọc cuốn ” Đời ngắn đừng ngủ dài” của tác giả Nên mình đã mua các cuốn sách của Robin Sharma.

4 Các nhận thức được tác giả ghi lại, cô đọng xúc tích dễ đọc. Mang theo để đọc bất cứ khi nào trong những khoản thời gian nghỉ.

5 Sách bọc kĩ, đẹp lắm ạ, lần đầu đặt hàng tiki mà thích quá chừng, sẽ ủng hộ tiki nhiều hơn.

Review sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Review sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Review sách Điều Vĩ Đại Đời Thường

Điều Vĩ Đại Đời Thường là lời thủ thỉ cho độc giả khắp thế giới về một cách sống giản dị nhưng đầy lý trí và sâu sắc. Đó là cách là bạn thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy về cuộc sống, bạn sẽ biết đối xử với cuộc sống một cách tự nhiên, thuận theo và điều chỉnh cho tốt hơn chứ không phải gượng ép, chống lại cuộc sống như cách bạn đang làm.

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo. Tất cả chúng ta ai cũng có hoàn cảnh của riêng mình. Nhưng chọn sống bi quan, bi lụy hay vui vẻ chấp nhận những món quà từ tạo hóa, đó là lựa chọn của riêng bạn.

Qua 101 câu chuyện và ý tưởng trong cuốn sách, bạn sẽ tìm được chân lý của cuộc đời: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, cũng như hành trình trở nên vĩ đại bắt đầu từ những thứ bình dị và gần gũi nhất.

Mua sách Điều Vĩ Đại Đời Thường ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Điều Vĩ Đại Đời Thường” khoảng 60.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Điều Vĩ Đại Đời Thườ