How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

Giới thiệu sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền – Tác giả DK

How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

Cẩm nang giới thiệu đơn giản, dễ hình dung nhất từ trước đến nay về tiền tệ và hệ thống tài chính thế giới.

Tiền đến từ đâu? Sự khác biệt giữa giàu có và thu nhập là gì? Các chính phủ kiểm soát tiền tệ như thế nào? Tại sao một khoản nợ lại là tốt?

How money works – Hiểu hết về tiền tìm hiểu cách thức các chính phủ kiểm soát tiền tệ, cách các công ty kiếm ra tiền, cách các thị trường tài chính vận hành, cách các cá nhân tối đa hóa thu nhập thông qua đầu tư…

Đưa ra định nghĩa cho hàng trăm khái niệm, cùng với những kiến thức nền tảng nhất về các hệ thống tài chính, như trái phiếu, cổ phiếu, tiền mã hóa, bitcoin, quản lý nợ, tránh vỡ nợ trực tuyến và gọi vốn cộng đồng, cũng như cách tiền vận hành thế giới.

How Money Works - Hiểu Hết Về Tiền

How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền
  • Tác giả: DK
  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  • Kích thước: 19.5×23 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 257
  • SKU 7611105119127

2. Đánh giá Sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

Đánh giá Sách How Money Works - Hiểu Hết Về Tiền

Đánh giá Sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

1 Sách được chia mục lục cực kỳ rõ ràng, minh hoạ bắt mắt, dễ hiểu. Các khái niệm tài chính, tiền tệ của nền kinh tế đều được khái quát trong cuốn sách này.
Phù hợp với các bạn sinh viên hoặc ng bước đầu muốn tìm hiểu về tài chính tiền tệ. Đáng đồng tiền bát gạo.

2 Nhìn cuốn sách với tiêu đề đã gây thiện cảm ngay từ ban đầu! Sách kiến thức đa dang tổng hợp đầy đủ, hình ảnh trực quan giống sách dành cho trẻ em nên đọc rất dễ hiểu! Cuốn sách nên có dành cho các bạn sinh viên kinh tế cũng như những bạn muốn am hiểu về tài chính tiền tệ

3 In ấn rất đẹp, nhiều màu sắc, nhìn sách chất lượng. Nội dung thú vị, có hình và sơ đồ minh hoạ đọc dễ hiểu hơn

4 Với người mới bắt đầu tìm hiểu về tài chính như mình thì quyển sách này hoàn đáp ứng nhu cầu. Sách trình bày một cách bao quát những khái niệm, kiến thức tài chính cơ bản nhất. Từ những khái niệm được trình bày một cách khái quát trong sách mình đã có những đầu mối để tìm hiểu sâu hơn.
Tóm lại sách phù hợp với những bạn chưa có kiến thức tài chính và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

5 Sách có chất lượng tốt và trình bày đẹp thích mắt, nội dung cực kỳ hay chất lượng cho các bạn trẻ, đặc biệt cho những người muốn tìm hiểu kiến thức về tiền bạc hay đang gặp vấn đề về tài chính, có thể bạn sẽ tìm được điều mình còn thiếu trong quyển sách này. Tuy nhiên, điều khó khăn là sách có giá hơi cao.

Review sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

Review sách How Money Works - Hiểu Hết Về Tiền

Review sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền

How Money Works – Hiểu hết về tiền có thể được coi là một cuốn cẩm nang giới thiệu đơn giản, dễ hình dung nhất từ trước đến nay về tiền tệ và hệ thống tài chính thế giới.

Tiền là dầu giúp cỗ máy thế giới của chúng ta chuyển động trơn tru. Bằng cách mang tới cho hàng hóa và dịch vụ một giá trị dễ dàng đo lường, tiền tạo điều kiện cho hàng tỉ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Không có tiền, các ngành công nghiệp và thương mại vốn là nền tảng cơ bản của các nền kinh tế hiện đại sẽ bị hủy hoại và dòng của cải trên khắp thế giới sẽ ngừng lưu thông.

Tiền đã thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ thiết yếu này suốt hàng nghìn năm qua. Trước khi tiền được phát minh, con người trao đổi hàng hóa mình sản xuất ra để lấy những thứ mà họ cần từ người khác. Trao đổi hàng là đủ cho những giao dịch đơn giản nhưng lại không thuận tiện khi những thứ được trao đổi có giá trị khác nhau hay có sẵn vào thời điểm trao đổi. Trái lại, tiền có một giá trị đồng nhất đã được nhận diện và chấp nhận rộng rãi.

Theo thời gian, một khái niệm đơn giản đã trở nên rất phức tạp.

How Money Works: Hiểu hết về tiền bao gồm 4 nội dung chính: Những khái niệm cơ bản về tiền, Tạo ra lợi nhuận và các tổ chức tài chính, Tài chính chính phủ và tiền công, Tài chính cá nhân. Mỗi nội dung lại được chia thành các mục nhỏ cung cấp cho độc giả những thông tin cụ thể bằng những diễn giải trực quan và các ví dụ thực tế dễ tiếp cận về cách thức các chính phủ kiểm soát tiền tệ, cách các công ty kiếm ra tiền, cách các thị trường tài chính vận hành, cách các cá nhân tối đa hóa thu nhập thông qua đầu tư…

Không chỉ có vậy, cuốn sách cũng đưa ra định nghĩa cho hàng trăm khái niệm, cùng với những kiến thức nền tảng nhất về các hệ thống tài chính, như trái phiếu, cổ phiếu, tiền mã hóa, bitcoin, quản lý nợ, tránh vỡ nợ trực tuyến và gọi vốn cộng đồng, cũng như cách tiền vận hành thế giới.

Cùng với How Food Works – Hiểu hết về thức ăn, How the Body Works – Hiểu hết về cơ thể, How Money Works – Hiếu hết về tiền xứng đáng là cuốn sách kiến thức cần có trong tủ sách của những người đam mê tìm hiểu.

Mua sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền” khoảng 232.000đ đến 268.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền Fahasa” tại đây

Đọc sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền ebook pdf

Để download “sách How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86