Kinh Tế Thành Viên

Giới thiệu sách Kinh Tế Thành Viên – Tác giả Robbie Kellman Baxter

Kinh Tế Thành Viên

Nền kinh tế thành viên là quyển sách được viết bởi một chuyên gia tư vấn, cuốn sách đột phá này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để biến những khách hàng bình thường trở thành các thành viên trọn đời. Trong thế giới kinh doanh ngày nay, phải mất nhiều hơn một trang web để duy trì sự cạnh tranh. Những công ty thông minh nhất, thành công nhất đang sử dụng mô hình thành viên hoàn toàn mới, các định dạng dựa trên đăng ký, và cơ cấu định giá để phát triển cơ sở khách hàng của họ trong sự chuyển đổi đột phá nhất trong kinh doanh kể từ cuộc Cách mạng Công nghiệp.

Kinh Tế Thành Viên

Kinh Tế Thành Viên

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kinh Tế Thành Viên
 • Mã hàng 8935251404616
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Robbie Kellman Baxter
 • Người Dịch: Minh Hiếu, Thu Giang
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
 • Số trang: 344
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kinh Tế Thành Viên

Đánh giá Sách Kinh Tế Thành Viên

Đánh giá Sách Kinh Tế Thành Viên

1 Thương mại điện tử chính là mỏ vàng mới với sức tăng trưởng thần kì, đặc biệt khi dịch Covid 19 bùng nổ như hiện nay. Và quyển sách này chính là những kinh nghiệm đúc kết để ta có thể gia tăng thị phần trong sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử. Một điển hình của nền kinh tế thành viên là Điển hình cho nền kinh tế này không thể không nhắc đến Netflix, mô hình kinh tế thành viên của nó mang đến hàng loạt những rắc rối dẫn đến các chuỗi cửa hàng cho thuê phim bị phá sản. Hiện giờ nền kinh tế này chưa phát triển ở Việt Nam, nhưng đó là những kinh nghiệm mà chúng ta có thể và nên học hỏi từ đó để đối đàu với các ông lớn, cũng như thâu tóm thị trường.

2 Bạn có biết doanh thu thương mại điện tử Việt Nam đạt hơn 8 tỉ USD, tăng trưởng 30% theo số liệu từ Sách trắng thương mại điện tử Việt Nam 2019, quy mô thị trường thương mại điện tử bán lẻ – B2C (bao gồm cả hàng hóa và dịch vụ) của Việt Nam năm 2018 ước đạt 8,06 tỷ USD, tăng 30% so với năm 2017.23. Thương mại điện tử chính là mỏ vàng mới với sức tăng trưởng thần kì, đặc biệt khi dịch Covid 19 bùng nổ như hiện nay. Và quyển sách này chính là những kinh nghiệm đúc kết để ta có thể gia tăng thị phần trong sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử. Một điển hình của nền kinh tế thành viên là Điển hình cho nền kinh tế này không thể không nhắc đến Netflix, mô hình kinh tế thành viên của nó mang đến hàng loạt những rắc rối dẫn đến các chuỗi cửa hàng cho thuê phim bị phá sản. Hiện giờ nền kinh tế này chưa phát triển ở Việt Nam, nhưng đó là những kinh nghiệm mà chúng ta có thể và nên học hỏi từ đó để đối đàu với các ông lớn, cũng như thâu tóm thị trường. Nhược điểm là cuốn sách này viết khá khô khan, chỉ nên mua nếu bạn thực sự hứng thú.

3 Đây là cuốn sách rất bổ ích, trang bị nhiều kiến thức cho những ai đang đi học và đã đi làm về ngành “KINH TẾ”.

4 Một cuốn sách với nội dung hay các ví dụ trong sách rất dễ hiểu đã giúp tôi phát hiện ra vấn đề cũng như hiểu được tầm quan trọng của nó.

5 Chất lượng sách tốt, nội dung hay ,rất hấp dẫn, có nhiều điều hữu ích,mang lại nhiều thông tin bổ ích tới các bạn đọc, phù hợp cho những ai học kinh tế.

Review sách Kinh Tế Thành Viên

Review sách Kinh Tế Thành Viên

Review sách Kinh Tế Thành Viên

Mô hình ‘Kinh tế thành viên’: Hướng đi cho tương lai

Sinh ra từ cuộc chuyển đổi công nghệ, nhấn mạnh vào các mối quan hệ liên tục, lâu dài hơn là các giao dịch cá nhân, mô hình kinh tế thành viên có thể tạo ra lợi ích cho các tổ chức

Với 13 năm điều hành một công ty chiến lược tại thung lũng Silicon, Robbie Kellman Baxter đã đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn thành cuốn sách Kinh tế thành viên – làm thế nào để xây dựng lòng trung thành khách hàng và có được mô hình doanh thu định kỳ hiệu quả. Đây là cuốn sách cần thiết với bất kỳ ai muốn khám phá những hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình,

Tác giả đã khéo léo giới thiệu tới bạn đọc mô hình kinh tế thành viên bắt nguồn từ đâu và tại sao chúng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp trên cơ sở “xây dựng lòng trung thành” đến vậy: Tư cách thành viên là trạng thái liên tục gắn kết với một tổ chức hoặc một nhóm. Các thành viên là một phần của tổng thể – mặc dù không phải lúc nào họ cũng đóng góp cho hoạt động của các thành viên khác.

Chúng ta sẽ thấy, tổ chức nào có khả năng xây dựng mối liên hệ với các thành viên – trái ngược với các khách hàng đơn thuần – tổ chức đó sẽ có sức cạnh tranh tốt. Đây không chỉ là sự thay đổi cách gọi, mà là sự thay đổi cách chúng ta tư duy về những người mà chúng ta phục vụ và cách thức mà chúng ta phục vụ họ.

Đặt nó trong tổng thể xã hội hiện đại và các xu hướng phát triển mới thời kỳ công nghệ, tác giả đã phân tích những khả năng mà mô hình có thể đạt đến trên mặt bằng chung của những xu thế mới. Kinh tế Thành viên cho phép mọi loại tổ chức có thể xây dựng nguồn vốn xã hội và tạo ra các kết nối có ý nghĩa.

Có lẽ không phải là chúng ta không còn kết nối như xưa, mà những kết nối của chúng ta đang xuất hiện ở những vị trí mới, trong đó, rất nhiều kết nối được tạo ra nhờ công nghệ mới. Một sự chuyển đổi đã bắt đầu. Tư cách thành viên là một khái niệm vượt thời gian, quan trọng, ẩn chứa sức mạnh mà con người khao khát nó.

Và một câu hỏi mang tính đột phá: Tại Sao mô hình Kinh tế Thành viên lại quan trọng? Nó mang tính đa diện, nó phù hợp, và quan trọng là quyền sở hữu rất hữu ích, nhưng người tiêu dùng ngày nay đang quan tâm nhiều hơn đến quyền truy cập thay vì quyền sở hữu. Quyền truy cập giúp giảm thiểu áp lực bảo quản và lưu trữ đồ đạc, trong khi mang đến cho chúng ta những cách thức mới để cảm nhận bản thân là một phần của cộng đồng.

Để trở thành một phần của Kinh tế Thành viên, mọi người cần phải đối mặt với thực tế là nhất thiết phải từ bỏ quyền riêng tư về thông tin cá nhân để đổi lấy lợi ích của tư cách thành viên. Mô hình thành viên thỏa mãn các động lực thúc đẩy con người đầy sức mạnh – đây là một trong những lý do làm nên sự phổ biến của mô hình này trong nhiều loại hình kinh doanh. Hầu như bất kỳ tổ chức nào cũng có thể trở thành một phần của Kinh tế Thành viên.

Bất cứ một mô hình nào đều mang chiến lược và chiến thuật nhất định, và một trong những chiến lược thuộc tính đa diện của nó được Robbie Kellman Baxter phân tích rất lý thú, đó là việc áp dụng những chương trình “miễn phí” luôn là một thách thức và chiến thuật hiệu quả với mô hình này.

Bạn phải xác định khi nào thì áp dụng các chương trình “miễn phí”, trong rất nhiều trường hợp, miễn phí rất ý nghĩa – khi chính những người dùng sử dụng dịch vụ tạo ra lợi ích gia tăng cho những người dùng trong tương lai; khi người dùng miễn phí mặc nhiên “tương tác” với những khách hàng tiềm năng mới và xây dựng nhận biết; và đôi khi bản dùng thử là cần thiết để “câu” khách hàng.

cách thành viên miễn phí đóng vai trò “bản dùng thử miễn phí” thành công nhất nếu có một lý do tự nhiên khiến một số người dùng nào đó có thể nâng cấp lên dịch vụ trả phí – thường là tăng khối lượng, tính năng hoặc cấp độ dịch vụ. Như một nhà tâm lý chiến lược gia, tác giả đưa cho người đọc những phần mô tả chi tiết, sơ đồ về mô hình cũng như những chuẩn bị cho việc bạn gặp thất bại khi có những người bạn đồng hành/khách hàng không cần bạn nữa. Níu kéo hay mở rộng tầm nhìn đến những khách hàng tiềm năng mới?

Luôn là những câu hỏi then chốt khó tìm được giải đáp. Bài học cho những điều này là gì? Lòng trung thành thực sự không chỉ là việc giảm giá cho các đợt mua sắm liên tục. Lòng trung thành là cảm giác hỗ trợ mạnh mẽ cho ai đó hoặc điều gì đó, chứ không phải các món quà miễn phí cho khối lượng mua hàng. Robbie Kellman Baxter thực sự là một chiến lược gia tài năng, khi đưa ra cho bạn những bảng màu lộng lẫy của bài học từ thất bại, lòng trung thành có thể mang lại lợi nhuận, và nhiều hơn thế nữa, quan trọng là bạn biết tạo dựng nó hay không.

Lời khuyên cuối cùng mà cuốn sách lưu ý cho người đọc: Để xây dựng đội ngũ thành viên không phải là điều dễ dàng, có lẽ cách tốt nhất để tránh không bị phá vỡ là hãy thân thiết với các thành viên của bạn càng nhiều càng tốt. Càng nhiều thành viên trung thành cảm tưởng về công ty, hiệp hội, bảo tàng, cửa hàng, thì đối thủ cạnh tranh sẽ càng khó để cướp mất họ. Kết hợp đánh giá chủ động những công nghệ thúc đẩy và các mô hình kinh doanh mới, xem thành viên là cốt lõi của mô hình có thể giúp bạn đứng vững trong kinh doanh bất kể đối thủ mới nào.

Không quan trọng bạn xây dựng kiểu tổ chức gì, hãy luôn khao khát. Hãy tiếp tục đổi mới. Hãy luôn kiểm tra các giả định của bạn. Tiếp tục đặt câu hỏi. Tiếp tục xem xét các xu thế vĩ mô. Quan trọng nhất là, hãy nhìn ra bên ngoài. Hãy tìm ai đó đồng hành cùng bạn. Có thể họ ở trong tổ chức của bạn, và bạn thật may mắn khi có những đồng nghiệp cùng quan điểm.

Nhưng nếu bạn không có đồng nghiệp, và thậm chí nếu bạn vẫn thực hiện, hãy tìm các nhà cố vấn, bạn bè, và những tâm hồn đồng điệu, những người tin vào tư cách thành viên và có thể sát cánh cùng bạn, như chính cuốn sách này.

Phi Yến

Mua sách Kinh Tế Thành Viên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kinh Tế Thành Viên” khoảng 209.000đ đến 239.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kinh Tế Thành Viên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kinh Tế Thành Viên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kinh Tế Thành Viên Fahasa” tại đây

Đọc sách Kinh Tế Thành Viên ebook pdf

Để download “sách Kinh Tế Thành Viên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86