Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Giới thiệu sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi – Tác giả Lê Nguyễn Nhật Linh

Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Trở lại sau 4 năm với đề tài trầm cảm – một đề tài nhiều mảng tối góc khuất, Lê Nguyễn Nhật Linh sẽ mở ra một thế giới dữ dội cảm xúc và sống động hình ảnh qua từng câu chữ.

“Tôi đào sâu những cái giếng cảm xúc trong quyển sách này, để độc giả lần lượt trèo xuống. Ở đáy có gì? Có thể không có gì chỉ đầy trống rỗng. Hoặc là rất nhiều ngạt thở!”

Vẫn là phong cách văn chương cực thực và duy mỹ đậm đặc dấu ấn cá nhân, nếu như “Nín đi con” là một cuốn từ điển đặc biệt của cảm xúc, lật giở từng trang, đọc ngẫm từng đoạn qua các từ khóa xếp theo bảng chữ cái; nếu như “Đến Nhật Bản học về cuộc đời” là những dòng nhật ký đẹp hơn tranh vẽ xuyên suốt ngang dọc bốn mùa xuân hạ thu đông ở xứ sở mặt trời mọc, thì “Giá ngày tháng ấy có người hiểu tôi…” là một cuốn sách dày đặc những tâm trạng sâu kín nhất muốn che giấu nhất của con người. Trong đó có sự u uất, sự tuyệt vọng, sự gục ngã, sự dồn tận của cô độc… Cuốn sách như một tiếng vang, để nhiều người hiểu hơn về căn bệnh tâm lý “trầm cảm” để đồng cảm hơn với nhau, để học cách sẻ chia và “thấu hiểu người khác cũng là hiểu thấu hơn chính mình”. Văn chương đúng với nhiệm vụ của nó, phản ánh sắc nét về cuộc đời và giúp con người sống ý nghĩa hơn.

Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi
 • Mã hàng 8934974171010
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Lê Nguyễn Nhật Linh
 • NXB: NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 222
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Đánh giá Sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Đánh giá Sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

1 Sách là nhiều câu chuyện nhỏ mang hơi hướng của những biểu hiện tâm lý bệnh trầm cảm,những áp lực đè nặng trên vai,những vết hằn tổn thương không cách nào xóa bỏ.Sách không mang lại nhiều tri thức nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc. …sách bị hơi tróc?và bẩn làm tớ khá buồn.

2 Lúc mua sách được sale nhiều mà còn là bản đặc biệt tặng chữ kí nên mình đã không ngần ngại mua. Nhưng khi nhận mình rất bất ngờ vì sách có bìa khá đẹp, còn mới tinh, có kèm chữ kí+ bookmark đàng hoàng. nội dung sách mình chưa đọc nhưng nhìn sơ qua thì thấy cũng ok. 17k cho một quyển sách như thế này là trên cả tuyệt vời rồi.

3 Sách hay, khá thực tế, shipper thân thiện, có mấy vết trên sách mình không biết là thiết kế vậy hay vết bẩn nữa, ok ok.

4 Sách xinh lắm ạ, được bọc lại sạch sẽ và không bị nhăn gì cả. Bìa sách đẹp cực, nội dung nhìn sơ qua thì thấy khá hay về câu chữ, nói chung là khá hài lòng ạ. Mình mua về chủ yếu là tiếp thu về hình thức và cách viết để áp dụng vào bộ môn văn, cũng làm mình giảm bớt căng thẳng về mặt tâm lý. quyển này đáng để mua lắm!

5 Sách tập trung dẫn dắt người đọc qua từng câu chuyện. Và mỗi câu chuyện là những mảnh đời mà mỗi người ở đó dù đang sống bình thường nhưng tận sâu bên trong thì rất bất thường… sự bất thường bắt nguồn từ căn bệnh trầm cảm.

Review sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Review sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Review sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi

Cây bút 9X Lê Nguyễn Nhật Linh tác giả của cuốn sách được tái bản tới 12 lần “Đến Nhật Bản học về cuộc đời” đã vừa ra mắt cuốn tản văn “Giá ngày tháng ấy có người hiểu tôi…” với đề tài trầm cảm – một đề tài xã hội với nhiều mảng tối gai góc.

“Giá ngày tháng ấy có người hiểu tôi…” là cuốn sách dày đặc những tâm trạng sâu kín muốn che giấu của con người. Trong đó có sự u uất, sự tuyệt vọng, sự gục ngã, sự dồn tận của cô độc. Song không như một cuốn sách tâm lý thuần túy, Lê Nguyễn Nhật Linh đã đưa vào đó nhiều góc nhìn văn chương để câu chuyện nhẹ nhàng hơn, mở ra những lối thoát đầy nhăn văn. “Trầm cảm là một lưỡi dao mà người cầm nó tự đâm vào mình. Tôi đào sâu những cái giếng cảm xúc trong quyển sách này, để độc giả lần lượt trèo xuống. Ở đáy có gì? Có thể không có gì chỉ đầy trống rỗng. Hoặc là rất nhiều ngạt thở!”, Lê Nguyễn Nhật Linh chia sẻ.

Những biến cố giống như giông tố, có người chống chọi bám rễ, có người bị bật gốc ngã đổ, chúng ta không mặc áo của người khác để thấu hiểu, rộng hay chật, dễ thở hay ngạt thắt. Đó chắc chắn là một thế giới ngang ngổn rất khác tưởng tượng hoặc cũng có thể ngăn nắp bất thường, mà chúng ta không hình dung nổi nếu chỉ đứng ngoài phán xét đoán mò, dù tò mò đến mấy. Nữ tác giả 9X chia sẻ trầm cảm là câu chuyện đặc biệt và cách đây 5 năm cô đã may mắn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn bế tắc ấy. Song điều ấy cũng không có nghĩa là cô hiểu tường tận về hội chứng tâm lý này mà chỉ muốn viết ra những điều cô cảm nhận, cô hiểu để mọi người có thể cùng nhau học cách sẻ chia, thấu hiểu người khác và cũng là thấu hiểu chính mình.

“Giá ngày tháng ấy có người hiểu tôi…” được viết hoàn toàn trên điện thoại trong vòng hơn một tháng- đã đưa người đọc chầm chậm bước vào những thế giới của những người trầm cảm.

“Giá ngày tháng ấy có người hiểu tôi…” đưa người đọc chầm chậm bước vào không gian mà cô ấy khóc òa khi bị bỏ rơi, anh ấy nhẫn nhục nắm chặt những ngón tay vì thất nghiệp, ai đó ám ảnh bởi những câu chuyện yêu thương vừa đổ gãy. Ai đó thất vọng gục ngã trong những thất bại sai trái, ai đó có một vết bầm trong tâm lý từ thuở ấu thơ. Ai đó trốn chui lủi thủi sau những trận đánh đập bạo hành giữa gia đình của họ. Ai đó nức nở vì một người thân đã qua đời… Những người đó đều có một thế giới riêng, nhưng họ đều nhìn đời bằng đôi mắt cô độc.

Đọc để hiểu mình hơn, để cảm thông hơn, với ai đó, có cuộc đời đen trắng, hoàn cảnh trải nghiệm, công việc sự nghiệp, kết cục tình cảm… không giống chúng ta. Hiểu để không một ai phải nói âm thầm khi đã rất tuyệt vọng và cô độc: Giá ngày tháng ấy, có người hiểu tôi… nhưng chúng ta bỏ qua họ như mây trôi gió thoảng. Hiểu để chúng ta không phải tiếc nuối đau khổ, vì mất đi một ai khi họ trầm cảm mà mình vô tâm, đừng đứng giữa một đám tang mới muộn màng cầu nguyện trong sự day dứt: “Giá mà người đó vẫn còn sống, như ngày hôm qua!”.

MAI AN

Mua sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi” khoảng 54.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi ebook pdf

Để download “sách Giá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86