Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Giới thiệu sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) – Tác giả Fiona Aish & Jo Tomlinson

Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Improve your grammar with Collins Grammar For IELTS and get the score you need.

 • Twenty units cover key areas of grammar for all four IELTS tests.
 • Presentation of grammar is followed by practice excercises and test questions.
 • Practice exam sections at the end of each unit cover the full range of IELTS test papers.
 • Useful grammar tips and exam strategies in every unit.
 • Audio CD contains texts for Listening practice as well as model answers for the Speaking tests.
 • Written by experienced IELTS tutors.
Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)
 • Mã hàng 9786048557768
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Fiona Aish & Jo Tomlinson
 • NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 25 x 19
 • Số trang 127
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Đánh giá Sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Đánh giá Sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

1 Sách mới tinh, không bị quăng góc, các trang thì mực in rất tốt. Nội dung sách hệ thống lại những ngữ pháp cơ bản. Trình bày rõ ràng và dễ hiểu. Người mới bắt đầu học có thể sử dụng được. Có kèm CD nhưng mà chưa sử dụng đĩa. Tiki giao hàng rất nhanh, hộp đựng chắc chắn, đẹp, không bị méo hay móp gì cả. Đóng gói kỹ.

2 Tiki giao hàng nhanh, sách được đóng hộp cẩn thận. Cảm thấy rất hài lòng. Mình tìm mãi mới được sách này. Sách rất hữu dụng cho những ai đang muốn ôn lại ngữ pháp cho kì thi ielts, sách viết từ những thứ cơ bản nhất như các thì, rồi cách dùng từ ngữ,…. Sách còn kèm theo đĩa CD nữa thế nên còn luyện được cả kĩ năng nghe. Nội dung trong sách được sắp xếp cẩn thận theo chủ đề nên đối với những người mới học cũng dễ. Nói chung là hữu ích lắm lắm luôn. Cho hẳn 5 sao luôn.

3 Sách rất đẹp không hề bị móp, có kèm cd nên có thể luyện nghe. giao hàng nhanh.

4 Tiki giao hàng nhanh. Sách hay cực, nhưng mình nghĩ sẽ thích hợp với những bạn có trình độ 5.0 trở lên thôi!! Sách lành lặn, ko bị trầy xước hay móp méo j cả! Rất yên tâm khi mua trên Tiki

5 Sách chuẩn, bọc cẩn thận, nhưng hộp Tiki thì bị móp méo, nhìn rất tồi tệ, sách thì hơi bị gập ở cuối. Đề nghị nâng cấp khâu giao hàng cẩn thận, đặc biệt những hàng như sách rất dễ bị nát.

Review sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Review sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Review sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

1. Giới thiệu chung

Quyển sách này sẽ giúp người học củng cố kiến thức ngữ pháp có trong bài thi IELTS. Như chúng ta đã biết, mặc dù không có một bài kiểm tra ngữ pháp riêng trong kì thi IELTS, nhưng ngữ pháp là một trong bốn tiêu chí chấm điểm của kỹ năng Nói và Viết và nắm vững ngữ pháp sẽ giúp ta hoàn thành phần thi Đọc và Nghe tốt hơn. Quyển sách này có thể sử dụng với mục đích tự học hoặc sử dụng như sách giáo trình cho các lớp foundation (IELTS 5.0-5.5).

2. Ưu điểm

Nội dung sách gồm 20 bài với 20 điểm cấu trúc ngữ pháp chính. Những nội dung này hoàn toàn tách biệt nhau nên người học có thể học theo thứ tự từng bài hoặc chỉ học những điểm cấu trúc bản thân chưa vững.

Sách trình bày cụ thể, rõ ràng, người học dễ dàng theo dõi với mỗi bài được chia thành 3 phần chính:

 • Grammar: Tập trung trình bài nội dung điểm ngữ pháp chính của bài, có trình bài rõ bối cảnh, mục đích sử dụng của từng điểm ngữ pháp và có ví dụ minh họa.
 • Practice exercises: Gồm đa dạng các bài tập như điền khuyết, trả lời câu hỏi… để người học có thể vựng dụng kiến thức ngữ pháp đã học tại phần trên.
 • Exam practice: Gồm bài kiểm tra một trong các kỹ năng có ở kì thi IELTS. Đối với phần thi nói sẽ có bài nghe ví dụ để người học có thể hình dung những điểm ngữ pháp, nội dung bản thân có thể áp dụng.

Có phần mục lục luôn cho Script, Key và Grammar reference để người học tiện sử dụng sách.

Phần Grammar reference nằm ở phần sau sách, tóm tắt những điểm cấu trúc chính của từng bài. Rất tốt để người học tóm tắt, review lại bài.

3. Khuyết điểm

Nhìn chung thì quyển sách này khá tốt nhưng khuyết điểm duy nhất có thể là không có hình ảnh minh họa.
Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm người học bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho người học.

4. Kết luận

Quyển sách này dành cho đối tượng người học IELTS 5.0-5.5

Sách được thiết kế phù hợp cho cả tự học và sử dụng như giáo trình giảng dạy.

Mình rất recommend quyển sách này cho các bạn. Người học có thể tìm mua sách tại các trang thương mại điện tử hoặc tại các nhà sách lớn.

5. Cách sử dụng sách hiệu quả

Nếu bạn muốn sử dụng bộ sách một cách có hiệu quả và đạt được những mốc điểm cao hơn trên hành trình chinh phục IELTS thì đây là một số gợi ý hữu ích của Aland dành cho bạn.

Thứ nhất, bạn không nhất thiết bài học tất cả những cuốn sách trên cùng 1 lúc. Mà có thể bắt đầu từ 1 cuốn sách mà bạn cảm thấy hứng thú, hoặc bạn thấy mình cần cải thiện nhất lúc này và bắt đầu học nó.

Thứ hai, sau khi bạn đã chọn được cuốn sách mình cần bạn nên dành 3 – 4 tiếng cho mỗi Unit. Và cố gắng hoàn thành hoàn thành đầy đủ các câu hỏi, cùng các Task cơ bản trong bài học. Bởi các nhiệm vụ này đều đã được tác giả nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, giúp đẩy nhanh tốc độ làm bài, cũng như xây những những nền móng cơ bản nhất.

Thứ ba, nên học thật kỹ các từ vựng có liên quan ở đầu bài học và áp dụng vào trong bài. Thông qua đó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình, cũng như tăng khả năng diễn đạt trong bài viết.

Nên kết hợp vừa học và luyện tập mỗi ngày, để nâng cao kiến thức và ghi nhớ được tốt hơn.

Sau khi test trình độ, các bạn tải bộ đề Cambridge IELTS (7 – 14) về và luyện tập làm quen dần với đề thi trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế thì sẽ rèn được nhiều kỹ năng hơn nhé.

Mua sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)” khoảng 97.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) Fahasa” tại đây

Đọc sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) ebook pdf

Để download “sách Collins Grammar For IELTS (Kèm CD) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86