Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) – Tác giả Stephen Barker, Fiona Watt, Erica Harrison

Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Giai đoạn 0-3 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng cho sự phát triển tư duy ngôn ngữ ở trẻ nhỏ. Từ những tiếng ê a đầu đời cho tới khi cất lên gọi mẹ gọi ba là một quá trình tưởng như rất dài nhưng thực sự lại rất ngắn. Sự tiếp xúc từ những đồ vật thân thuộc xung quanh trong nhà cho tới giai đoạn tò mò về thế giới bên ngoài chính là quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ từ đơn giản tới phức tạp. Do vậy giai đoạn này các bậc cha mẹ cần chú ý để phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ sớm và chuẩn xác. Bộ sách này chính là chiếc chìa khóa giúp các bậc cha mẹ mở cánh cửa ngôn ngữ đầu tiên cho trẻ.

Vậy bộ sách Tìm Kiếm Thông Minh – Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ có gì đặc biệt?

 • Bộ sách được đục lỗ rất tỉ mỉ và thú vị. Thu hút sự tò mò của trẻ.
 • Bộ sách với những nét vẽ dễ thương được in màu hoàn toàn, màu sắc sắc nét, thu hút trẻ.
 • Chủ đề tìm kiếm thông minh và đa dạng.
 • Thế giới đồ vật trong nhà thân thuộc với trẻ nhỏ.
 • Kiến thức phong phú về thế giới bên ngoài.
 • Thế giới động vật ngộ nghĩnh dễ thương
 • Phát triển khả năng nhận biết về màu sắc, con vật, phương tiện…
 • Bộ sách thuộc dòng sách Tương tác, gắn kết tình cảm gia đình.
Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)
 • Mã hàng 9786045645451
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty CP VH Pingbooks
 • Tác giả: Stephen Barker, Fiona Watt, Erica Harrison
 • Người Dịch: Ngân Hạnh
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì: 21.5 x 25
 • Số trang: 40
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Đánh giá Sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Đánh giá Sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

1 Vote bộ này, đẹp, giấy dày, hình ảnh nhiều nội dung, tương tác với bé cực hiệu quả luôn. Chỉ cần ngồi hỏi con mèo đeo vòng cổ đâu con, trái chanh vui vẻ trốn đâu rồi, con có thấy chiếc xe chở bạn thỏ không, đố con thấy bạn nào đi giày đỏ… Là ảnh mê tít thò lò =]]] tìm kiếm hăng say lắm.

2 Quá bổ ích và thật đáng tiếc cho các bạn chưa có duyên vs bộ sách này, con mình 20thang đã chỉ ra dx lọ nào khác vs lọ còn lại, bạn nào đang mua nải chuối, v.v…. nghĩ là khó nhưng thật ra trẻ con thông minh hơn mình nghĩ, nếu ko đúng thì cũng chỉ là do bố mẹ ko chịu dạy thôi, chứ trẻ e dạy là chúng sẽ biết rất nhanh.

3 Mình chọn mua set này theo review của các bạn đã mua bên trên và không hề thất vọng. Sách giấy đẹp, màu sắc rõ ràng, hình vẽ dễ thương. Bố mẹ chỉ việc xem các câu hỏi trong sách ghi sẵn để chỉ + hỏi con để các bạn nhỏ bắt tay vào công cuộc tìm kiếm các nhân vật, con vật tương ứng, nếu bố mẹ sáng tạo thì còn hỏi được thêm nhiều câu hỏi nữa. Sách vừa giúp bé tăng vốn từ vựng mà lại tăng tương tác giữa bố mẹ và con. Bé nhà mình rất thích. Mình chấm 10 điểm cả hình thức và nội dung.

4 Bộ sách quá hay, cực cực hay cho bạn bé từ 2-4 tuổi! Sách không có câu chuyện nào, chỉ là cùng ngôi xem tranh, chỉ trỏ tìm cái nọ, cái kia mà bạn bé nhà mình say mê cả đôi tuần rồi chưa chán. Ví dụ tìm cho mẹ con chuột, có mấy con chuột, chuột đang làm gì thế, tìm con gấu quàng khăn đỏ, gấu mặc áo màu gì thế, tìm cho mẹ cây nấm nhỏ nhất, bạn người tuyết lớn nhất… hay lắm ấy. Cũng không cần đọc các câu hỏi in sẵn trong trang sách, mẹ có thể nghĩ ra cả trăm câu hỏi khác về những hình vẽ đáng yêu trong sách ấy. Sách in giấy đẹp, không bóng, khổ to nên hình vẽ rõ ràng, dễ nhìn dễ tìm với các bạn bé, cut rập nhiều chỗ vd hình tròn thủng trang này đặt lên trang sau là khuôn mặt nhưng lật lại lại là quả bóng (ko biết diễn tả thế nào) làm bạn bé rất thích chí cứ lật qua lật lại. Combo ba cuốn, cực kỳ thú vị và hữu ích, đảm bảo tốn tha hồ thời gian của bạn bé, khỏi màng ti vi, ipad luôn.

5 Chưa bao giờ thấy ưng bộ sách nào như thế này. Các con nghịch rách, mẹ lại dán vào vì tiếc sách đẹp và hay. Các bạn nhỏ rất hứng thú và hào hứng tìm kiếm, quan sát.

Review sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Review sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

Review sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)

THE USBORNE – Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ

1. Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ – Thế giới trong nhà

+ Cuốn sách đáng yêu về những đồ dùng trong gia đình.

+ Cuốn này hình ko quá rối mắt, sách được in với màu nhiefu màu sắc rõ nét, hình ảnh và các câu hỏi trong từng bức tranh khá đơn giản nhưng đủ sức cuốn hút các bạn nhỏ đang trong độ tuổi này.

+ Cuốn sách kể về màu sắc, con vật, cảm xúc, dài nhất, cao nhất, số và lượng.

2. Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ

+ Là một cuốn sách giúp bé tìm tòi và tập nói. Tranh minh họa đơn giản, tươi sáng và bao gồm rất nhiều chi tiết để bé có thể tập trung quan sát và tìm kiếm trên mỗi trang sách.

+ Bé có thể nhận ra những con sao biển tại bãi biển, vỏ sò, cũng như các con robot, oto, những bông hoa và các con vật thân quen.

+ Đây sẽ là cuốn sách hoàn hảo để mẹ chia sẻ với các bé và giúp các bé học từ mới, phát triển kỹ năng tập đọc quan trọng.

+ Sách thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên.

3. Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ – Thế giới bên ngoài:

+ Mẹ nào đang tìm cuốn sách cho các bạn từ 1,5 tuổi để tối tối 2 mẹ con cùng nhau chơi trò “tinh mắt” “nhanh tay” thì 1 gợi ý là cuốn “Tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ – Thế giới bên ngoài” nhé!

+ Hình ảnh và các câu hỏi trong từng bức tranh khá đơn giản nhưng đủ sức cuốn hút các bạn nhỏ đang trong độ tuổi này. Tầm này các bạn ấy đang học về màu sắc, con vật, cảm xúc, dài nhất, cao nhất, số và lượng…

Mua sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q)” khoảng 116.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) Fahasa” tại đây

Đọc sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) ebook pdf

Để download “sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ (3q) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86