Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Giới thiệu sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện – Tác giả Christina Sungaie Choi, Peck Cho

Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Vì tương lại mười năm trồng cây, vì tương lai trăm năm trồng người.
Thế nhưng ngày nay, chúng ta thường chỉ chú ý đến việc nâng cao trí lực và thể chất cho các em, nhưng lại bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng: cảm xúc!

Thấu hiểu điều này, hai vợ chồng giáo sư Peck Cho và SungAie Chơi đã phát triển phương pháp Huấn luyện cảm xúc và mang phương pháp ấy tới Việt Nam thông qua dự án Vì một trường học hạnh phúc do Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục của VTV thực hiện (gồm các chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Cha mẹ thay đổi và Hiệu trưởng thay đổi), để giúp các bậc phụ huynh và thầy cô giáo biết cách lắng nghe, trân trọng và thấu hiểu cảm xúc của con trẻ.

Giờ đây, phiên bản đầy đủ, rõ rằng, dễ tra cứu với nhiều ví dụ cụ thể của phương pháp Huấn luyện cảm xúc đã đến với độc giả Việt Nam trong cuốn Huấn luyện cảm xúc: Để con trẻ phát triển toàn diện, cung cấp một cái nhìn đa chiều cũng như cơ sở khoa học đằng sau đó, đồng thời bổ sung thêm những vấn đề chúng ta có thể gặp phải trong quá trình áp dụng vào thực tiễn. Nhờ phương pháp này, con cái của các bạn, học trò của các bạn sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện, hạnh phúc, và đánh thức những tiềm năng còn ẩn giấu

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đọc và cùng khám phá!

Huấn Luyện Cảm Xúc - Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện
 • Mã hàng 8935235231238
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Christina Sungaie Choi, Peck Cho
 • Người Dịch: Hoàng Phương Anh
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 600
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 528
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Đánh giá Sách Huấn Luyện Cảm Xúc - Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Đánh giá Sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

1 Mình vừa học xong khoá học “Hành vi trẻ dưới góc nhìn tâm lý học thần kinh” thì vơi được cuốn sách có nội dung hấp dẫn liên quan đến khoá học vừa rồi của mình. Vì đã có nền tảng kiến thức về chủ đề này từ trước nên mình đọc và tiếp thu nội dung trong sách rất nhanh chóng.

2 Đây là một cuốn sách khoa học phân tích về những hành vi “rắc rối” của trẻ trong từng giai đoạn trưởng thành. Những hành vi biểu hiện được đề cập trong này đa số là hành vi tiêu cực nhưng cách diễn giải của tác giả lại mang cho chúng ta có một cảm giác nhẹ nhàng vì vốn dĩ đây là chuyện hiển nhiên đều sẽ xảy ra trong quá trình hình thành não bộ và sự phát triển của trẻ.

3 Cuốn sách được biên tập rất chi tiết và có hệ thống, nó được chia ra thành nhiều phần, dẫn dắt chúng ta hiểu về góc độ khoa học về cơ thể não bộ trước sau đó mới đến những bài học về xử lý và quản lý cảm xúc và tinh thần. Bên cạnh những kiến thức về tâm lý học ra thì tác giả luôn có những tình huống tương tự thực tế ở trẻ và luôn đề cập đến những kỹ năng, cách xử lý giải quyết nó ra sao để không làm tổn thương trẻ nhỏ.

4 Sách hay, để áp dụng không dễ nhưng m tin nếu cố gắng chắc chắn sẽ thu được quả ngọt. Ngọt từ việc chữa lành cho bản thân cha mẹ tới giúp cho con

5 Đọc rất nhiều cuốn trước đây, nhưng cuốn này thực sự dễ hiểu. Đáng mua vì sách chỉ ra những thói quen thực hành đúng, suất cách thức sai!

Review sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Review sách Huấn Luyện Cảm Xúc - Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Review sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện” khoảng 135.000đ đến 145.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện Fahasa” tại đây

Đọc sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện ebook pdf

Để download “sách Huấn Luyện Cảm Xúc – Để Con Trẻ Phát Triển Toàn Diện pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86