Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em – Tác giả DK

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Trẻ em thường ưa thích hoạt động, hay sơ sẩy và dễ gặp chấn thương. Bị thương hay bị ốm là một phần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Dẫu vậy, nếu không biết cách xử trí kịp thời và đúng cách, quá trình hồi phục sẽ lâu hơn, trong một số trường hợp còn nguy hiểm đến tính mạng. Cuốn sách này sẽ trang bị cho các bậc phụ huynh và người chăm sóc trẻ những kiến thức căn bản nhất về sơ cấp cứu.

Cuốn sách này không chỉ dành cho các bậc phụ huynh mà còn cho cả ông bà, thầy cô giáo, bảo mẫu…, những người thường xuyên hoặc thi thoảng chăm sóc trẻ. Phần nội dung được trình bày rõ ràng, mạch lạc, thông tin hiển thị trên khung tranh rộng với câu từ đơn giản và dễ hiểu. Các tư vấn sơ cấp cứu có thể áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến tuổi dậy thì và được cập nhật theo những hướng dẫn y khoa mới nhất. Thông thường, các trường hợp cấp cứu là những tình huống bất ngờ, có thể gây tâm lý hoảng loạn và bất an cho bất kỳ ai đang chăm sóc trẻ. Cuốn sách sẽ giúp bạn học thêm nhiều kỹ năng xử lý cấp cứu hay tai nạn thường ngày, bồi thêm sự tự tin để làm theo phương án tốt nhất. Bạn càng bình tĩnh thì xử lý càng hiệu quả và lắng nghe, nói chuyện với trẻ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình và trẻ, giúp nâng cao kết quả điều trị. Phần cuối cuốn sách là thông tin tham khảo. Thông tin về bộ sơ cấp cứu, kỹ thuật băng bó, danh sách vật dụng nên có ở nhà và cách sử dụng chúng sẽ được đề cập trong chương “An toàn trong nhà”. Chương này cũng nêu bật những vị trí tiềm ẩn nguy hiểm xung quanh nhà bạn và cách khắc phục để giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em
 • Mã hàng 8935251411713
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: DK
 • Người Dịch: Tổ Chức Giáo Dục Sức Khỏe Wellbeing
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 140
 • Kích Thước Bao Bì: 18.3 x 23.5 cm
 • Số trang: 128
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

1 Sách đẹp, từ Tổ chức giáo dục sức khỏe, hiệu đính cũng từ bác sĩ. có những cách xử lý lần đầu được biết. Mọi người ai cũng có thể áp dụng được.

2 Sách đẹp. Kiến thức và bố cục dễ hiểu. Mọi người nên mua để ở nhà. Kiến thức khá phổ thông. Có 1 vài chương khá chuyên sâu/ hoặc ko dùng đại trà oqr Việt Nam dc.

3 Tất cả các gia đình đều nên trang bị quyển này, nội dung về sơ cấp cứu ban đầu mà tất cả mọi người cần có cho cuộc sống. Điểm 10 chất lượng.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em

Việc trang bị các kỹ năng sơ cứu cơ bản, chính xác và vận dụng kịp thời có ý nghĩa sống còn đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn.

Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức là cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về sơ cấp cứu. Những lời khuyên trong sách đều được các cố vấn y khoa của hội các Tổ chức sơ cứu tại Anh đưa ra dự trên những nghiên cứu cập nhật nhất, đồng thời được chuyên gia đào tạo sơ cứu minh họa, dẫn giải theo cách vừa dễ hiểu vừa dễ nhớ.

* Nội dung cuốn sách được chia thành 12 chủ điểm chính, tương ứng với 12 vấn đề quan trọng trong sơ cấp cứu:

– Việc trở thành người sơ cứu

– Cách kiểm soát các sự cố/tai nạn về sức khỏe

– Cách đánh giá tình trạng nạn nhân

– Cách xử trí khi nạn nhân bất tỉnh

– Cách xử lý các vấn đề về hô hấp

– Cách xử lý các vết thương và chảy máu

– Cách xử lý chấn thương xương, cơ, khớp

– Cách kiểm soát các ảnh hưởng của nhiệt độ

– Cách xử trí dị vật, tình trạng ngộ độc, vết cắn & vết đốt

– Cách xử trí các tình trạng bệnh

– Hiểu và sử dụng đúng các kỹ thuật, dụng cụ

– Nắm vững sơ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp

* Cấu trúc cuốn sách giúp người đọc có thể tra cứu, tìm hiểu nội dung, và áp dụng xử trí nhanh khi cần:

– Phần chính: trình bày cách sơ cứu ban đầu cho 110 bệnh và thương tổn; tất cả đều đi kèm DẤU HIỆU NHẬN BIẾT và HƯỚNG DẪN XỬ TRÍ ban đầu.

– Phần tham khảo cấp cứu nhanh: cung cấp kế hoạch hành động tức thì, tóm tắt cách xử trí cho những bệnh và thương tổn nguy hiểm đến tính mạng, từ bất tỉnh, chảy máu cho tới hen hay nhồi máu cơ tim…

– Phần giải phẫu: kiến thức chung theo hệ cơ quan hoặc nguyên nhân gây thương tích, giải thích các rủi ro liên quan và các lợi ích mà sơ cấp cứu đem lại.

Đây là cuốn sách thường thức, dễ tiếp cận, do đề cập đến những sự cố hiện hữu ở mọi nơi trong đời sống thường nhật (như hỏa hoạn, tai nạn giao thông…), và các tình trạng có thể gặp phải ở mọi người ở mọi độ tuổi (chảy máu, điện giật, đuối nước, bất tỉnh do nhiều nguyên nhân…).

Điểm lợi thế khác là cách trình bày, diễn giải ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, phù hợp cho mọi đối tượng: minh họa bằng hình ảnh người thật, nêu rõ từng bước thực hiện nhanh và chính xác.

Hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích, thiết thực đối với mọi cá nhân, gia đình và tổ chức.

Mua sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em” khoảng 146.000đ đến 149.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em ebook pdf

Để download “sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86