Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

Giới thiệu sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc – Tác giả Misaki Kirimaru

Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

Đọc câu chuyện “Một ngày của bạch tuộc”, các bé có thể nhận ra rằng chuyến dạo chơi của bạn bạch tuộc Tako có muôn vàn điều thú vị, đặc biệt là những sắc màu khiến mình thật sự rất đáng để tìm hiểu, vậy còn chần chừ gì mà các bé không lật sách ra và cùng đi chơi với bạch tuộc nào!

Cuộc dạo chơi cùng màu sắc của bạch tuộc Tako

Tako là một chú bạch tuộc bắt chước sống ở vùng biển Thái Bình Dương, đấy là lời mà chú tự giới thiệu về bản thân mình. Dưới lòng đại dương, bạch tuộc được đi khắp mọi nơi, khám phá đủ mọi thứ và gặp gỡ đủ loài động vật. Hôm nay, Tako mới vừa gặp anh chàng cá voi xanh về. Cá voi xanh có thân hình to lớn và màu da xanh thăm thẳm như nước biển, vật nên Tako có màu xanh như cá voi rồi này.

Lâu lắm bạch tuộc Tako không gặp bạn sao biển – người bạn màu da cam, toàn thân năm cánh như ngôi sao trên bầu trời. Thế mà chỉ cần gặp qua một cái, bỗng chốc Tako biến thành màu cam rồi này.

Hai mẹ con bò biển tuy to lớn nhưng lại hiền lành và đáng yêu quá, bạch tuộc Tako lại có màu xám giống như hai mẹ con bò biển này.

Bạch tuộc Tako lại vừa thấy cá ngựa đi ngang qua, bạn ấy lại biến thành màu đỏ rồi này. Bạch tuộc Tako lại đầy những màu sắc chấm xanh khi gặp cá đuối. Bắt gặp bạn cá hề với những sọc trắng vàng xinh xắn, bạn bạch tuộc có thể biến thành những sọc kẻ bắt mắt này luôn đấy.

Bác rùa biển màu xanh lá cây đang lững thững bơi, bạch tuộc Tako mới chào bác ấy xong thì cơ thể đã biến thành màu xanh rồi. Bạn ấy còn quen một người bạn mới tên là cá gai vàng, và sau khi gặp nhau thì Tako đã có bộ cánh màu vàng tuyệt đẹp rồi đây.

Cuộc dạo chơi của Tako đã đủ rồi, bây giờ bạn ấy trở về nhà thôi. Trên quãng đường trở về nhà, bạn bạch tuộc Tako lại vô tình gặp cô sứa biển. Những cô sứa biển lộng lẫy như những chiếc đèn lồng, vậy nên bạn ấy cũng đã trở nên trong suốt như sứa rồi.

Bạn Tako thật tài giỏi đúng không nào các bé! Có thể bạn ấy giống như có phép thuật kỳ diệu vậy, chỉ cần gặp qua, nhìn qua các con vật là bạn ấy có khả năng biến cơ thể mình thành màu giống hệt vậy rồi. Sự kỳ lạ này chứng tỏ rằng ở quanh chúng ta, các loài vật luôn có những điều cần phải khám phá đấy.

Chú bạch tuộc Tako lại một lần nữa khiến cho các bé liên tưởng đến một loài động vật trên cạn cũng có khả năng biến đổi màu sắc một cách đặc biệt theo môi trường xung quanh, chính là loài tắc kè đấy các bé ơi. Nếu muốn cho con hiểu thêm về hiện tượng biến đổi màu sắc này, bố mẹ có thể giải thích thêm cho bé rằng đây là một hình thức lẩn trốn của chúng trước các loài động vật ăn thịt, và đó là điều hoàn toàn bình thường của các thế giới tự nhiên.

Cuộc dạo chơi đã giúp các biết được thật nhiều loài động vật mới lạ dưới đáy biển rồi phải không? Thế giới dưới lòng biển sâu luôn là những điều bí ẩn đối với trẻ, khiến con tò mò và khao khát được khám phá. Với cuốn Ehon “Một ngày của bạch tuộc”, thật may mắn khi các bé đã biết thêm được dưới biển có những loài vật đáng yêu và được đặc trưng bởi những sắc màu riêng như thế. Có thể nói, đây chính là cơ hội để con biết thêm thế giới dưới lòng đại dương.

Không chỉ cho con biết thêm nhiều loài động vật mới lại, cuốn Ehon “Một ngày của bạch tuộc” được nghiên cứu và phát triển với mục đích chính là mang lại cho các bé nhận thức đầy đủ về màu sắc, những màu sắc đặc trưng cho các loài động vật, cũng là những màu sắc điểm tô thêm cho cuộc sống tươi đẹp. Màu sắc có tác động trực tiếp lên thị giác và trí nhớ của trẻ, khiến con không chỉ nhận dạng được chúng mà còn phát huy trí liên tưởng, tưởng tượng, hình thành mối liên hệ giữa những màu sắc, từ vựng con đã học được với thế giới xung quanh mình.

Cuốn Ehon cho bé biết thêm nhiều sắc màu

Đối với trẻ, việc khơi gợi cho phát triển toàn bộ các giác quan để cảm nhận thế giới là rất quan trọng. Cuốn sách Ehon “Một ngày của bạch tuộc” mang trong mình vai trò phát triển khả năng nhận biết màu sắc của trẻ. Cũng như người lớn, các bé cũng có những thắc mắc của riêng mình, chỉ khác là những câu hỏi của trẻ thường xoáy sâu vào những vấn đề mà người lớn thường coi là hiển nhiên, ví dụ như câu hỏi tại sao con bướm lại có nhiều màu, tại sao ngựa vằn lại chỉ mang sắc trắng – đen,… Nhiều khi, những câu hỏi của trẻ lại “làm khó” bố mẹ vì không biết giải thích thế nào để con hiểu.

Phát triển thùy chẩm với Ehon “Một ngày của bạch tuộc”

Cũng như những cuốn sách thuộc bộ Ehon “Điều kỳ diệu của màu sắc”, cuốn “Một ngày của bạch tuộc” giúp các bé phát triển chức năng Thùy Chẩm của não bộ – là nơi tiếp nhận thông tin đến từ thị giác. Thùy Chẩm thu nhận các hình ảnh, sắc màu, hình khối bằng mắt. Bằng cách kích thích sự phát triển của thùy chẩm, cha mẹ có thể nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của con trẻ bằng phương pháp tự nhiên nhất, đồng thời giúp bé có thể học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạc… Thiên hướng nghệ thuật có thể bộc lộ từ rất sớm, và cuốn sách này sẽ có thể giúp cha mẹ rất nhiều trong việc này đấy!

Thật là tuyệt vời, bạch tuộc có thể có được mọi màu sắc mà bạn ấy muốn. Dù không sở hữu được những điều kỳ diệu như Tako, tuy nhiên các bé cũng có thể tự mình làm những việc mà mình thích đúng không nào. Sức sáng tạo của con sẽ được phát huy một cách bất ngờ đấy bố mẹ!

Ngoài việc học được các hình khối, màu sắc, các loài động vật gần gũi trong cuộc sống, sách Ehon còn mang lại rất nhiều bài học thú vị về cuộc sống dành cho các con. Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em thì thời đại nào cũng giống nhau. Chúng luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết.

Giá trị mà “Một ngày của bạch tuộc” mang lại là giá trị nhiều lớp, tương tác cùng với các bộ truyện Ehon khác tạo ra một thế giới quan vừa ngộ nghĩnh, vừa chân thực cho bé, đưa bé đến không gian sáng tạo vô hạn, là môi trường giàu dinh dưỡng để giúp “ươm mầm” trí tuệ cho trẻ.

Hãy cung cấp cho con những nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi con thơ bé bằng việc làm đơn giản – cùng con đọc sách 10 – 15 phút mỗi ngày. Hành động đơn giản nhưng sẽ giúp con có một tuổi thơ ý nghĩa đấy bố mẹ nhé!

Thế giới dưới lòng đại dương sâu thẳm có biết bao nhiêu điều thú vị, thông qua cuốn Ehon “Một ngày của bạch tuộc”, bé đã có một cuộc dạo chơi rất thú vị với các loài động vật dưới nước và những màu sắc sặc sỡ. Hãy quay lại và gặp các bạn ấy thường xuyên bằng cách đọc lại cuốn sách này trong mỗi giờ đọc sách nhé các bé! Chúng mình sẽ lại tiếp tục có những cuộc dạo chơi thật thú vị đấy!

Điều kỳ diệu của Màu Sắc - Một ngày của bạch tuộc

Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc
  • Mã hàng 8938519861756
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty TNHH Sách WABOOKS
  • Tác giả Misaki Kirimaru
  • NXB NXB Lao Động Xã Hội
  • Trọng lượng (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì 20 x 20
  • Số trang 24
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

Đánh giá Sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc - Một ngày của bạch tuộc

Đánh giá Sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

1 Truyện hay, màu sắc đẹp, giúp bé nhớ màu sắc dễ hơn, bé rất thích.

2 Hàng giao nhanh, 2 ngày nhận được, đóng gói gọn gàng, sách mới đẹp. Cám ơn shop

3 Sách đẹp, nội dung dễ thương nhưng giao sách hơi cũ bị cuốn góc.

4 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đóng gói sản phẩm đẹp và chắc chắn

5 Sách đẹp, màu rõ, nội dung đơn giản dễ hiểu, thích hợp với bé từ 2 tuổi.

Review sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc” khoảng 20.000đ đến 31.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc Fahasa” tại đây

Đọc sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc ebook pdf

Để download “sách Điều kỳ diệu của Màu Sắc – Một ngày của bạch tuộc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86