Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định – Tác giả Chelsea Clinton, Alexandra Boiger

Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Cuốn sách vinh danh 13 người phụ nữ Mỹ tiêu biểu đã có những hành động quyết liệt và bền bỉ để khẳng định tiếng nói và vị thế của nữ giới trong công cuộc kiến tạo các chuẩn mực cho một thế giới văn minh hiện đại. Mỗi trang sách gồm hình ảnh minh họa về những khoảnh khắc điển hình cho tính cách và sự kiện trọng đại trong cuộc đời họ, một phần tóm tắt ngắn gọn về cuộc đời – sự nghiệp và những cống hiến của họ trong phong trào nữ quyền nói chung, cùng các trích dẫn, lời phát ngôn tiêu biểu của những người phụ nữ này trong hành trình kiên định khẳng định quyết định, lựa chọn và vươn tới ước mơ của mình.

Các giá trị cốt lõi mà cuốn sách mang tới cho các bạn đọc nhỏ tuổi là tinh thần lạc quan, sự tự tin vào năng lực của bản thân, những giá trị mà mình theo đuổi, sự đồng hành và nội lực tự thân, lòng quyết tâm, ý chí, nghị lực đương đầu với khó khăn, nghịch cảnh.

Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sức Mạnh Của Sự Kiên Định
 • Mã hàng 9786045533062
 • Tên Nhà Cung Cấp Crabit Kidbooks
 • Tác giả: Chelsea Clinton, Alexandra Boiger
 • Người Dịch: Nguyễn Bảo Khánh
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì: 25 x 20.5 cm
 • Số trang: 36
 • Hình thức: Bìa Cứng
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Review sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

Review sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định

“Không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ khi mình là con gái?”

Khi cô gái nhỏ của bạn gặp khó khăn ở trường với bạn bè, rắc rối với bài vở hay những băn khoăn với ước mơ của mình, bé có do dư, chùn bước?
Bạn đã đồng hành với bé thế nào? Bạn khích lệ sự kiên định trong bé ra sao? Bởi vì bạn biết không, khi trong bé luôn có SỰ KIÊN ĐỊNH, lòng quyết tâm và nghị lực để vượt qua tất cả những trở ngại khách quan và chủ quan để tiến tới thành công với ước mơ của bé thì bạn luôn là người đồng hành, truyền cảm hứng cho con mỗi ngày.

Cuốn sách mở đầu với trang đôi hình ảnh một căn phòng lớn gồm những khung hình ghi lại chân dung mười ba người phụ nữ tiêu biểu trong lịch sử phát triển 200 năm của nước Mỹ được treo trang trọng trên tường và hình ảnh các bạn nhỏ với ánh mắt đầy ngưỡng vọng, ái mộ đang thực hiện chuyến tham quan căn phòng kỳ diệu, nơi có thể từ đó sẽ nuôi dưỡng thêm biết bao những khát vọng lớn lao trong lòng những cô gái nhỏ.

Bác sỹ Virginia Apgar – Người phát minh chỉ số Apgar dùng để đánh giá sức khoẻ của trẻ sơ sinh, với 1 tuổi thơ được truyền cảm hứng từ cha về khoa học cũng như tuổi thơ bệnh tật của anh em mình, bà đã quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp y khoa. Nhưng cô luôn bị gây khó dễ khi mình là con gái, dẫu vậy, bằng sự kiên định, quyết tâm “Không một ai, không một đứa trẻ nào được phép lìa trần trước mặt tôi” và tài năng của mình, cô đã khiến cả thế giới nể phục với chỉ số Apgar – Chỉ số đo lường, đánh giá sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Bên cạnh Bác sỹ Virginia Apgar, cuốn sách còn mang đến cho bạn đọc nhỏ tuổi chân dung của những người phụ nữ kiên định, quyết tâm và giàu nghị lực trên con đường học tập, trải nghiệm hướng tới thành công của mình. Mỗi trang sách gồm hình ảnh minh họa về những khoảnh khắc điển hình cho tính cách và sự kiện trọng đại trong cuộc đời họ, một phần tóm tắt ngắn gọn về cuộc đời – sự nghiệp và những cống hiến của họ trong phong trào nữ quyền nói chung, cùng các trích dẫn, lời phát ngôn tiêu biểu của những người phụ nữ này trong hành trình kiên định khẳng định quyết định, lựa chọn và vươn tới ước mơ của mình. Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép tạo nên tấm thảm mosaic đẹp đẽ cho lòng tin ươm mầm những ước mơ cho mỗi cô gái nhỏ, bởi vì các em xứng đáng.
Các giá trị cốt lõi mà cuốn sách mang tới cho các bạn đọc nhỏ tuổi:

Sự tự tin vào năng lực của bản thân, những giá trị mà mình theo đuổi, sự đồng hành và hỗ trợ của những người ủng hộ.
Nuôi dưỡng nội lực tự thân, lòng quyết tâm, ý chí, nghị lực đương đầu với khó khăn, nghịch cảnh.

Tinh thần lạc quan.

“Các cô gái cần thấy được những tấm gương trong bất cứ nghề nghiệp nào mình theo đuổi. Chỉ nhờ có cách đó, họ mới có thể hình dung ra bản thân mình sẽ đảm nhận công việc này trong tương lai.

Người ta không thể trở thành điều mà mình chưa từng thấy bao giờ.”

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Sự Kiên Định” khoảng 76.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Sự Kiên Định Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Sự Kiên Định Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Sự Kiên Định Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Sự Kiên Định pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86