6 Ngày

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách 6 Ngày – Tác giả Tô Hải Vân

6 Ngày

6 ngày của một tuần với các buổi sáng trưa chiều tối đêm. Nhân vật công chức sống thế nào trong một ngày ấy trong thế giới của mình, nghĩ thế nào cho mỗi công việc, vui buồn thế nào cho mổi chuyện anh chứng kiến và tham dự. Cuộc sống thì đẹp, đời người thì hữu hạn, vui vẻ hay chán chường, giàu hay nghèo không phải là việc quan trọng nữa, mà quan trọng là được sống bình thường.

6 Ngày

6 Ngày

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 6 Ngày
  • Mã hàng 8934974146513
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Tô Hải Vân
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 392
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 6 Ngày

Đánh giá Sách 6 Ngày

Đánh giá Sách 6 Ngày

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

3 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách 6 Ngày

Review sách 6 Ngày

Review sách 6 Ngày

Hội hè – cuốn sách cuối cùng của ông – đã kịp in xong vào đầu tháng 12. Dường nhà nhà văn đã có sự chuẩn bị cho sự ra đi của mình. Con gái nhà văn kể: “Hôm ông nhập viện sau khi ngã, tập truyện ngắn Hội hè của ông đã được nhà xuất bản Trẻ in xong. Biên tập viên Hoàng Anh đã mang vào tận viện… Ông bảo cuốn truyện này ông dự kiến là cuốn cuối cùng nhưng có lẽ hoàn thành hơi sớm quá”.

Nhà văn Tô Hải Vân tên thật là Tô Đăng Hải, sinh năm 1947. Ông từng là giảng viên khoa Thống kê, Đại học Kinh tế – Kế hoạch (nay là Kinh tế Quốc dân). Sau thời gian tu nghiệp ở Nga, ông trở về tiếp tục công việc giảng dạy, rồi chuyển sang làm giám đốc NXB Khoa học – Kỹ thuật.

Tô Hải Vân được biết tới trên văn đàn với tập Chiều dài của một ngày. Sau 20 năm ngưng bút, ông trở lại với văn chương, chữ nghĩa. Những năm cuối đời, tuy mắc trọng bệnh, mỗi năm ông vẫn cho ra mắt một cuốn tiểu thuyết hoặc tập truyện ngắn. Trong đó, tác phẩm Người thứ hai được giải B (không có giải A) cuộc thi Tiểu thuyết lần thứ IV (2011-2015) của Hội Nhà văn Việt Nam; tiểu thuyết 6 ngày của ông được trao giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội 2017, hạng mục văn xuôi.

Bên cạnh đó, người đọc cũng yêu mến Tô Hải Vân qua các cuốn sách như Bỗng nhiên có một ngày, Bán sách và bán giầy, Khởi đầu là mèo.

Nhà văn Trần Đức Tiến cho rằng Tô Hải Vân là người chuyên nghiệp, càng viết càng điêu luyện. “Ông viết đầy nội lực và nghị lực. Tô Hải Vân mài miệt gieo trồng trên những thửa ruộng chữ, hết thửa này sang thửa khác”.

TS. Nguyễn Văn Hùng đánh giá về văn chương Tô Hải Vân: “Trong hành trình sáng tạo nghệ thuật […] ông đã dần định hình cho mình một lối viết được đột khởi từ một tứ lạ, ý tưởng lạ, câu chuyện lạ đến kết cấu lạ, nhân vật lạ… Mỗi sáng tác của Tô Hải Vân thể hiện chiều sâu suy tư triết học về bản thể con người phức tạp, đa chiều”.

Theo Trần Đức Tiến, Tô Hải Vân là người lạc quan. Trong bài viết tiễn biệt người bạn văn chương của mình, Trần Đức Tiến nhận mình là bậc đàn em, gọi Tô Hải Vân là “anh”: “Ngồi viết những dòng cuối bài này, em đã phần nào bình tĩnh lại. Tưởng như trước mặt vẫn là cặp kính cận lấp lánh và nụ cười rất hóm của anh: ‘Đáng đời cậu. Rốt cuộc, cậu vẫn phải ngồi kỳ cạch viết bài điếu văn đưa tớ đi’. Em biết, người như anh thừa sức thấu suốt lẽ vô thường. Thừa sức làm một cuộc lên đường nhẹ nhõm và thanh thản. Anh đi nhé, anh Tô Hải Vân!”.

Nhà văn Lê Phương Liên cũng cho rằng, Tô Hải Vân ra đi với tâm thế nhẹ nhõm. Bà viết: “Thiết nghĩ rằng khi ra đi anh Tô Hải Vân đã hoàn toàn thanh thản với những ngày đã sống”.

Mua sách 6 Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “6 Ngày” khoảng 99.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “6 Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “6 Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “6 Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách 6 Ngày ebook pdf

Để download “sách 6 Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86