Bến Hồng Trần – Tập 1

Giới thiệu sách Bến Hồng Trần – Tập 1 – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Bến Hồng Trần – Tập 1

Phụ mẫu đặt cho nàng cái tên Vũ Văn Lạc Trần, càng ngẫm càng thấy, cuộc đời nàng cũng chìm nổi vô định như hạt bụi giữa cõi trần ai, cả tuổi ấu thơ, cả thời thiếu nữ, trong mắt, trong tim nàng chỉ có duy nhất hình bóng của người ấy. Y là trời, là đất, là cả quá khứ lẫn tương lai của nàng. Nàng yêu y mà không dám thổ lộ với y, chỉ đành giày vò trong niềm mong mỏi và nỗi nhớ thương da diết. Trớ trêu thay, khi nàng và y thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương thì cũng là lúc tại họa giáng xuống, cả hai đều không thể vượt qua sự ngăn trở của hai chữ “thân phận”.

Đến nước này, nàng chỉ còn cách quên đi tất cả, dù cái giá mà nàng phải trả là nỗi đau đớn thịt nát xương tan, gân cốt đứt lìa. Vậy mà tại sao, khi gặp lại y, dù không còn một sợi ký ức, nàng vẫn không kìm được lòng yêu y? Tình yêu này, cuộc trùng phùng này là duyên phận hay lại thêm một kiếp nạn.

Bến Hồng Trần - Tập 1

Bến Hồng Trần – Tập 1

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bến Hồng Trần – Tập 1
 • Mã hàng 8935212348508
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Người Dịch: Lan Hương
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 430
 • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 424
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bến Hồng Trần – Tập 1

Đánh giá Sách Bến Hồng Trần - Tập 1

Đánh giá Sách Bến Hồng Trần – Tập 1

1 Mình đã đọc nhiều cuốn của Diệp Lạc Vô Tâm nhưng chưa bao giờ thất vọng về cuốn sách nào. Truyện của DLVT ko có quá nhiều tình tiết kịch tính cẩu huyết nhưng có nét thu hút riêng, đọc mãi ko rời đc.

2 Giao hàng nhanh, anh shipper hết sức dễ thương, tuy nhiên hộp bị nát nma không ảnh hưởng tới chất lượng của sách, mk mua đc sale nên chỉ có 36k. nội dung thì mk chưa đọc nma có vẻ rất hay đó, nên mua các bạn nhé.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Bến Hồng Trần – Tập 1

Review sách Bến Hồng Trần - Tập 1

Review sách Bến Hồng Trần – Tập 1

Sách Bến Hồng Trần – Tập 1 là cuốn sách được nhiều người đón nhận, sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mang lại những phút thư giãn, ngoài ra Sách mang đến cho bạn thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức, đó là trí tưởng tượng. Rất nhiều những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, hãy tìm ra nó. Sách giết mọi khoảng thời gian trống vô nghĩa giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn!

Mua sách Bến Hồng Trần – Tập 1 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bến Hồng Trần – Tập 1” khoảng 84.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bến Hồng Trần – Tập 1 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bến Hồng Trần – Tập 1 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bến Hồng Trần – Tập 1 Fahasa” tại đây

Đọc sách Bến Hồng Trần – Tập 1 ebook pdf

Để download “sách Bến Hồng Trần – Tập 1 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86