Bến Hồng Trần – Tập 2

Giới thiệu sách Bến Hồng Trần – Tập 2 – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Bến Hồng Trần – Tập 2

Yêu một người không phải là cho người đó cả thế giới, mà là cho người đó thứ mà họ thực sự mong muốn. Tiếc thay phải đến khi mất nàng rồi, y mới hiểu ra điều này. Y và nàng lớn lên bên nhau, như hình với bóng, trải qua biết bao gian nan nguy hiểm. Y luôn lo lắng, chăm sóc cho nàng, dành hết những thứ tốt đẹp nhất cho nà chỉ ngoại trừ một thứ, cũng chính là thứ mà nàng hằng mong mỏi, đó là tình yêu.

Y dằn lòng mình, hết lần này đến lần khác đầy nàng vào vòng tay của nam nhân nhân khác, những mong nàng có thể sống một đời bình an, vui vẻ. Còn bản thân y thì chỉ biết đứng dưới bích sa song, lặng lẽ ngắm nhìn hình bóng nàng. Rốt cuộc, y sợ mình không thể mang đến hạnh phúc cho nàng, hay sợ rằng khi y không còn trên cõi đời này, nàng cũng sẽ gục ngã? Nhưng hóa ra, người con gái yếu ớt, mỏng manh như sương khói ấy lại mạnh mẽ hơn y tưởng rất nhiều. Khi y đành lòng buông tay, nàng vẫn không chấp nhận buông bỏ.

Bến Hồng Trần - Tập 2

Bến Hồng Trần – Tập 2

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bến Hồng Trần – Tập 2
 • Mã hàng 8935212348515
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Người Dịch: Lan Hương
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 480
 • Kích Thước: Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 476
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bến Hồng Trần – Tập 2

Đánh giá Sách Bến Hồng Trần - Tập 2

Đánh giá Sách Bến Hồng Trần – Tập 2

1 Mình mua cả 2 phần cùng 1 lần, tính cả ship là 85k, tại được sale đó ạ, hộp hơi nát 1 xíu nma không ảnh hưởng tới chất lượng sách nha các bạn, nội dung sách mình chưa đọc nên không dám đánh giá nhưng theo những gì bên ngoài t thấy thì đây là quyển khá hay, nên mua nhé.

2 Giao hàng đúng thời hạn, đóng gói cẩn thận nên sp đến tay mình còn nguyên vẹn . Sách mới ,kèm bookmark đầy đủ. Còn về nd truyện thì ui chao :)) hay quá hay luôn :)) Truyện ngược lắm nhé mn, phải nói là ngược dã man, nhưng mà kết thì thôi cứ tạm cho là he đi :)). Ko thích hợp với những bạn thích sủng ngọt đâu nhé. Thể loại cổ trang thì Mình thích nhất là bộ này của DLVT nuôn haha.

3 Quên không chụp ảnh rồi. Nói chung không sứt sẹo gì nha. Các mua mua sách Tiki thì thông cảm cho cái hộp bên ngoài một chút nó méo mó vậy chứ sách bên trong vẫn Ok . Nếu mà có xây xát nặng thì liên hệ là được hỗ trợ liền.

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Bến Hồng Trần – Tập 2

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bến Hồng Trần – Tập 2 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bến Hồng Trần – Tập 2” khoảng 90.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bến Hồng Trần – Tập 2 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bến Hồng Trần – Tập 2 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bến Hồng Trần – Tập 2 Fahasa” tại đây

Đọc sách Bến Hồng Trần – Tập 2 ebook pdf

Để download “sách Bến Hồng Trần – Tập 2 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86