Bọ Cạp Rừng Sâu

Giới thiệu sách Bọ Cạp Rừng Sâu – Tác giả Thượng Quan Ngọ Dạ

Bọ Cạp Rừng Sâu

“Cô gái xinh đẹp Tô Tuyết đột nhiên xảy ra sự cố, hiện trường vụ án có vô số điểm đáng ngờ. Cổ Tiểu Yên do sự quan tâm đối với người đồng hương nên đã bị cuốn vào. Nhưng điều khiến cô vô cùng run sợ chính là, nguyên nhân gây ra cái chết của Tô Tuyết lại dính líu đến chính bản thân cô. Tô Tuyết chết rồi, Cổ Tiểu Yên và người yêu cô – chàng cảnh sát La Thiên cũng bốc hơi khỏi chốn nhân gian.

Nhưng sự “bốc hơi” thi nhau ập tới. Họ nhà chồng, con trai của Tô Tuyết và cả nhóm thanh niên nam nữ trong thành phố không liên quan gì đến vụ án. Sau khi tỉnh dậy, họ phát hiện ra mình đang ở trong một khu rừng bọ cạp hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Trong hoàn cảnh khốn cùng không có nước, không có đồ ăn, ai cũng bị giày vò bởi nghi vấn “Ai là con ma giết người trà trộn vào”, khiến cho mọi người đều rơi vào tình cảnh vô cùng nguy hiểm. Một trận quyết đấu kịch liệt giữa nhóm người cùng bị sa vào cảnh nguy khốn đã xảy ra…

Từ thành phố hiện đại phồn hoa huyên náo đến rừng bọ cạp đầy bí hiểm và kì quái, tác giả đã dẫn độc giả đi theo bước chân của nhân vật chính xuyên qua hai không gian hoàn toàn khác biệt. Những sự kiện truyền kì quái dị lần lượt diễn biến thành cuộc đấu trí so tài, bao câu đố bí ẩn cũng lần lượt được hóa giải, những điều có lý và trái lý trong tình yêu và nỗi oán hận dần sáng tỏ… Đây cũng là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác của con người, cũng là sự phân hình toàn cảnh của sự nhận biết nhân tính.”

Bọ Cạp Rừng Sâu

Bọ Cạp Rừng Sâu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bọ Cạp Rừng Sâu
  • Mã hàng 9786046920052
  • Nhà Cung Cấp Cty Sách Cổ Nguyệt
  • Tác giả: Thượng Quan Ngọ Dạ
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5
  • Số trang: 378
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bọ Cạp Rừng Sâu

Đánh giá Sách Bọ Cạp Rừng Sâu

Đánh giá Sách Bọ Cạp Rừng Sâu

1 Sách hơi cũ nhưng noi dung hay là được giao hàng nhanh đóng gói đẹp.

2 Truyện trinh thám khá hấp dẫn, giá cũng ổn, tuy nhiên shop ko nói rõ là sách tồn do shop offline gửi lại nên bìa bị bụi bặm, hơi cũ so với bt, giảm 1 sao.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Bọ Cạp Rừng Sâu

“Đúng thế, đây là rừng Bọ Cạp.” Chu Vũ cởi áo ra, cầm mấy tờ báo cũ lên chập lại với nhau làm cái quạt để quạt, miệng càu nhàu “Ở đây vừa nóng lại vừa lắm muỗi”. Rồi anh ta quay sang hỏi Cố Phong: “Anh mặc nhiều áo như thế không thấy nóng à?”

“Tâm tĩnh tự khắc sẽ mát.” Cố Phong trả lời.

“Thôi đi cho! Vào lúc này mà còn tĩnh tâm được?”

Mặt trời sắp khuất sau núi, trong nhà mỗi lúc một âm u, muỗi bắt đầu vo ve ngay bên tai.

Oi bức khiếp quá, toàn thân tôi nhơm nhớp mồ hôi, đầu óc tôi toàn hiện lên mấy chữ “khu rừng tự sát”, tại sao đây lại là khu rừng tự sát? Tôi thẫn thờ nhìn Cố Phong: “Chúng ta đang ở đâu?”

“Đã nói rồi: đây là rừng Bọ Cạp. Nó nổi tiếng là khu rừng tự sát.” Chu Vũ trả lời luôn.

“À… ý tôi là… đây có thuộc về thành phố S không? Các anh có phải là người thành phố S không? Trước đây có nghe nói về khu rừng tự sát không?”

“Báo chí đã viết rồi mà: đây thuộc về thành phố Thụy Xương. Nhưng Thụy Xương có rừng tự sát hay không, thì tôi chưa từng nghe nói. Thoạt đầu tôi còn ngỡ là đã sang Nhật Bản rồi!” Chu Vũ tự chế nhạo mình. “Ở Nhật Bản rất sẵn rừng tự sát.”

Xem ra, Cố Phong cũng chưa từng nghe nói đến.

“Chu Vũ, mau đem lá đến đây, có tia lửa rồi.”

Rất nhanh, đống lá khô đã bùng cháy, Chu Vũ chạy ra góc nhà ôm một ôm cành khô đến dựng lên trên đống lửa, rồi lại nói khôi hài: “Ngày hè đốt lửa để sưởi, sướng chưa từng có trong lịch sử!”

Đống lửa bùng cháy, không thấy muỗi vo ve bên tai nữa nhưng lại nóng rát đến nỗi tôi phải không ngớt lùi ra xa.

Cố Phong lấy quả cây của mình ra, vừa ăn vừa nói: “Chẳng còn cách nào khác. Trong rừng, hễ tối đến thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đốt lửa lên, ít ra cũng khiến một số động vật không dám mon men đến gần, muỗi cũng bớt đi. Muỗi ở đây cũng có loại muỗi độc, còn độc hơn bên ngoài vô số lần… Lạ thật, sao bọn họ vẫn chưa về nhỉ?”

Chu Vũ nhìn chằm chằm vào Cố Phong, liếm môi, nói: “Hay là mỗi người chúng ta ăn thêm một quả nữa, để dành cho bọn họ 5 quả, và nói là chỉ còn có ngần này…”

Cố Phong lườm anh ta. “Nếu người khác chỉ để dành cho anh một quả thì sao?”

Đang nói chuyện, bỗng nghe thấy những tiếng bước chân từ bên ngoài nhà, rồi có bốn người gồm hai nam hai nữ chạy vào, vẻ mặt căng thẳng hốt hoảng. Anh thanh niên đi đầu mặc áo trắng, nằm nhoài ngay xuống đất thở hồng hộc, nói: “Ma! Có ma, có ma…”

“Ma cái con khỉ!” Anh “nam nhi” thứ hai băm bổ ngắt lời anh ta. Tôi định thần nhìn kỹ, mới nhận ra đó là một nhân vật “giả trai”, đó là một cô gái thứ thiệt nhưng đầu cắt cua, ăn mặc như đàn ông. “Gã thư sinh này thật đáng ghét. Lần sau tôi nhất định không đi cùng nhóm với hắn nữa.”

“Ai thiết gì cùng nhóm với cô? Gái đàn ông!” Anh áo trắng gào to.

“Là gái đàn ông, vẫn còn hơn chán vạn gã ẻo lả nhà anh! Tôi chưa từng thấy gã nào nhát gan như anh, nhát hơn cả phụ nữ.”

Còn hai phụ nữ đứng bên, mặt mũi cả hai đều tái nhợt không còn giọt máu, chắc họ vừa nhìn thấy thứ gì đó cực kỳ đáng sợ.

Chẳng lẽ họ gặp ma thật? Gặp những oan hồn tự sát trong rừng sâu?

Anh áo trắng lập tức nhảy dựng lên, mặt mũi đỏ gay: “Ai nhát gan? Có giỏi thì tất cả cùng quay lại chỗ đó xem?”

Gái giả trai cũng không chịu lép: “Quay lại thì quay lại! Ai không dám quay lại thì người ấy là đồ hèn!”

Thấy hai người cãi cọ càng lúc càng hung, Cố Phong không nén được nữa nổi nóng: “Cãi cọ gì khiếp thế? Lắm lời quá! Thực ra là có chuyện gì?”

Thế rồi họ mỗi người một câu, lần lượt kể lại rõ ràng sự việc.

Thì ra, họ là một nhóm năm người chiều nay đi tìm thức ăn, chẳng biết tại sao một người biến mất; cho đến lúc trời tối vẫn không tìm thấy. Họ bèn quyết định quay trở lại ngôi nhà này để bàn bạc xem sao. Nào ngờ trên đường quay về họ gặp một cái “bóng trắng”, cả bọn sợ quá đua nhau bỏ chạy thục mạng…

Gái giả trai nói tiếp: “Rõ ràng là một người bị treo trên cây, thế mà mấy người này cứ nói là ma, lại còn bảo tôi bước đến xem. Tôi ngờ rằng đó là Vương Hải Thành đang bị lạc. Bây giờ ta nên làm gì?” Nói xong cô ta lo lắng nhìn Cố Phong, chờ anh ta đưa ra quyết định.

Tôi nghe, không dám thở mạnh nữa. Mấy chữ “bóng trắng”, “oan hồn” chao đi chao lại trong đầu tôi.

Sau một lát im lặng, Cố Phong đứng dậy: “Đi! Đi xem sao! Phụ nữ và trẻ em ở lại.”

Chu Vũ lầu bầu trách móc: “Sao phải thế? Đi đến đâu cũng coi đàn bà và trẻ em là quan trọng, đàn ông không phải là người à?”

Anh áo trắng rất gượng gạo đứng dậy, xem chừng anh ta quá sợ hãi.

Bọn họ đi rồi, Đoàn Lôi tỏ ra rất mừng, nó chạy đến trước mặt mấy phụ nữ kia, hỏi: “Có đúng là ma không? Trông nó ra sao? Nó như thế này phải không?” Nói rồi mắt nó đảo ngược, lưỡi lè ra, bắt chước người bị treo cổ.

Không thấy ai trả lời, nó bèn giật vạt áo của một phụ nữ trong số họ, nói: “Liễu Tinh Tinh mau nói cho cháu biết, con ma ấy trông như thế nào?”

Liễu Tinh Tinh hất tay Đoàn Lôi ra, giận dữ nói: “Tránh ra! Ngán lắm! Gọi cô gọi bác, mày cũng không biết gọi, chẳng rõ mẹ mày dạy bảo mày kiểu gì?”

Tôi vội kéo Đoàn Lôi lại, khẽ bảo: “Lôi Lôi, đừng làm nhộn lên nữa!”

Nào ngờ nó đẩy ngay tôi ra, nói rất hỗn xược: “Tôi đang hỏi họ chứ không hỏi cô!”

Thằng bé khiến tôi choáng váng ngớ ra.

Lúc này hình như bọn họ mới chú ý đến sự tồn tại của tôi, nhạt nhẽo hỏi: “Cô mới đến à?”

Mới đến? Tôi cau mày. Cái từ này khiến người ta lúng túng, tôi ngượng nghịu gật đầu: “… Tôi là Cổ Tiểu Yên.”

Nói rồi tôi đưa cho họ sáu quả dại.

Họ vừa ăn vừa tự giới thiệu mình, có điều, thái độ rất lạnh lùng.

Liễu Tinh Tinh nhiều tuổi hơn cả, chắc phải 34, 35 tuổi, nhưng chị ta chỉ nói mình 25. Tóc xén ngắn nhưng chẳng được chăm sóc nên lộn xộn như cái ổ trứng gà, làn da khá trắng trẻo, đôi mắt cáo, mặc áo chẽn không tay và váy ngắn màu đen.

Trương Ngưng trẻ nhất, 23 tuổi, toàn thân lấm lem bẩn thỉu, váy trắng biến thành màu cháo lòng đốm hoa, nhưng trông cô ta vẫn rất xinh, thanh tú, nhất là có đôi mắt đen láy rất sáng, hai hàng mi dày và cong, trông như con búp bê ngoại quốc; mái tóc dài buộc túm đuôi ngựa ra sau gáy, hơi rối. Trương Ngưng so với Liễu Tinh Tinh bốc phét “khai man” chỉ 25 tuổi, hai người khác nhau một trời một vực!

Mua sách Bọ Cạp Rừng Sâu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bọ Cạp Rừng Sâu” khoảng 47.000đ đến 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bọ Cạp Rừng Sâu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bọ Cạp Rừng Sâu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bọ Cạp Rừng Sâu Fahasa” tại đây

Đọc sách Bọ Cạp Rừng Sâu ebook pdf

Để download “sách Bọ Cạp Rừng Sâu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86