Đóng Cửa Thả Boss

Giới thiệu sách Đóng Cửa Thả Boss – Tác giả Tứ Mộc

Đóng Cửa Thả Boss

An Tín vì người cô thầm yêu gần ba năm mà từ bỏ cơ hội ra nước ngoài học tập, về nước và vào công ty game online lớn nhất thị trường Trung Quốc để tiếp cận người ấy. Nhưng người ấy lại chính là Boss khó tính của cô, nhưng Boss đại nhân ngoài việc không mảy may rung động với cô, lại còn mắc bệnh dị ứng với mái tóc xoăn của cô! Dốc hết khả năng sức lực, trải qua n lần tỏ tình, những tưởng đã trông thấy hy vọng thắng lợi thì dũng khí bao năm lại sụt giảm vì một tờ giấy chứng nhận. Yêu đơn phương tuy có một sức mạnh không thể coi thường, thế nhưng khi mọi vấn đề thực tế bày ra giữa họ, ngoài việc bỏ cuộc ra, lẽ nào họ không còn lựa chọn khác?

Đóng Cửa Thả Boss

Đóng Cửa Thả Boss

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đóng Cửa Thả Boss
  • Mã hàng 9786045804513
  • Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Tác giả: Tứ Mộc
  • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16
  • Số trang: 308
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đóng Cửa Thả Boss

Đánh giá Sách Đóng Cửa Thả Boss

Đánh giá Sách Đóng Cửa Thả Boss

1 Truyện rất hay lúc đầu thì ko thích Dụ Hằng cho lắm nhưng về sau thì yêu An Tín nhưng khi gặp tình địch thì mới biết tình cảm của mình dành cho An Tín . Truyện rất hay đó nha nhưng phải đọc từ đầu mới hiểu được cốt truyện.

2 Truyện có nội dung hay. Chỉ là chương đầu viết mông lung quá. Tả cảnh, diễn giải khoa hiểu thật. Nhưng đến giữa truyện, mình thấy câu từ ổn định. Có nội dung. Hay. Nhẹ nhàng, ấm áp. Lại thêm nam thứ thâm tình Nguyễn Chính Nam nguyện tiếp tục sai. Nữ chính vô tư đáng yêu, nhưng vẻ đáng yêu không được tác giả miêu tả kỹ càng. Vừa đọc truyện, mình vừa tưởng tượng ra nữ chính An Tín, nhưng không tưởng tượng ra. Nam chính ổn nhưng lạnh nhạt quá. Truyện hài. Ngoại truyện đọc thấy xót cho nam thứ quá. Mình không cho truyện 5* vì chương đầu viết lung tung khoa hiểu, về sau ổn hết. Nữ chính tính cách hồn nhiên, vui vẻ, quyết đoán. Nói chung mình thấy truyện không đến nỗi bị chê nhạt đâu.

3 Mỗi người có một ý kiến riêng nên tôi cảm thấy cuốn truyện này khá là nhàm chán. Đầu tiên là tựa, đọc vào đã thấy khó hiểu. TIếp theo đó là cốt truyện, một môtip quá là quen thuộc. Xuyên suốt câu chuyện không có gì nổi bật. Cách miêu tả và xây dựng hình ảnh 2 nhân vật chính là An Tín và Dụ Hằng không có gì mới mẻ và khá là hư ảo ,ví dụ như việc Boss Dụ Hằng bị dị ứng với mái tóc xoăn của An Tín- khá là chán, hoàn toàn không gây ấn tượng với người đọc. Nội dung câu chuyện đọc cảm thấy khó hiểu. Nhưng nhân vật phụ Ngu yễn Chính Nam thì có phần nổi bật, thu hút hơn nam chính. Tóm lại, đây cũng có thể tạm coi là một câu chuyện tình cảm bình thường pha 1 chút hài hước, mang tính giết thời gian chứ không để lại nhiều dấu ấn đối với người đọc.

4 Tác phẩm này tuy là thể loại hài, vui nhộn nhưng không quá nhạt vì tác giả có đầu tư cho nội dung truyện, tuy motip không quá mới mẻ. Hơn nữa, có lẽ do cách viết của tác giả, nên truyện không được đặc sắc cho lắm.

5 Nhân vật nữ chính khá ổn, tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, rõ ràng; trong công việc lại giỏi giang, chứ không ngu ngơ. Còn nhân vật nam chính thì tác giả khắc họa một số tình tiết còn mơ hồ, nhưng tổng thể thì khá ổn. Khi đọc truyện, có thể người đọc sẽ không biết được nam chính bắt đầu thích nữ chính từ lúc nào, nhưng mà dần thì sẽ cảm thấy được nam chính rất thâm tình.

Review sách Đóng Cửa Thả Boss

Nhìn vào bìa sách và tên truyện tôi cứ ngỡ đây là một truyện hài. Lúc đọc truyện mới biết, đây là một truyện vô cùng sâu sắc. Cốt truyện rất ổn. Tuy nhiên tôi không thích cách viết của tác giả Tứ Mộc. Một vài tình tiết hơi nhanh và nhạt, có đôi chỗ phải đọc lại vài lần mới hiểu. Ban đầu, tôi không có chút ấn tượng gì với nam chính Dụ Hằng, tác giả khắc họa nhân vật không đặc biệt lắm, còn nhân vật Nguyễn Chính Nam thì tôi khá thĩch. Nhưng càng về sau, nam chính được nói đến nhiều hơn, nhưng cũng vẫn không làm cho tôi ấn tượng. Nói thật là tính cách của bạn nam chính không hay tí nào. Đọc vài chỗ song ngẫm lại tôi không biết bạn nam chính có thật sự yêu bạn nữ chính không nữa, cứ gượng gạo thế nào ấy. Còn về nữ chính An Tín, lúc đầu tôi khá yêu thích cô, vì cô thông minh, tài giỏi, có đôi khi hơi ngây ngô nhưng lại không kém phần sắc sảo, tính cách vui vẻ lạc quan, dám yêu đám hận, có lẽ đó cũng là lí do mà các bạn nam phụ khác cũng thích nữ chính. Tình tiết truyện tôi cho là tạm ổn, nếu là độc giả dễ tính thì chắc sẽ hài lòng, còn khó tính một chút thì có lẽ sẽ vẫn chấp nhận được. Nếu mà tác giả dành một chút thời gian cũng như câu chữ để chau chút, xoáy sâu một chút vào chi tiết Tướng Công Nửa Đêm trong game online và về nhân vật Cash thì truyện sẽ hay hơn.

Mua sách Đóng Cửa Thả Boss ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đóng Cửa Thả Boss” khoảng 54.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đóng Cửa Thả Boss Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đóng Cửa Thả Boss Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đóng Cửa Thả Boss Fahasa” tại đây

Đọc sách Đóng Cửa Thả Boss ebook pdf

Để download “sách Đóng Cửa Thả Boss pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86