Chiếc Hộp Pandora

Giới thiệu sách Chiếc Hộp Pandora – Tác giả Bernard Werber

Chiếc Hộp Pandora

Trong lúc xem một buổi biểu diễn thôi miên, René, một giáo viên lịch sử, được lựa chọn làm người tham gia tiết mục cuối cùng. Vừa nghi hoặc vừa tò mò, anh nhập vai vào trò chơi, và đột nhiên thấy mình đang ở kiếp sống trước. Nhưng đó mới chỉ là đoạn bắt đầu…

Sau buổi biểu diễn, những xô đẩy của cuộc đời khiến anh khám phá thêm những kiếp sống trước, và hiểu ra rằng những gì anh từng trải qua trong những kiếp ấy đều có tác động lên cuộc sống hiện tại. Một thách thức đầy kích thích đặt ra với René: liệu anh có thể làm thay đổi dòng chảy của lịch sử, viết lại nó, và từ đó làm thay đổi trí nhớ của cộng đồng?

Từ Paris, vòng qua Atlantis rồi đến Ai Cập, cuốn sách thú vị và đầy táo bạo này đưa người đọc đến với các cơ chế của trí nhớ – cả cá nhân lẫn tập thể – cũng như ý nghĩa của lịch sử.

Ngay từ năm 16 tuổi, Bernard Werber đã bắt đầu sáng tác truyện ngắn và kịch. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tội phạm học và báo chí, ông trở thành phóng viên khoa học. Năm 30 tuổi, ông gặt hái thành công vang dội với bộ tiểu thuyết đầu tay, Kiến.

Bernard Werber đưa ra một thể loại văn chương mới mà ông gọi là “triết lý viễn tưởng”, pha trộn khoa học viễn tưởng, triết học và tâm linh. Qua những góc nhìn độc đáo, ngoại lai của các loài vật, cây cối, thần linh thậm chí cả người ngoài hành tinh, ông thôi thúc độc giả tự hỏi mình về vị trí của con người trong vũ trụ.

Chiếc Hộp Pandora

Chiếc Hộp Pandora

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chiếc Hộp Pandora
 • Mã hàng 8935235237735
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Bernard Werber
 • Người Dịch Phùng Hồng Minh
 • NXB Văn Học
 • Trọng lượng (gr) 800
 • Kích Thước Bao Bì 15.5×24 cm
 • Số trang 521
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chiếc Hộp Pandora

Đánh giá Sách Chiếc Hộp Pandora

Đánh giá Sách Chiếc Hộp Pandora

1 Thiết kế bìa ấn tượng, khổ sách to á. Shop gói hàng rất okela, luôn dc tặng kèm bm, mua lúc sale có mã xịn lắm nha

2 Hàng được giao nhanh, đóng gói cẩn thận, sách dày và cứng cáp.

3 Sách giao nhanh, chất lượng của Nhã Nam thì không có gì phải bàn

4 Chất lượng sản phẩm như ý, đóng gói nhanh, cẩn thận nội dung đợi đọc nhé.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Chiếc Hộp Pandora

Review sách Chiếc Hộp Pandora

Review sách Chiếc Hộp Pandora

Bạn có tin vào kiếp trước không? Bạn có chắc đã biết rõ mình là ai? Đâu là giới hạn của tồn tại và kiếp trước ấy nếu có, sẽ tác động tới ta thế nào?

Trong một buổi biểu diễn thôi miên, René, giáo viên lịch sử, được mời tham gia tiết mục cuối cùng và đột nhiên thấy bản thân mình ở kiếp trước. Mọi chuyện không dừng lại ở đó khi anh khám phá ra cách mở cánh cửa ký ức trong hành lang tiềm thức để đến với các kiếp sống trước của mình. Khả năng mới dẫn anh tới một quyết định táo bạo: Liệu có thể viết lại lịch sử, và thay đổi trí nhớ của cộng đồng?

Mua sách Chiếc Hộp Pandora ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chiếc Hộp Pandora” khoảng 194.000đ đến 199.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chiếc Hộp Pandora Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chiếc Hộp Pandora Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chiếc Hộp Pandora Fahasa” tại đây

Đọc sách Chiếc Hộp Pandora ebook pdf

Để download “sách Chiếc Hộp Pandora pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86