Chờ Bay

Giới thiệu sách Chờ Bay – Tác giả Trần Đức Tiến

Chờ Bay

Đa cảm, tinh tế, từng trải. Bạn đọc không khó nhận ra điều này qua từng trang tản văn của Trần Đức Tiến.

Tên của một vùng đất “ngân nga” trong lòng ông, “nghe yêu như âm hưởng dịu dàng thốt ra từ miệng người đẹp”. Đi nhiều, biết nhiều là niềm vui, là hạnh phúc, nhưng “chưa đi đường còn đó… lúc nào chẳng đang ở trên đường? Cuộc đời của mỗi người luôn là cuộc hành hương dằng dặc đến miền vô tận”. Ít người như Trần Đức Tiến, biết tận hưởng niềm an lạc trong những phút chờ bay, thả tâm hồn bay theo những số phận. Rồi ý thức được hạnh phúc nằm ngay trong từng bước chân, chứ không phải ở cái đích cuối chặng đường. Cô chủ quán xinh đẹp kiệm lời, không cần hỏi vẫn đem đến cho ông ly cà phê ưa thích, đủ để ông hàm ơn cuộc đời với món quà vô giá. Đến ngay cả những khoản vay mượn nợ nần, với ai kia là nhiêu khê, phiền phức, nhưng với Trần Đức Tiến: “Sạch nợ thì còn ở lại cõi trần gian này làm gì? Cho nên mình rất sợ những người không nợ nần ai điều gì cả”…

Nhiều, rất nhiều những ví dụ tương tự, có ở hầu khắp những trang sách.

Ông nhìn đâu cũng ra chuyện để nói. Dường như không phải cuốn sách, mà là chính ông, đang ngồi trước mặt ta, nhẩn nha trò chuyện. Nhẩn nha lật lại những cách cảm, cách nghĩ quen thuộc, thổi vào những điều ta bắt gặp hàng ngày một ý nghĩa mới, lắm khi độc đáo. Ai từng là “fan” truyện ngắn Trần Đức Tiến, hẳn khi đọc tản văn của ông cũng cảm nhận được sự cuốn hút lạ lùng của thể loại này. Văn chương thực sự bất chấp thể loại.

Chờ Bay

Chờ Bay

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chờ Bay
  • Mã hàng 8934974153955
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Trần Đức Tiến
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 232
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chờ Bay

Đánh giá Sách Chờ Bay

Đánh giá Sách Chờ Bay

1 Sách còn nguyên màng co nha mọi người, sách được đóng gói cẩn thận, nội dung sách chưa đọc nên chưa biết, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên giao hàng thân thiện.

2 Sách không chỉ hay mà còn rẻ nữa. Nhờ Tiki mình mới có thể mua được những cuốn như vậy với giá rẻ.

3 Tốt nè, được bọc bằng bookcare luôn, mua ngay đợt free ship nên được free, không tốn tiền. giao hàng cũng nhanh.

4 Sách đẹp Cònn nguyên màng co luôn Xin lắm ạ.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Chờ Bay

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chờ Bay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chờ Bay” khoảng 55.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chờ Bay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chờ Bay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chờ Bay Fahasa” tại đây

Đọc sách Chờ Bay ebook pdf

Để download “sách Chờ Bay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86