Kiếm Chồng Đại Gia

Giới thiệu sách Kiếm Chồng Đại Gia – Tác giả Lam Tiểu Tịch, Trần Thị Thu

Kiếm Chồng Đại Gia

Là câu chuyện về cuộc sống và tình cảm của những cô gái trẻ trong cuộc sống khắc nghiệt chốn thị thành. Đây là tác phẩm thứ ba của nhà văn Lam Tiểu Tịch – một trong những nhà văn ăn khách nhất trong trào lưu văn học mạng tại Trung Quốc.

Kiếm chồng đại gia không chỉ có chi tiết và cốt truyện lôi cuốn mà giọng văn vừa sắc sảo vừa hóm hỉnh của tác giả cũng tạo nên sức hấp dẫn lớn. Lối sống, lối suy nghĩ và những gian nan của giới trẻ trong xã hội hiện đại có thể khiến người đọc giật mình.

Kiếm Chồng Đại Gia

Kiếm Chồng Đại Gia

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Kiếm Chồng Đại Gia
  • Mã hàng 8936037698540
  • Tên Nhà Cung Cấp Đông A
  • Tác giả: Lam Tiểu Tịch, Trần Thị Thu
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 600
  • Kích Thước Bao Bì: 13×20.5
  • Số trang: 492
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kiếm Chồng Đại Gia

Đánh giá Sách Kiếm Chồng Đại Gia

Đánh giá Sách Kiếm Chồng Đại Gia

1 “Kiếm Chồng Đại Gia” của Lâm Tiểu Tịch” là một bộ truyện rất chân thực .Nội dung của truyện rất sáng tạo và nó nêu bật được vấn đề về việc chạy theo đại gia.Mặc dù vấn đề này không được coi trọng mấy nhưng nó rất phổ biến hiện nay rất đáng được tranh luôn và làm một bộ truyện như thế này thì rất mới.Nhân vận nữ chính Tang Tiểu Tình chính là một mẫu người hoạt bát năng động phù hợp với thân phận làm phóng viên.Cách kể của tác giả cũng rất nôi cuốn và cốt truyện rất đặc sắc.Vấn đề ở đây là trong cuộcj đời này có rất nhiều sự cám doc và tuổi tẻ nhất định phải phân biệt được và đương đầu được với mọi khó khăn thử thách.Hơi tiếc vì đoạn cuối kết có phần lãng xẹt.

2 Vốn là câu chuyện về cuộc sống và tình cảm của những cô gái trẻ trong cuộc sống khắc nghiệt chốn thị thành. Đôi khi mình như bị cuốn vào thời kì xã hội của cuốn sách,thời kì những năm 1970-1980. Đây là tác phẩm thứ ba của nhà văn Lam Tiểu Tịch – một trong những nhà văn ăn khách nhất trong trào lưu văn học mạng tại Trung Quốc. Kiếm Chồng Đại Gia không chỉ có chi tiết và cốt truyện lôi cuốn mà giọng văn vừa sắc sảo vừa hóm hỉnh của tác giả cũng tạo nên sức hấp dẫn lớn. Lối sống, lối suy nghĩ và những gian nan của giới trẻ trong xã hội hiện đại có thể khiến người đọc giật mình.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Kiếm Chồng Đại Gia

Kiếm Chồng Đại Gia

Kiếm Chồng Đại Gia

Câu chuyện trong cuốn Kiếm chồng đại gia kể về cuộc sống và tình cảm của những cô gái trẻ Trung Quốc nơi thị thành ồn ã xô bồ và khắc nghiệt.

cuốn truyện là tác phẩm thứ ba của tác giả Lam tiểu tịch, là một trong những nhà văn ăn khách trong trào lưu văn học mạng tại trung quốc, cuốn sách không chỉ có những chi tiết lôi cuốn hấp dẫn mà còn là cách viết rất độc đáo hỏm hình đã tạo nên sự hấp dẫn lớn. Cuốn sách đưa tới chúng ta những bài học từ cuộc sống hiện đại của giới trẻ trung quốc. Có thể đâu đó bạn sẽ thấy mình trong đó với những vấn đề những trở ngại như chính cô gái trong những câu chuyện dưới đây. Những cái giật mình thảng thốt có rất có thể sẽ khiến bạn nhận ra nhiều điều quý giá.

Nhân vật chính của chuyện là một nữ phóng viên xinh đẹp, Tang Tiểu Tình yêu Trương Hải Châu một chàng trai vừa đi du học về, đôi trai tài gái sắc đã làm nên một câu chuyện tình thật đẹp. Câu chuyện hấp dẫn người đọc có lẽ cũng chính vì hai nhân vật chính của chuyện.

Thế nhưng ở xã hội hiện đại này khi mà quyền lực và tiền tài chi phối tất cả mọi thứ, Tiểu Tình không phải là cô gái duy nhất chịu số phân khổ cực về đại gia, giàu có nhiều tiền, nhiều của. Triệu Vân, nữ trưởng phòng sắc sảo những đơn côi, Diệp Thuân cô bạn thân xinh đẹp của nữ nhà báo đều vướng vào lưới tình của người tổng giám đốc Trướng Kiếm Long, cha của Hải Châu. Những cô gái đẹp khác cũng đều dùng những thủ đoạn nham hiểm và để tiện có khi vứt bỏ cả những thứ quý giá nhất của con người để lấy cho được người chồng giàu có nhiều tiền nhiều vàng ngọc châu báu.

Đầy đủ cà bi hài, có cả sự lãng mạn những cũng đầy rẫy những thực tế phũ phàng. Cuốn sách đầy những nhân vật sinh động được xây dựng, những câu chuyện với những nút thắt bất người đã khiến người đọc có cho mình những cung bậc cảm xúc, nào là vui vẻ, nào là bực bội nào là lo âu, nào là giận dữ, nào là lo lắng rồi những mất mát phải dấn thân cực khổ để có được những gì mình muốn hi sinh và chấp nhận hi sinh để đạt được tham vọng của mình.

Mua sách Kiếm Chồng Đại Gia ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kiếm Chồng Đại Gia” khoảng 79.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kiếm Chồng Đại Gia Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kiếm Chồng Đại Gia Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kiếm Chồng Đại Gia Fahasa” tại đây

Đọc sách Kiếm Chồng Đại Gia ebook pdf

Để download “sách Kiếm Chồng Đại Gia pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86