Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? – Tác giả Y Ban

Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

“Nói Y Ban sống thế nào, viết thế ấy, là mới chỉ hiểu bà nhà văn này ở cái vỏ ngôn ngữ bề mặt. Ẩn sâu sau những xù xì, thô ráp, dữ tợn, ngoa ngoắt, có phần bừa bộn… là một tâm hồn luôn thèm khát sự thanh sạch và một đời sống đúng như vẻ tươi tắn, thân thiện, hấp dẫn của nó mà vì điều đó mọi vật mới thèm muốn được ra đời, khao khát sinh trưởng và luôn mơ tới sự tươi tốt.”

(Nhà văn Tạ Duy Anh)

Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?
  • Mã hàng 9786049267178
  • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
  • Tác giả: Y Ban
  • NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5×20.5
  • Số trang: 202
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

Đánh giá Sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

Đánh giá Sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

1 Tên sách như một câu hỏi trắc nghiệm về giới, dù đây là tập truyện ngắn mới nhất của nhà văn Y Ban. 12 truyện ngắn, dù viết ngắn hay dài, viết chuyện ở nước ngoài hay ở VN, chuyện công sở hay chuyện gia đình, chuyện đàn ông hay trẻ con thì rốt cục ngòi bút của Y Ban cũng đều hướng đến những người đàn bà: một phụ nữ làm nghề lái taxi, những người mẹ phải bỏ con khi mới chỉ là những mầm thai bé bỏng… Ðọc tập sách này, dù muốn hay không, người ta dễ liên tưởng đến nhiều câu chuyện của đời sống đang hằng ngày xuất hiện trên truyền thông hay mạng xã hội. Nhưng nói như nhà văn Tạ Duy Anh: “Sức hấp dẫn từ những câu chuyện thường ngày mọi người vẫn nghe, vẫn thấy chính là thông qua ngòi bút của Y Ban, mọi thứ bỗng trở nên ma mị, oái ăm, tức cười, vừa đơn giản và hiện thực đến mức có thể sờ thấy được…”.

2 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

3 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

4 Y Ban viết hay nhất về những câu chuyện đàn bà, kể cả là nhân vật chính, nhân vật phảng phất, hay nhân vật tháo gỡ nút. Tập truyện ngắn “Cuối cùng thì đàn bà muốn gì” đều không phải chủ đề gì quá mới mẻ: Đàn bà, đàn bà thì cả vạn năm vẫn thế, đâu có gì mới đâu. Nhưng đàn bà, với muôn vàn cách nhìn khác nhau, thì chưa bao giờ hết gây ngạc nhiên cả! Là một gái góa chỉ muốn được an phận, là một người đàn bà lớn tuổi tặng người mình thương con cu gáy khi không thể đến với nhau, là chị lái taxi…. Tất cả, sao mà đời thế, sao mà dễ đi vào lòng người thế. Đọc truyện Y Ban nhiều lần, I am Đàn bà hay Đàn bà xấu thì không có quà… nhưng tập truyện này tôi thấy thấm nhất, có thể vì người đọc thay đổi, có thể vì Y Ban thay đổi.

5 Phụ nữ không bao giờ muốn được gọi là “Đàn bà”. Nhưng có thể từ “Đàn bà” có thể được sử dụng để mô tả hết tính cách, nỗi niền của một phụ nữ. Y Ban đặt một tựa đề mà khi đọc xong cuốn sách này, chúng ta cũng chưa chắc đã có được câu trả lời của mình là cuối cùng thì đàn bà muốn gì. Tôi được một người bạn đọc xong cuốn sách này và trả lời rằng ” Đàn bà muốn gia đình”. Điều này làm tôi suy ngẫm và chắc chắn rằng không những đàn bà, mà ai ai cũng muốn gia đình cả.

Review sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì?” khoảng 41.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? ebook pdf

Để download “sách Cuối Cùng Thì Đàn Bà Muốn Gì? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86