Dẫn Luận Về Nietzsche

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Nietzsche – Tác giả Michael Tanner

Dẫn Luận Về Nietzsche

Triết gia Đức Friedrich Nietzsche (1844-1900) là nhân vật mà tên tuổi vẫn được những người theo các quan điểm đa dạng và trái ngược nhất viện đến để tìm cách biện minh cho mình, những người tìm được nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của ông, những người vô chính phủ, những nhà nữ quyền, những kẻ quốc xã, những người sùng bái tôn giáo, những người ăn chay, những nghệ sĩ tiền phong, những tín đồ của văn minh vật chất, những người bảo thủ và nổi loạn trong chính trị và triết học… nhưng danh sách này chắc chắn không dừng lại ở đó. Hầu như không có một nhân vật văn hóa hay nghệ thuật nào ở Đức và nói chung toàn bộ thế giới phương Tây trong chín mươi năm qua lại không thừa nhận đã chịu ảnh hưởng từ ông, kể từ Thomas Mann cho đến Jung và Heidegger.

Trong Dẫn Luận Về Nietzsche, Michael Tanner đã trình bày một bức chân dung của triết gia lừng lẫy này với nhiều mảng sáng tối tương phản và gợi mở nhiều suy nghĩ về hành trạng con người ở thế kỷ của Nietzsche cũng như trong hiện tại.

Dẫn Luận Về Nietzsche

Dẫn Luận Về Nietzsche

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dẫn Luận Về Nietzsche
 • Mã hàng 8935074112156
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả: Michael Tanner
 • Người Dịch: Trịnh Huy Hóa
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 12 cm
 • Số trang: 198
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Nietzsche

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Nietzsche

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Nietzsche

1 Hình thức ok sách mới , nội dung thì cá nhân đánh giá đây là quyển không thích hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Nietzsche vì nó khá đi sâu vào những chi tiết riêng biệt trong hành trình rao giảng triết lý của ông.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Dẫn Luận Về Nietzsche

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dẫn Luận Về Nietzsche ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dẫn Luận Về Nietzsche” khoảng 48.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dẫn Luận Về Nietzsche Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dẫn Luận Về Nietzsche Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dẫn Luận Về Nietzsche Fahasa” tại đây

Đọc sách Dẫn Luận Về Nietzsche ebook pdf

Để download “sách Dẫn Luận Về Nietzsche pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86