Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Giới thiệu sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận – Tác giả Jennifer Moore, Mallinos, Gustavo Mazali

Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Tất cả mọi người đều có cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực, điều đó rất bình thường, nhưng cách phản ứng với những cảm xúc đó mới là quan trọng.

Tớ tức giận vì em trai phá hỏng thành phố xếp hình, tớ cáu kỉnh vì cô bạn không nhường xích đu cho tớ, tớ nản chí vì tập xe đạp mãi mà cứ ngã…

Tớ sẽ mặc kệ cảm xúc của mình, gào thét lên và bỏ cuộc? Hay tớ phải làm thế nào?

Sách này dạy kiềm chế cảm xúc

Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Kiềm Chế Cơn Tức Giận

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kiềm Chế Cơn Tức Giận
 • Mã hàng 8935235223813
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Jennifer Moore, Mallinos, Gustavo Mazali
 • Người Dịch: Khánh Nguyên
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 100
 • Kích Thước Bao Bì: 23 x 23 cm
 • Số trang: 32
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Đánh giá Sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Đánh giá Sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận

1 Chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn, tốt.

2 Sách kỹ năng song ngữ kiềm chế cơn tức giận mua về để bé đọc giúp bé hạn chế nóng giận, sách nội dung hay, giao hàng nhanh, hài lòng.

3 Chuẩn bị hàng và giao hàng rất nhanh, đóng gói kỹ, sách đẹp, rất hài lòng.

4 Xử lý đơn và giao hàng nhanh,sách đẹp và khá bổ ích,sách có song ngữ nên mình thấy khá hay,để khi con biết tiếng anh có thể đọc bổ sung thêm.

5 Sách hay, ý nghĩa………

Review sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận

REVIEW BỘ 4 CUỐN KĨ NĂNG SONG NGỮ: cuốn sách cần kíp cho mọi bạn nhỏ từ 3 tuổi (Kèm quà tặng sách, chi tiết ở cuối bài)

Chúng mình thường xuyên nhận được những câu hỏi như bé nhà em hay nổi nóng lắm, có cách nào giúp bé kiềm chế được cơn giận, không đánh bạn không hay bé nhà em làm cái gì mà gặp khó một tí là đã muốn bỏ cuộc rồi, có cách nào rèn được sự kiên trì cho bé không…. Vậy thì bố mẹ hãy thử tìm hiểu về những cuốn sách kĩ năng mà chúng mình sẽ giới thiệu ngày hôm nay nhé!

Bộ sách kĩ năng này bao gồm 4 cuốn: Kiềm chế cơn tức giận, Kiên trì không bỏ cuộc, Ngỏ lời khi cần giúp và Sẵn sàng để đến trường giúp các bạn nhỏ biết cách quản lí cảm xúc, rèn luyện tính kiên trì, cầu thị và những quy tắc ứng xử ở trường mầm non nữa chứ!

Điều đặc biệt là 4 cuốn sách này không viết theo phong cách như một câu chuyện mà sẽ là hành trình một bạn nhỏ – nhân vật chính trong câu chuyện học hỏi và trưởng thành hơn. Các bạn nhỏ sẽ cùng đi theo hành trình học hỏi của các bạn nhỏ ấy, nghe các bạn ấy chia sẻ các bạn ấy đã học hỏi được như thế nào. Lời truyện là lời tự sự của một bạn nhỏ, không hề mang tính răn dạy chút nào nên không hề khô khan, khó tiếp thu đâu nhé!

Ngoài cách tiếp cận vấn đề rất hay, các cuốn sách này còn đưa ra các bí kíp rất dễ dàng để áp dụng thành công. Ví dụ, để kiềm chế cơn tức giận, đầu tiên chúng mình sẽ đội chiếc mũ thám tử lên. Đây là một chiếc mũ vô hình nhưng đúng với trí tưởng tượng và niềm yêu thích của các bạn nhỏ đấy. Bố mẹ hãy thử bảo bé làm thám tử, đội mũ thám tử lên sẽ biết ngay hiệu quả thế nào.

Sau khi đội mũ thám tử lên, bạn nhỏ sẽ từng cách học kiềm chế cơn tức giận. Đầu tiên là dừng lại, hít thở thật sâu này. Sau đó, mình sẽ bày tỏ mong muốn của mình một cách nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề. Nếu tập đi xe mãi không được, hãy dừng lại một chút, đi làm việc khác, sau đó quay lại thử lại xem sao. Nếu em trai cứ phá khi mình đang chơi, hãy hít thở sau đó nói cho em biết mình tức giận thế nào, rồi cùng em xếp lại. Điều đáng học hỏi nhất ở cuốn sách này là không chỉ dạy các bạn nhỏ kiềm chế cơn tức giận mà còn không chỉ trích cơn giận của các bạn nhỏ (ngược lại còn đồng tình trong tình huống đó thì giận là đúng, nhưng giận như thế nào thì được chấp nhận). Sau đó, luôn đi đến GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ, để giải quyết tận gốc cơn giận, chứ không chỉ là nuốt cục giận bỏ đi, nhường nhịn đâu nhé! Đó mới là cách hiệu quả, đúng đắn nhất để xử lí cơn giận.
Còn trong cuốn sách Kiên trì không bỏ cuộc, chúng ta sẽ nhìn thấy bạn nhỏ đã lo lắng, sợ hãi và muốn buông xuôi như thế nào. Nhưng câu chuyện không hề chỉ trích bạn ấy là yếu đuối, nhát gan, mà cô giáo và các bạn chỉ kiên trì động viên bạn ấy, tiếp thêm động lực cho bạn ấy. Trong truyện Ngỏ lời khi cần giúp, các bạn nhỏ sẽ học được một cách siêu hay để đối phó với bắt nạt, với những nỗi đau, những sự khó chịu của mình. Đơn giản lắm, đó là, hãy ngỏ lời ra khi cảm thấy có vấn đề, cần giúp đỡ, sẽ có ai đó giúp đỡ. Khi mình đến trường, việc học những quy định, chờ đợi, nhường nhịn bạn bè cũng rất rất khó luôn. Chính vì thế, những câu chuyện này rất nhân văn, gần gũi và sẽ giúp các bạn nhỏ có cảm giác không bị răn dạy mà ngược lại rất đồng cảm, thấu hiểu. Đó là khởi nguồn đầu tiên để các bạn ấy tiếp thu câu chuyện và những bài học trong truyện.

Mua sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kiềm Chế Cơn Tức Giận” khoảng 40.000đ đến 43.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kiềm Chế Cơn Tức Giận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kiềm Chế Cơn Tức Giận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kiềm Chế Cơn Tức Giận Fahasa” tại đây

Đọc sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận ebook pdf

Để download “sách Kiềm Chế Cơn Tức Giận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Hello, after reading this awesome paragraph i am too cheerful to
  share my experience here with mates.

Leave a reply

Siêu thị sách 86