Định Ninh Tôi Học Mạch

Giới thiệu sách Định Ninh Tôi Học Mạch – Tác giả Định Ninh Lê Đức Thiếp

Định Ninh Tôi Học Mạch

Trong điều kiện lịch sử thiếu phương tiện khoa học kỹ thuật cận lâm sàng – để có thể chẩn bệnh một cách chính xác – Lâm sàng học phải được phát triển cao độ . Trong điều kiện mà chính lâm sàng cũng bị hạn chế ( vì phong tục tập quán cũ) thì nó lại càng được phát triển cao độ , tinh vi hơn hẳn .Mạch học xuất phát từ hoàn cảnh vô cùng khó khăn đó và đã trở thành một đỉnh cao Lâm sàng học của nền Y học cổ truyền phương Đông.

Bằng trực quan, người thầy thuốc y học cổ truyền đã phát hiện ra nhiều Thể và Trạng của Mạch , kết hợp với nhiều triệu chứng khác, khi thế này khi thế kia rất phức tạp và cũng đã phân loại , hệ thống hoá vô số sự kiện phức tạp đó trên cơ sở Y lý cổ truyền: Khi hoá, Âm dương, Ngũ hành… Như vậy, Thể và Trạng của Mạch được nhìn dưới góc nhìn biện chứng Đông y học. Ai nắm được Y lý mới hiểu được Mạch lý.

Định Ninh Tôi Học Mạch là tài liệu ghi chép lại nhiều tinh hoa của Mạch học cổ truyền. Đồng thời, qua thực tiễn kinh nghiệm của mình, Định Ninh đã có nhiều ý kiến riêng độc đáo. Nhiều người thiết tha muốn nắm được nghệ thuật bắt mạch. Nhưng đường đi quá khó! Định Ninh Tôi Học Mạch chắc là một tác phẩm đáp ứng được niềm mong mỏi đó.

Định Ninh Tôi Học Mạch

Định Ninh Tôi Học Mạch

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Định Ninh Tôi Học Mạch
  • Mã hàng 8935236418768
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Sách Minh Thắng
  • Tác giả: Định Ninh Lê Đức Thiếp
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 330
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 392
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Định Ninh Tôi Học Mạch

Đánh giá Sách Định Ninh Tôi Học Mạch

Đánh giá Sách Định Ninh Tôi Học Mạch

1 Sách đẹp, giấy tốt, nhưng nền màu chữ màu đọc đau mắt quá. Quyển sách này nói về xem bộ mạch của cụ Định Ninh thì rất nổi tiếng rồi. Ai học về đông y thì nên có một quyển để tham khảo, mặc dù theo cụ nói để xem mạch biết bệnh tật thì không hề dễ dàng, phải khổ luyện lắm.

2 Sách ok in chữ rõ nét đọc có ý nghĩa sách hay.

3 Chất lượng sách rất tốt, nội dung bổ ích.

4 Giao hàng nhanh, còn nguyên seal, nội dung hay.

5 Sách bọc cẩn thận, giao hàng nhanh.

Review sách Định Ninh Tôi Học Mạch

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Định Ninh Tôi Học Mạch ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Định Ninh Tôi Học Mạch” khoảng 104.000đ đến 112.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Định Ninh Tôi Học Mạch Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Định Ninh Tôi Học Mạch Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Định Ninh Tôi Học Mạch Fahasa” tại đây

Đọc sách Định Ninh Tôi Học Mạch ebook pdf

Để download “sách Định Ninh Tôi Học Mạch pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86