Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Giới thiệu sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – Tác giả Bruce Bryans

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Phụ nữ à, hãy giữ cho mình một cái đầu lý trí và tỉnh táo trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hôn nhân. Vì cái giá mà ta phải trả cho sự mù quáng chính là nỗi lo sợ và sự đau đớn. Và những gì một người phụ nữ thực sự cần là hai thứ: lòng tự trọng và một bộ hướng dẫn hẹn hò giúp cô ấy cứng rắn, quyết định hợp lý khi cô điều hướng khỏi nguy hiểm để tìm Mr. Right, nằm gọn trong “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” của tác giả Bruce Bryans.

Cuốn sách được chia làm 4 chương là sự đúc kết của 38 Tuyệt chiêu làm chủ mối quan hệ để giữ gìn hạnh phúc của người phụ nữ, lấy làm thước đo là sự tử tế của người đàn ông.

Theo tác giả, đàn ông “chất lượng cao” là những người đánh giá tiềm năng trong mối quan hệ của một người phụ nữ dựa trên tính cách của cô ấy, thay vì chỉ dựa trên ngoại hình. Và bản lĩnh của người phụ nữ là người hiểu bản thân hơn ai hết, biết cô ấy cần làm gì để sống một đời như mình muốn, biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, hiểu được cuộc sống là do chính mình lựa chọn và chịu trách nhiệm mà chẳng cần phụ thuộc vào đàn ông. Khí chất người phụ nữ là sự tôi luyện trong tư duy và cách tiếp cận đúng đắn bởi những tiêu chuẩn cao và sẵn lòng khẳng định bản thân cũng như bảo vệ những ranh giới cá nhân với người đàn ông mà bạn hẹn hò.

Đặc biệt, đừng bao giờ hy sinh những khát vọng sâu thẳm nhất trong đời bạn chỉ để níu chân một người đàn ông vì đó là điều không đáng. Hãy trở thành “đỉnh cao” của một người đàn ông, thay vì làm “bàn đạp” của anh ta, để bạn chính là phiên bản bạn gái “chất lượng cao” khiến bao đàn ông phải đắm say.

“Gió tầng nào gặp mây tầng đó”. Các nguyên tắc trong cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn hấp dẫn hơn với những người đàn ông bằng cách cải thiện cách bạn ứng xử trong các giai đoạn hẹn hò khác nhau. “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” chắc chắn khai sáng giá trị của bạn được bộc lộ ra ngoài và cuối cùng, bạn nhất định gặp được những người đàn ông chân ái của cuộc đời mình.

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông
  • Mã hàng 8935246933909
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: Bruce Bryans
  • NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 122
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Đánh giá Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Đánh giá Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Review sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Review sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông” khoảng 46.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông ebook pdf

Để download “sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86