Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Giới thiệu sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa – Tác giả Cao Thụy Phong, Hà Giang

Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

“Thiển Thiển, hôm qua anh mơ thấy em ở cạnh một tên con trai khác!”

“Vớ vẩn!” Quách Thiển Thiển ngoảnh mặt lại, cùng anh bước về phía trước, tuy bước đi vững chắc trên hàng gạch sát mép đường nhưng trái tim cô lại đập loạn xạ, lẽ nào tên ngốc này có giác quan thứ sáu sao?

“Người ta thường nói, giấc mơ thường trái với sự thật.” Anh bước theo sau cô, giọng nhẹ như gió thoảng. “Nhưng nếu em thực sự tìm được người đàn ông khác, hoặc thực sự không thích anh thì hãy nói cho anh biết trước. Xin em hãy là người đầu tiên nói cho anh

“Sau đó?” Quách Thiển Thiển dừng bước, khoanh tay, mỉm cười nhìn anh. “Sau đó anh sẽ vui vẻ buông tay? Để cô gái như em mạnh mẽ bước về phía trước?”

“Anh em như thể tay chân, vợ chồng như quần áo.” Đường Minh Hồng gãi gãi đầu. “Có điều ai mặc quần áo của anh, anh sẽ chặt tay chặt chân kẻ đó!”

Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa
  • Mã hàng 8935212329934
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả: Cao Thụy Phong, Hà Giang
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước Bao Bì: 14,5 x 20,5
  • Số trang: 472
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Đánh giá Sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Đánh giá Sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

1 Đừng treo đau thương trước cửa là một câu chuyện nói về hai chị em sinh đôi ,và các mối tình chồng chéo của cô em và cô chị.Sau khi đọc xong cuốn sách,gấp lại và mới biết rằng đau thương nó khổ đến thế nào,và đây mới chỉ là chuyện ,và không biết khi xảy ra ngoài đời thật mình sẽ như thế nào nữa,nó quá thực tế khiến tôi phải đau lòng và cũng như khóc rất nhiều.Đọc cuốn sách này xong,tôi mới rút ra cho chính bản thân mình rằng không ai là tất cả của ai cả,kể cả người bạn yêu ,hay cả người bạn tin họ cũng có thể đâm sau lưng bạn.Một cuốn sách rất lôi quấn và hấp dẫn,đọc được trang này chỉ muốn đọc tiếp thôi,và luôn luôn muốn rằng có một cái kết đẹp.Rất đáng đọc.

2 Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa là một câu truyện kể về hai nhân vật là chị em sinh đôi và các mối tình chồng chéo của cô em và cô chị. Cô em vì muốn thử thách tình cảm của người yêu nên đã bảo chị đóng vai hộ mà không biết rằng người mình yêu cúng là người mà người chị thích thời niên thiếu. Đừng treo đau thương trước cửa, đúng như cái tên của nó, sau khi gấp lại cuốn sách, bạn sẽ hiểu thế nào là đau thương và cái đau thương này không chỉ dừng lại ở trong truyện mà còn ở ngoài đời, chính là kết thúc của nó không hợp lòng người, nó quá thực tế nên mới khiến người đọc đau lòng. Thật sự thương cho số phận của Thâm Thâm, cô dành cả cuộc đời của mình chỉ để yêu thương chỉ để yêu thương duy nhất một người đàn ông là Cố Trạch Nặc vậy mà trong trái tim anh không chỉ có mình cô, để rồi khi cô ra đi, anh có thể nhanh chóng tìm một người phụ nữ khác để thay thế. Nhưng bên cạnh đó, cũng nói lên 1 mặt rất thực tế trong xã hội.(ko ai là tất cả đối với ai, hay , ngay cả ng bạn yêu và ng bạn thân bạn tin tưởng nhất cũng có thể đâm sau lưng bạn).

3 Một cuốn truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn…Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa là tác phẩm đầu tiên của Cao Thụy Phong mà mình đọc, đoạn kết cuốn tiểu thuyết có những câu rất ý nghĩa: “Có nhiều lúc , bạn không hiểu, tôi không hiểu, tại sao nói mãi, nói mãi sẽ thay đổi, nghe mãi, nghe mãi sẽ nhàm tai, nhìn mãi, nhìn mãi sẽ thấy mệt mỏi, đi mãi, đi mãi sẽ chậm lại, yêu mãi, yêu mãi sẽ có lúc phai nhạt…” Có thể ai trong chúng ta cũng thấy được mình trong câu nói ấy, chuyện tình yêu của Cố Trạch Nặc với Lâm Thâm Thâm và Quách Thiển Thiển cũng vậy, yêu rồi hờn giận, hờn ghen rồi lại yêu. Trong trí óc và con tim của Trạch Nặc chưa quên hẳn hình bóng của Thâm Thâm, nên khi yêu Thiển Thiển, nhiều khi anh không thể trao trọn vẹn cảm xúc cho riêng Thiển Thiển. Nhưng cuối cùng thì anh cũng nhận ra mình cần ai, yêu ai, phút cuối anh vẫn hỏi Thiển Thiển xem cô có chấp nhận việc anh chưa thể quên Thâm Thâm ko, Thiển Thiển đã chọn ở bên anh vì với cô, được yêu anh và ở bên anh mới là quan trọng nhất, một cuốn tiểu thuyết hay và đáng để chúng ta nghiền ngẫm.

4 Một tác phẩm thật ý nghĩa. Thật sự mới đầu mình mới đọc phần đầu thì thấy nội dung rất mang kiểu "dễ ghét". Vì vốn dĩ nhân vật chính là 2 chị e sinh đôi nhưng ng chị lại luôn được ưu ái hơn về mọi mặt. ngay cả tình yêu trong cuốn sách này cũng được thấy rất mờ nhạt. Càng đọc càng dễ tổn thương, khi mà tôi thấy nhữngquan niệmbền vững của tình bạn hay tình yêu trong lòng tôi đều đổ vỡ hết bởi vì cuốn sách này. Nhưng bên cạnh đó, cũng nói lên 1 mặt rất thực tế trong xã hội.(ko ai là tất cả đối với ai, hay , ngay cả ng bạn yêu và ng bạn thân bạn tin tưởng nhất cũng có thể đâm sau lưng bạn) . Văn phong thì miễn bàn, câu chữ thực tế, cuốn hút. Là 1 cuốn sách đáng mua nếu bạn có đủ kiên cường!

5 Rốt cuộc, tình yêu đau lòng cũng là về sự bền bỉ. Bướng bỉnh yêu nhau, dù đối phương có đồng ý hay không, cố chấp bỏ rơi nhau, dù đối phương có cố gắng thế nào. Sau đó, khi trở ngại đó kết thúc, mọi người sẽ buộc miệng phải buông ngôn ngữ về nhà như muốn che đậy sự cố chấp rõ ràng trước mắt họ. Đọc phần giới thiệu của cuốn sách này vào đầu, tôi cảm thấy rằng nó sẽ vui hơn một chút trong hầu hết các tiểu thuyết buồn được xuất bản. Nhưng một đứa trẻ như tôi luôn sai ở những bình luận đầu tiên. Hoặc sai về cơ bản. Chuyện với tôi như thế thật buồn và buồn. Phần khác là bìa sách nhuốm màu buồn, buồn từ màu bìa sách đến chân dung của cô gái, đôi mắt thậm chí không thể nhìn lên mặt trời, ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời trong khung vẽ.

Review sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Review sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Review sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa

Đây là lần đầu tiên ad đọc một tác phẩm ngôn tình do Cao Thụy Phong viết. Truyện Đừng treo đau thương trước cửa cũng khá là hay.

Quách Thiển Thiển có một người chị sinh đôi là Lâm Thâm Thâm. Ngày xưa ba mẹ của hai chị em mất trong một vụ hỏa hoạn, Lâm Thâm Thâm theo người dì qua Mỹ và đổi tên theo họ của người dì. Sau đó cô kết hôn với Cố Trạch Nặc. Còn Quách Thiển Thiển đang hẹn hò với Đường Minh Hồng. Một thời gian sau Lâm Thâm Thâm nhìn thấy Cố Trạch Nặc đi cùng với Joanna, Lâm Thâm Thâm đề nghị ly hôn nhưng anh đã đưa ra thỏa thuận đợi vài tháng nữa rồi hãy ly hô và lúc đó sẽ cho cô một số tiền. Lâm Thâm Thâm đã hoán đổi vị trí với em mình là Quách Thiển Thiển. Cuối cùng Thiển Thiên vad Đường Minh Hồng gặp trục trặc về chuyện tình cảm, cùng lúc đó phát hiện ra rằng bạn thân nhất của mình đi ăn nằm ở khách sạn cùng Đường Minh Hồng. Cô giận lắm, rất giận, Thiển Thiển và Minh Hồng nói lời chia tay với nhau. Khi đó Lâm Thâm Thâm đã thừa nước đục thả câu, cô đến với Đường Minh Hồng rồi cao chạy xa bay. Thời hạn ly hôn đã đến, Cố Trạch Nặc lúc này đã phát hiện ra Quách Thiển Thiển, anh chuyển tiền vào tài khoản Lâm Thâm Thâm, như đã hứa cô trả tiền cho em mình vì dã hoàn thành xong nhiệm vụ. Không ngờ chỉ vài ngày sau khi bên cạnh Đường Minh Hồng, cô đã tự sát vì thấy có lỗi với bản thân. Cố Trạch Nặc cảm thấy mình đã đem lòng yêu Quách Thiển Thiển, còn cô cứ cảm thấy có một cái cảm giác gì đó với Cố Trach Nặc. Cuối truyện hai người đến với nhau

Các bạn thấy cái kết có đáng với người như Lâm Thâm Thâm không, ad thì thấy có đó nhưng tự sát như vậy thì cũng khá là buồn

Mua sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa” khoảng 95.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa ebook pdf

Để download “sách Đừng Treo Đau Thương Trước Cửa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86