Hà Nội Phố Ngàn Phố

Giới thiệu sách Hà Nội Phố Ngàn Phố – Tác giả Nhiều Tác Giả

Hà Nội Phố Ngàn Phố

Dù với kẻ ở hay người đi, thành phố luôn là một mảng ký ức, là chốn rong chơi, hay đơn giản là nơi hẹn hò một thuở. Và dù có thể tiếc nuối, so sánh, chê bai, hay bực tức về những còn và mất của thành phố này, dường như ai cũng muốn nói và viết một chút ý niệm của mình về nó. Có những ngõ phố nhỏ, những gánh hàng rong, những cây cổ thụ trăm năm, và cũng có những tòa nhà cao vút, xe cộ đi lại như mắc cửi, khói bụi ồn ào.

Hà Nội Phố Ngàn Phố

Hà Nội Phố Ngàn Phố

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hà Nội Phố Ngàn Phố
  • Mã hàng 8934974163466
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 250
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

Đánh giá Sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

Đánh giá Sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

1 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

2 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

Review sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

Review sách Hà Nội Phố Ngàn Phố

Hà Nội luôn là đề tài bất tận cho các nhà văn thỏa sức sáng tạo, viết bằng cảm xúc, tình yêu của mình, và mỗi tác phẩm dù cùng lựa chọn cách viết, nhưng góc nhìn, cảm nhận lại hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng xem Hà Nội mang những mảng màu gì trong tập tản văn “Hà Nội phố ngàn phố”.

Có thật nhiều điều khiến chúng ta nhớ về Hà Nội, Hà Nội mùa thu, Hà Nội với Hồ Gươm xanh, Hà Nội với 36 phố phường và 5 cửa ô và là mảnh đất Rồng đậu trong câu chuyện cả nghìn năm lịch sử vẫn luôn được nhắc lại. Rất nhiều tác phẩm viết về Hà Nội, và tác phẩm nào cũng hấp dẫn, mang những nét riêng.

Chương trình Sách và cuộc sống sẽ cùng nhìn về những mảng màu ký ức trong “Hà Nội phố ngàn phố” cùng nhà văn Uông Triều – Tạp chí Văn nghệ Quân đội.

Mua sách Hà Nội Phố Ngàn Phố ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hà Nội Phố Ngàn Phố” khoảng 76.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hà Nội Phố Ngàn Phố Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hà Nội Phố Ngàn Phố Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hà Nội Phố Ngàn Phố Fahasa” tại đây

Đọc sách Hà Nội Phố Ngàn Phố ebook pdf

Để download “sách Hà Nội Phố Ngàn Phố pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86