Huyền Xưa – Từ Kế Tường

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Huyền Xưa – Tác giả Từ Kế Tường

Huyền Xưa

TỪ.KẾ.TƯỜNG – người từng được xem là “ảo thuật gia” ngôn ngữ tuổi mới lớn – sắp trở lại văn đàn qua Tủ sách Tuổi Ngọc với cuốn sách “Huyền xưa”.

“Huyền xưa” là câu chuyện tình yêu trong sáng, đẹp và buồn. Nếu chưa từng yêu, đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp của tình yêu giản dị đến ngạc nhiên. Cuốn sách được tác giả viết bằng giọng văn mộc mạc, trong veo, nơi mà những giằng xé, đau đớn hay mất mát giống như cơn mưa dầm, thong thả ngấm sâu.

TỪ.KẾ.TƯỜNG (Tên khai sinh là Võ Tấn Tước ) quê gốc ở Bình Đại – Bến Tre, nhưng lên Sài Gòn học khá sớm. 19 tuổi đã là thư ký tòa soạn tờ báo TUỔI NGỌC, tờ báo dành cho thiếu nhi. Ở đây, tiểu thuyết đầu tay, được in nhiều kỳ, sau mới in sách là Huyền xưa – 1969. Có thể nói, đầu thập kỷ 70 của thế kỷ XX, văn học thiếu nhi là một đặc sản ăn khách của văn học phương Nam, với sự xuất hiện của khá nhiều tên tuổi. Nhiều cuốn có số lượng in hàng trăm ngàn bản. Đây là một lãnh địa văn học trong sáng, chỉ có yêu thương và mơ mộng. Không chỉ truyện ngắn, thơ, mà còn truyện vừa, tiểu thuyết, và nhiều cuốn tự truyện như hồi ký. Ngay cả mấy tác giả văn chương dữ dằn ở nơi khác, nhưng khi bước vào vùng địa giới này cũng trình làng những tác phẩm trong trẻo, đầy yêu thương và nhân ái. Điều đó, cắt nghĩa, việc mấy năm sau ngày đất nước thống nhất, những tác phẩm văn học trước 1975 ở miền Nam được in lại đầu tiên, thuộc nhóm tác phẩm này.

Nhà văn TỪ.KẾ.TƯỜNG là một tác giả có mặt trong đội hình không nhiều tác giả có tác phẩm được tái bản khá sớm: Bài hát thần tiên, Đường phượng bay, Suối mây hồng, Mối tình như sương khói, Như mưa ngọt ngào, Áo tím qua đường, Còn những bóng mưa tan, Mùa thu mưa bay,… Chỉ nhăc tên mấy tác phẩm để thấy cách đặt tên của tác giả. Một lần nữa, số lượng bản in lại cao ngất ngưởng hàng trăm ngàn bản. Có thời kỳ, mỗi tuần có vài ba tác phẩm ra đời.

Huyền Xưa - Từ Kế Tường

Huyền Xưa – Từ Kế Tường

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Huyền Xưa
  • Mã hàng 9786044773179
  • Tác giả Từ Kế Tường
  • NXB Văn Học
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1 cm
  • Số trang 200
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Huyền Xưa

Đánh giá Sách Huyền Xưa

Đánh giá Sách Huyền Xưa

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Huyền Xưa

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Huyền Xưa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Huyền Xưa” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Huyền Xưa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Huyền Xưa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Huyền Xưa Fahasa” tại đây

Đọc sách Huyền Xưa ebook pdf

Để download “sách Huyền Xưa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86