Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài – Tác giả | Xu |

Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

“Mình phải sống như biển rộng sông dài” là tập sách chia sẻ những lời nhắn nhủ, câu chuyện về tuổi trẻ đầy tâm tình từ | Xu | – tác giả trẻ với ước mong thế giới này vì có mình mà khác đi đôi chút – gửi đến bạn nguồn cảm hứng để bạn có thể sống một cuộc đời trọn vẹn, rực rỡ.

“Chúng ta sinh ra để trở thành một bản thân tốt nhất, không phải để tìm cách hơn thua với đời.”

“Hãy chuẩn bị bản thân tốt nhất, bởi đó là cách duy nhất để chúng ta xứng đáng với kết quả tốt nhất.”

“Không thay đổi được hoàn cảnh, vậy thì hãy thay đổi chính mình.”

“Không có “cái tôi” tức là giá của bạn = 0.”

“Đừng lựa chọn số đông, nếu bản thân có đủ năng lực để trở thành số ít.”

Bạn biết không, sinh mệnh vốn ngắn ngủi, tuổi trẻ lại càng “chẳng hai lần thắm lại”. Thế nên, mỗi giây mỗi phút lại càng quý giá, bạn nhất thiết phải sống sao cho không hối tiếc.

Mỗi người sinh ra là một dòng chảy khác biệt, bạn không phải trở thành ai, bạn chỉ cần là chính mình. Một cá thể không ngừng nỗ lực, can đảm bước đi theo đam mê và tiếng gọi trong tim, dẫu phía trước có gian lao, thử thách thế nào. Và cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi chúng ta biết ước mơ, biết “sống như biển rộng sông dài, trôi đi và cuộn trào không ngơi nghỉ”. Và đó cũng chính là thông điệp mang tinh thần tích cực từ cuốn sách gửi tới bạn đọc.

“Mình phải sống như biển rộng sông dài” được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài
 • Mã hàng 8935325004438
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả | Xu |
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14 x 1 cm
 • Số trang 220
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Đánh giá Sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Đánh giá Sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

1 Dạo trước lướt fb hay thấy các trích đoạn trong sách và khá bất ngờ khi tác giả có nhiều suy nghĩ giống với mình, sau này tìm hiểu thì các bất ngờ hơn khi tác giả ấy là anh |Xu|, admin page Nỗi buồn màu xanh lá mà mình đã theo dõi được hơn 1 năm :)))))) Thế là phải mua ngay sách Bản đặc biệt phải nó là nó meeeee, lời đề từ của anh rất ý nghĩa, chữ kí đẹp, chất giấy cũng tốt nữa, có cả hình ảnh mỗi đầu/cuối các phần và sách in màu chứ k phải in trắng đen!!! Bonus thêm quả khoe sách trên page anh và được anh |Xu| rep comment (đáng iu) Nội dung sách thì tùy cảm nhận của mỗi người, riêng mk thì thấy suy nghĩ của anh khá giống mk nên khi đọc mk khá dễ cảm sách, nếu bạn đang mất động lực làm việc thì recommended cho bạn cuốn này Mong chờ và sẽ ủng hộ các tác phẩm tiếp theo của anh |Xu|

2 Ấn tượng đầu tiên là bìa sách cực kỳ bắt mắt. Thiết kế bên trong cũng rất đẹp. Nội dung thì sắp xếp giống như cuốn Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Hae Min vậy. Vì thích tác giả này nên mình mua. Đọc hết xong sẽ quay lại review nội dung kỹ hơn nhé

3 Tiki giao hàng phải nói là siêu nhanh, gói sách cẩn thận và gọn gàng, shipper thân thiện dễ thương… Then kiuu tiki, cuốn này có bìa sách gam màu đẹp đẽ, thông điệp tác giả gửi đến người đọc rất gần gũi và dễ thương. Bạn nên trải nghiệm cuốn sách này nhé! Mọi thứ rất hay ho và đáng giá

4 Tiki giao hàng phải nói là siêu nhanh, gói sách cẩn thận và gọn gàng, shipper thân thiện dễ thương… Then kiuu tiki, cuốn này có bìa sách gam màu đẹp đẽ, thông điệp tác giả gửi đến người đọc rất gần gũi và dễ thương. Bạn nên trải nghiệm cuốn sách này nhé! Mọi thứ rất hay ho và đáng giá

5 Sách khá hay, mình đã theo dõi |XU| từ khi đọc xong quyển này, quả thật ngôn phong rất mĩ vị, bìa do Nem Phạm vẽ thì đẹp phải biết. Từng câu từ đều rất có ý nghĩa, mình cảm nhận được nguồn năng lượng chữa lành cùng với sự động viên trong cuốn sách này

Review sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Review sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Review sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài

Mình phải sống như biển rộng sông dài là tập sách chứa đựng nhiều câu chuyện, lời nhắn nhủ mang tính truyền cảm hứng cho giới trẻ. Nơi đây bạn sẽ tìm thấy câu chuyện cuộc đời và học cách biến bản thân trở thành bản thể tốt đẹp hơn.

Tác giả Xu, một chàng trai trẻ với ước mơ mong thế giới này vì có mình mà khác đi đôi chút. Ngoài nghệ danh nhà văn, anh còn là Founder, là tác giả duy nhất của fanpage Nỗi buồn màu xanh lá với hơn 1 triệu người theo dõi. Với phương châm “Đã sống là phải khác biệt”, tác giả cỗ vũ những người trẻ hãy sống hãy trở thành con người mà chính mình mong muốn, đừng làm bản sao của bất kỳ ai vì bạn là độc nhất vô nhị.

Đến với cuốn sách Mình phải sống như biển rộng sông dài, đầu tiên mình cực kỳ ấn tượng với màu sắc và cách trang trí của bìa sách. Hiếm lắm mình mới bắt gặp một cuốn sách tác giả in hẳn gương mặt mình làm minh họa, chưa kể đến với tông màu xanh chủ đạo cùng các gợn nước, chúng làm mình cảm thấy tươi mát mỗi khi nhìn vào. Cuốn sách với 220 trang, tuyển tập những lời chia sẻ, nhắn nhủ, câu chuyện về tuổi trẻ của tác giả Xu. Mặc dù nội dung trong sách không theo một trình tự nào cả, tuy nhiên từng câu chữ nhẹ nhàng gửi đến bạn nguồn cảm hứng để chúng ta sống trọn vẹn hơn, rực rỡ hơn.

“Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”.

Đây là câu nói chắc hẳn bạn đã từng được nghe hay đọc được ở đâu đó. Một câu nói truyền cảm hứng cực kỳ nổi tiếng. Mỗi người sinh ra đấy đã là một sự sắp đặt diệu kỳ. Việc bạn có xuất thân bình thường thì đấy cũng là điều bắt buộc phải chấp nhận. Tuy nhiên, việc bạn sống, bạn thể hiện như thế nào thì còn tùy thuộc vào bản lĩnh của mỗi người. Không đầu hàng số phận, không sống cam chịu theo số trời, bạn sẽ tìm được bản thể tốt đẹp hơn rất nhiều. Đây chính là những điều tác giả muốn gửi gắm trong cuốn sách Mình phải sống như biển rộng sông dài.

Cùng mình điểm qua những trích dẫn hay từ sách nhé:

“Chúng ta sinh ra để trở thành một bản thân tốt nhất, không phải để tìm cách hơn thua với đời.”

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng sinh ra một thời điểm nhưng có người sướng người khổ. Người ta đi thẳng một mạch tới non xanh nước biếc, còn bạn đi lòng vòng vẫn chỉ là hoang mạc khô cằn. Vì bạn là cây xương rồng, chứ không phải bông hoa hồng rực rỡ. Bạn không hà cớ gì phải oán trách cuộc đời này sao đỗi bất công. Việc bạn hơn thua với một ai đó, điều đó chỉ tốn thời gian của bạn một cách vô ích. Chi bằng dùng sức lực và tâm trí để học tập, rèn luyện, nâng cao giá trị bản thân. Ông bà ta vốn có câu: Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Chỉ khi bạn trở thành phiên bản tốt hơn mới có thể mong mỏi cuộc đời mà bạn ao ước.

“Cá trôi xuôi dòng là cá chết.

Biển rộng đến mấy cũng có bờ.

Cứ đi thôi, đừng tin không thể đến.”

Ở cái xã hội vốn ưa chuộng khuôn mẫu, hằng ngày chúng ta lớn lên, tiêm nhiễm vào đầu nào là hình tượng con nhà người ta, công việc an toàn hay một cuộc sống ổn định. Tất cả mọi thứ đều được rập khuôn, quy cũ và nếu lỡ chúng ta đi lệch sự quy cũ đó, chúng ta bị xem là khác biệt, lập dị. Nhưng mong bạn đừng vì vài lời dị nghị, vì chút khó khăn ban đầu mà bỏ cuộc. Mình biết bạn phải cần nhiều dũng khí lắm mới có thể dám khác biệt. Vì vậy mà cứ cố gắng nhé, rồi bạn sẽ có một cái kết đẹp. Là cái kết của chính bản thân bạn muốn chứ không phải của bất kỳ ai.

“Đừng lựa chọn số đông, nếu bản thân có đủ năng lực để trở thành số ít.”

Xuyên suốt cuốn sách vẫn luôn là châm ngôn hãy là chính mình. Mình cực kỳ tâm đắc ý nghĩa của câu nói này. Mạng xã hội phát triển, cùng với làn sóng so sánh luôn hiện hữu, nên việc chúng ta ghen tỵ với cuộc sống của một ai đó là điều bình thường. Chúng ta ngày càng có xu hướng bắt chước, hoặc có thể nói là hùa theo số đông. Vì cũng muốn được ca tụng, cũng muốn được cuộc đời hào nhoáng mà dần đánh mất chính mình. Mỗi người sinh ra vốn đã có một giá trị riêng, nếu bạn sống mà không có “cái tôi” tức giá trị coi như bằng 0.

“Muốn được người khác yêu thương, trước hết phải học cách tự thương lấy mình.”

Nắng sẽ không vì bạn buồn mà ngừng chói chang. Mưa cũng không vì bạn buồn mà ngừng rơi hạt. Và việc bạn buồn chỉ thiệt bản thân bạn thôi. Cũng như trong vô vàn cuốn sách truyền cảm hứng khác, chủ đề yêu thương bản thân luôn được nhắc đến. Và cuốn sách Mình phải sống như biển rộng sông dài cũng không ngoại lệ. Đây là chủ đề rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Vì sao ư? Vì cơ thể này, tâm trí này là của chúng ta. Cha mẹ cho chúng ta sự sống, việc sống như thế nào lại do chúng ta quyết định. Việc biết yêu thương bản thân, chăm sóc bản thân thật tốt chính là ưu tiên hàng đầu. Vì chỉ có khi chúng ta biết yêu thương bản thân thì lúc đó mới có người mang yêu thương đong đầy đến tìm bạn.

Mua sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài” khoảng 65.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài Fahasa” tại đây

Đọc sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài ebook pdf

Để download “sách Mình Phải Sống Như Biển Rộng Sông Dài pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86