Ngọn Đèn Không Tắt

Giới thiệu sách Ngọn Đèn Không Tắt – Tác giả Nguyễn Ngọc Tư

Ngọn Đèn Không Tắt

Ngọn đèn không tắt là bức tranh sinh động về thanh niên hôm nay trên mọi mặt đời sống; là tập truyện ngắn vừa hấp dẫn vừa thuyết phục. Với giọng văn mộc mạc bình dị, với ngôn ngữ đời thường đã tạo nên một không khí rất tự nhiên về màu sắc, hương vị của mảnh đất cuối cùng tổ quốc. Qua ngòi bút của Nguyễn Ngọc Tư, những con người lam lũ giản dị, bộc trực ấy chứa bên trong cả một tâm hồn vừa nhân hậu vừa tinh tế qua cách đối nhân xử thế.

Ngọn Đèn Không Tắt

Ngọn Đèn Không Tắt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ngọn Đèn Không Tắt
 • Mã hàng 8934974170952
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Nguyễn Ngọc Tư
 • NXB: NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 100
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 76
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ngọn Đèn Không Tắt

Đánh giá Sách Ngọn Đèn Không Tắt

Đánh giá Sách Ngọn Đèn Không Tắt

1 Shop giao hàng nhanh, sách lại rẻ hơn giá niêm yết, sẽ mua tiếp.

2 Được tặng bookmart và đóng gói khá kĩ. Cho đến khi mở ra thì 1 cuốn bị trầy xước. Nhưng nói chung là rất ok và hài lòng ạ.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Ngọn Đèn Không Tắt

Ngọn Đèn Không Tắt

Ngọn Đèn Không Tắt

Phan Hoàng Mai đã review

Nếu Nam Cao hay Kim Lân là những tác giả Việt Nam tôi thích nhất trong thời kỳ văn học cách mạng thì Nguyễn Ngọc Tư chính là tác giả mà tôi thích nhất trong nền văn học đương thời. Những cuốn sách của cô Tư đều mang vẻ đẹp mộc mạc, chân thành, câu chữ tự nhiên không hoa mĩ, hình ảnh con người hiện lên qua những trang sách cũng thật thân quen. Cuốn “Ngọn đèn không tắt” này cũng không ngoại lệ. Vẫn viết theo lối truyện ngắn quen thuộc, nhưng chưa bao giờ cô Tư làm tôi thất vọng, mặc dù đây là cuốn sách đầu tay nhưng không thể phủ nhận cái hay trong cách kể chuyện của cô. Cô cứ kể, không đầu không đuôi, chỉ đơn giản là ghi chép lại, là nhìn cuộc sống Nam Bộ và người dân nơi đây theo một lăng kính rất riêng, nhẹ nhàng mà khác biết. Sự lắng đọng trong tâm hồn, một chút u buồn nhưng giọng văn lại hấp dẫn, nó cuốn theo người đọc về vùng sông nước. Con người hiện lên qua câu chữ của cô Tư cũng nhẹ nhàng và sâu lắm như thế. Văn của cô Tư những quyển đầu tay thật sự khiến người đọc ám ảnh, mặc dù có vẻ mềm mại nhưng lại đầy chua xót, bởi văn học là nhân học, là câu chuyện của con người, tình giữa người với người, tình giữa người với quê. Để rồi sau tất cả cái cảm giác chua xót lắng động lại trong tâm trí người người đọc bất giác bồn chồn. Mặc dù đây không phải là cuốn sách hay nhất của cô Tư nhưng vẫn là một cuốn sách đầy cảm động và chân thành viết về một miền đất giản dị và chan chứa yêu thương.

Nguyễn đã review

“Ngọn đèn không tắt” là tập truyện ngắn đầu tay của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, báo hiệu một tài năng văn học sẽ trở thành một tác giả nổi tiếng, mở đầu một giai đoạn sáng tác dồi dào và đặc sắc. Câu chuyện được lấy làm tựa đề tập sách là một câu chuyện thấm đẫm chất Nam Bộ, của những con người chân chất thuần hậu, của những thế hệ can trường không thay lòng đổi dạ và mối dây đồng bào không thể chia lìa của dân tộc. Có một chút nhớ đến “Ngọn đèn đứng gác” của nhà thơ Chính Hữu, với những con người đời thường hơn trong bối cảnh lịch sử chiến tranh.

Sáu truyện ngắn giản dị, không có xung đột gì to tát, chẳng có bài học gì cao siêu, chỉ là những chuyện ngổn ngang quanh ta ở xóm này chợ nọ, đời thường và gần gũi nhưng cũng vô cùng đáng quý, người ta có thể nhìn thấy làng quê và những ruộng đồng, sông ngòi và những mùa trôi qua trước mắt, trong lành nhưng vẫn mang bao niềm xúc cảm. Có thể thấy vì sao tập truyện được giải nhất cuộc thi Văn học tuổi 20 lần 2 vào năm 2000, ở đây văn Nguyễn Ngọc Tư vẫn còn khá trong trẻo, chưa có quá nhiều nỗi ám ảnh quay quắt như sau này. Sau này các tác phẩm của nhà văn có buồn thương đi thêm rất nhiều, cũng bớt đi phần trong trẻo theo thời gian, nhưng màu sắc bàng bạc những chiều quê Nam Bộ đã có từ đây, cũng như nỗi nhớ, nỗi buồn man mác đã lan vào lòng người đọc từ những câu chữ đầu tiên, không khác gì những điệu hò, câu lý dân gian xưa vọng về.

Mua sách Ngọn Đèn Không Tắt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngọn Đèn Không Tắt” khoảng 52.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngọn Đèn Không Tắt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngọn Đèn Không Tắt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngọn Đèn Không Tắt Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngọn Đèn Không Tắt ebook pdf

Để download “sách Ngọn Đèn Không Tắt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86