Người Lạ Từng Thương

Giới thiệu sách Người Lạ Từng Thương – Tác giả Lệ Thu Huyền

Người Lạ Từng Thương

“Người lạ từng thương”- cái tên nhẹ nhàng mà sao ám ảnh. Có lẽ bởi ai cũng từng cất trong tim mình bóng hình một “người lạ” như thế.

Người đã cùng ta đi qua một chặng đường đủ dài để khi nhớ lại, cảm xúc vẫn còn đó, vẹn nguyên.

Người đã đến bên ta, cùng khóc, cùng cười và rồi rời xa.

Nhưng… những điều xưa cũ rồi cũng sẽ trôi đi. “Vì suy cho cùng, trái tim chúng ta đâu đủ rộng để khư khư ôm mãi những bóng hình mà chính nó từng hằn lên bao mảnh vỡ. Đừng đánh đổi hạnh phúc bạn đang nắm giữ với quá khứ dẫu nó từng hạnh phúc nhường nào. Sau tất cả, trái tim bạn xứng đáng được bình yên.”

Bằng những chi tiết vừa lãng mạn lại vừa cay đắng, nửa là định mệnh – nửa như sắp đặt, những mâu thuẫn rất “đời”, câu chuyện tình giữa Vĩnh Khang và Huệ nhóm vào lòng người đọc ngọn lửa khát khao sống và yêu thương bằng cả trái tim mình, để rồi nhẹ nhàng đón lấy những bình yên, sau tất cả.

“Người lạ từng thương” chắc chắn sẽ khiến bạn nở một nụ cười an nhiên khi gấp lại trang cuối, đặc biệt với những ai đã đọc “Níu tay ngày cũ” hay “Người dưng chung lối”, cuốn sách này càng không thể bỏ lỡ.

Một số trích dẫn

“Tình yêu bạn có được ở tuổi hai mươi không phải là tình yêu bạn mang theo ở tuổi ba mươi.”

“Tình cảm không phải là tiền, nó sẽ không vì sự cố gắng của ai đó mà sinh lời, cũng không có cách nào trở lại thời điểm ban đầu khi chưa hao hụt.”

“Cây cỏ không thể xanh tốt mãi khi thiếu đi những cơn mưa. Tình yêu không thể vô tâm mãi rồi tin rằng ngày sau sẽ bù đắp được.”

“Đàn ông như một đề toán, dẫu tính đến mỏi mòn thì kết quả luôn là vô nghiệm.”

“Khi một người đàn ông nói nhớ chị tức là anh ta muốn chị. Đàn ông nói nhớ khi cảm thấy cô đơn. Phụ nữ nói nhớ như thể thốt ra một từ vô nghĩa, nhiều đến mức không kiểm soát được.”

Người Lạ Từng Thương

Người Lạ Từng Thương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Lạ Từng Thương
  • Mã hàng 9786048839055
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Lệ Thu Huyền
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20,5
  • Số trang: 284
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Lạ Từng Thương

Đánh giá Sách Người Lạ Từng Thương

Đánh giá Sách Người Lạ Từng Thương

1 Nhan đề Người lạ từng quen có lẽ nghe qua cái tên này đã đủ làm xúc động những người đã từng trải qua những mối tình đổ vỡ không trọn vẹn. Rõ ràng đã từng thân thiết với nhau như hai mảnh trọn vẹn thế mà có lúc lại đôi ngả chia xa, xa đến mức chỉ có thể làm người lạ. Không, chẳng có người lạ nào ở đây cả, bởi lẽ đã từng yêu, từng thương thì sao có thể xem nhau là người lạ thật được cơ chứ. Chỉ là ta tự lừa người dối mình mà thôi. Tác giả như đang thay những người đang băn khoăn, dùng dằng giữa mối quan hệ người lạ người quen như thế, viết lên nỗi lòng như thế. Từng câu văn như đang giằng xé nhau, đầy luyến tiếc và buồn bã. Có lẽ ta từng yêu, từng thương nhưng tiếc là ta chẳng thể bên nhau dài lâu, chỉ có thể chấp nhận đổ vỡ, chỉ có thể chấp nhận làm người lạ từng quen của nhau mà thôi. Điểm trừ duy nhất đó là văn phong của tác giả còn khá ít ỏi, lúc miêu tả phần tâm lí còn chưa sâu sắc lắm, còn lại thì ổn cả.

2 Chỉ nghe cái tên truyện đã đủ làm xúc động tâm can của những người đã từng trải qua những mối tình đổ vỡ không trọn vẹn. Rõ ràng đã từng thân thiết với nhau như hai mảnh trọn vẹn thế mà có lúc lại đôi ngả chia xa, xa đến mức chỉ có thể làm người lạ, yêu thương đến thế mà thoắt cái đã thành người dưng. Không, chẳng có người lạ nào ở đây cả , bởi lẽ đã từng yêu , từng thương thì sao có thể xem nhau là người lạ thật được cơ chứ. Chỉ là ta tự lừa người dối mình mà thôi. Có lẽ ta từng yêu, từng thương nhưng tiếc là ta chẳng thể bên nhau dài lâu , chỉ có thể chấp nhận đổ vỡ, chỉ có thể chấp nhận làm " người lạ từng quen " của nhau mà thôi.Hãy tôn trọng họ – những người từng thân mà thành lạ – hãy tha thứ và buông bỏ, hãy trân trọng những kỉ niệm đẹp đã có, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn!

3 Một người lạ đã từng yêu và nghe tên, nhưng chúng tôi hiểu nó được viết như thế nào. Giống như một nỗi buồn buồn mà có lẽ ai cũng phải trải qua. Có lẽ nhiều người ám ảnh những người ở lại suốt thời Thanh Xuân. Có lẽ ai đó cũng giữ trong lòng hình bóng của một người xa lạ như vậy. Tác phẩm có những chi tiết lãng mạn vừa cay đắng vừa định mệnh cũng như sắp xếp cuộc sống vô cùng mâu thuẫn. Câu chuyện kể về câu chuyện tình yêu giữa Vĩnh Khang và Huế, người đã đánh vào nhóm và người đọc tình yêu của tuổi trẻ. Đọc truyện, tôi vẫn còn nhớ câu nói: "Tình yêu bạn có khi bạn 20 tuổi, không phải là tình yêu bạn đã mang đến ở tuổi 30". Thật là một tác phẩm hay.

4 Người lạ từng thương, nghe cái tên thôi mà ta đã hiểu nội dung nó đã viết như thế nào. Như một cái nỗi buồn man mát mà có lẽ ai cũng phải trải qua. Có lẽ nhiều người ám ảnh người ở lại suốt thời Thanh Xuân. Ta có lẽ ai đó cũng cất trong trái tim mình hình bóng một người lạ như thế. tác phẩm có những chi tiết của lãng mạn lại vừa cay đắng nữa là định mệnh nửa như sắp đặt những mâu thuẫn vô cùng rất đời. câu chuyện kể về chuyện tình giữa Vĩnh Khang và Huệ đánh nhóm và người đọc ngọn lửa yêu thương của tuổi thanh xuân. Đọc truyện tôi vẫn nhớ mãi một câu nói:" tình yêu bạn có được ở tuổi 20 không phải tình yêu bạn mang theo ở tuổi 30". Tác phẩm thật là ý nghĩa làm sao. Hãy đọc và thử nghiệm nhé!

5 Đọc truyện thì thấy nổi bật được đặc sản huyền thoại của Hội An chè Xí,Chùa Cầu còn có cái tên mỹ miều Lai Viễn Kiều Còn lại cốt truyện thì rất bình thường và không phù hợp với Việt Nam lắm Tìm con người đi Hội An mặc vest,ra quán cafe uống rượu,điệp khúc Bảo Trân nhấp 1 ngụm sữa nóng cứ lặp đi lặp lại…… Vốn từ còn quá ít để diễn tả trong 1 cuốn truyện.

Review sách Người Lạ Từng Thương

Review sách Người Lạ Từng Thương

Review sách Người Lạ Từng Thương

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Người Lạ Từng Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Lạ Từng Thương” khoảng 45.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Lạ Từng Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Lạ Từng Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Lạ Từng Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Lạ Từng Thương ebook pdf

Để download “sách Người Lạ Từng Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86