Shipper Lục Giới

Giới thiệu sách Shipper Lục Giới – Tác giả Nhất Mai Đồng Tiền

Shipper Lục Giới

Phiến Tử là tiểu tiên nữ của Thần Phong Điện, nàng có thứ năng lực phi thường, ấy là xuyên qua mọi kết giới, cho dù là thủy lao Thần giới, tầng tầng phong ấn của Ngũ Đại Đế Quân, cho đến… cánh cửa vườn lê bất khả xâm phạm của Ma Tôn.

Ma Giới thái bình, Ma Tôn lười biếng lại thêm bệnh mù đường, mấy trăm vạn năm nhàn rỗi chỉ ở lì trong vườn lê nuôi mèo lánh đời.

Nhưng Phong Minh nào ngờ Phiến Tử lại có thể đột nhập vào vườn lê của hắn, không những thế còn mang mèo yêu đi mất. Cải Bắp trốn theo Phiến Tử xuống hạ giới, mải chơi không chịu về. Phong Minh mù đường, không tìm được mèo, chỉ đành đi… ăn vạ Phiến Tử. Mà Cải Bắp dăm bữa nửa tháng lại trốn một lần, Phong Minh trong cái khó ló cái khôn, trộm nghĩ, hay là nuôi thêm một tiểu tiên nữ?

Nhưng Phiến Tử nào có dễ “bao nuôi”, nàng chưa từng yêu đương, lại mắc bệnh nghiện công việc, thề sống thề chết cũng phải làm tiểu tiên nữ của Thần Phong Điện. Ma Tôn ở ẩn mấy trăm vạn năm, thế mà lại chịu xuất đầu lộ diện, theo Phiến Tử lang thang khắp lục giới làm nhiệm vụ, vừa kìm nén ý định cướp Phiến Tử về Ma giới, vừa bất đắc dĩ cân đo đong đếm địa vị của mình trong lòng nàng. Thần Phong Điện xếp số 1, Cải Bắp số 2…

Cải Bắp nằm ườn trên cành lê, híp mắt. “Dỗ một tiểu tiên nữ khó đến vậy sao?”

Shipper Lục Giới

Shipper Lục Giới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Shipper Lục Giới
 • Mã hàng 8936213491156
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG LINH LAN
 • Tác giả Nhất Mai Đồng Tiền
 • Người Dịch Bích Hợp
 • NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 480
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.3 cm
 • Số trang 464
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Shipper Lục Giới

Đánh giá Sách Shipper Lục Giới

Đánh giá Sách Shipper Lục Giới

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Shipper Lục Giới

Tóm tắt: Nữ chính là tiên nữ chuyển đồ lợi hại nhất, người có thể xuyên qua mọi kết giới, được đưa vào cục chuyển đồ của Thiên giới, đào tạo như 1 shipper cao cấp. Một ngày nàng buộc phải đưa đồ cho Đại Ma Vương nổi tiếng xấu tính của Ma Giới, không may, đó là 1 gói pháo bột mỳ, hại đại ma vương cả người mờ ảo phủ đầy bụi trắng. Tiếp đó, bà cô xui xẻo này còn bị vu tội trộm mèo của tên ma đầu kỳ quái kia. Ma Vương aka nam chính ngoại hình hoàn hảo, pháp lực vô biên nhưng bất hạnh thay mù đường và cục súc, bị nữ chính hại ăn pháo bột mỳ nên cay cú vô cùng, sau lại phát hiện năng lực đặc biệt của nữ chính nên ép nàng dẫn đường cho hắn tìm mèo, tìm người, tìm mẹ rồi tìm đường vào trái tim hắn lúc nào không hay. Nói chung là 1 truyện đơn giản về đôi lứa yêu nhau, không có sóng gió.

Nhận xét: Cốt truyện chính được xây dựng từ nhiều mẩu truyện nhỏ, là quá trình nữ chính đem chuyển đồ và dẫn đường cho nam chính đi khắp nơi, gặp những mảnh đời khác nhau, chứng kiến những câu chuyện đời của họ. Từ Thần Trụ Trời vĩ đại mà cô độc, nam nhân mải mê theo đuổi đam mê mà suýt bỏ lỡ người mình yêu, truyện tình buồn của Nữ Bạt, người tiên phong đã mất…Cá nhân mình thích nhất là truyện về Nữ Hạn Bạt trong tích cổ. Nàng yêu Ứng Long sâu đậm nhưng thể chất hút cạn nước bất cứ nơi nào mình đi qua, người nàng yêu không chịu nổi, nhân gian không chứa chấp, từ công thần khai thiên lập địa nàng trở thành yêu nữ cần bị diệt trừ. Nàng ấy cũng cố gắng thu mình để không làm hại người khác, cố gắng muốn gặp người nàng yêu trước lúc hắn kết hôn, nhưng đến cùng chỉ là ép mình vào đường chết, bị giam cầm nguyền rủa, đổi lại 1 cái ơn “làm ngơ” của tình lang.

Nói thế nhưng không có nghĩa là truyện hay đâu nhé các bạn. Rất nhạt là đằng khác. Nam nữ chính nhạt nhẽo không có điểm nhấn, các mẩu truyện nhỏ rất mờ không tạo kịch tính, tình yêu rất, nói như nào nhỉ, cảm giác cũng không cảm động, yêu đương nồng thắm cho lắm. Tổng kết là thiếu muối!

Mua sách Shipper Lục Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Shipper Lục Giới” khoảng 140.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Shipper Lục Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Shipper Lục Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Shipper Lục Giới Fahasa” tại đây

Đọc sách Shipper Lục Giới ebook pdf

Để download “sách Shipper Lục Giới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86