Trăng Tan Đáy Nước

Giới thiệu sách Trăng Tan Đáy Nước – Tác giả Hoàng Yến

Trăng Tan Đáy Nước

Hắn nhảy lên ngựa, theo dấu lông ngỗng vương mắc đầu ngọn cỏ mà điên cuồng truy đuổi. Sau cùng, nàng vẫn chẳng quên câu ước hẹn dẫu cho chiến loạn, cũng đừng để lạc mất nhau.

“Trăng tan đáy nước” là tập truyện ngắn lãng mạn được hư cấu dựa trên lịch sử. Từ câu chuyện Trọng Thủy Mị Châu, câu chuyện bi thương khiến nhà tan nước mất, cho tới mối nhân duyên giữa Vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương. Sợi tơ tình đã xuyên suốt 2000 năm lịch sử, thấm đẫm máu xương dân tộc, đong đầy nước mắt giai nhân, quẩn quanh dấu chân quân tử.

Nửa cuộc đời sau của Chiêu Thánh có hạnh phúc hay không, chỉ mình nàng thấu tỏ. Ngọa Triều vô đạo hoang dâm, bia miệng thế gian liệu đúng được mấy phần? An Tư – nàng công chúa vì báo đền giang sơn mà gả cho giặc Thát, liệu rằng có kết cục tha hương? Từ một chàng thiếu niên nặng gánh thù cha, Trần Quốc Tuấn phải kinh qua những gì mới tạc nên danh tướng?

Những con người ấy và đoạn tình cảm đau thương ngắn ngủi mấy mươi năm, đặt cạnh vạn dặm non sông thật nhỏ bé vô cùng…

Trăng Tan Đáy Nước

Trăng Tan Đáy Nước

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Trăng Tan Đáy Nước
  • Mã hàng 8936213491088
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG LINH LAN
  • Tác giả Hoàng Yến
  • NXB Văn Học
  • Trọng lượng (gr) 260
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.2 cm
  • Số trang 248
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trăng Tan Đáy Nước

Đánh giá Sách Trăng Tan Đáy Nước

Đánh giá Sách Trăng Tan Đáy Nước

1 Ui sách siu xinhhhh chữ tác giả hơi xấu ạ có chữ em hong có dịch đc =)))))) Em đùa đấy rất nà iu chị HY và sách nha nha nha.

2 Vui quá trúng 1 trong 100 người mua sớm để đc tác giả ký tặng và viết lời đề tặng 🥹 Chữ ký và lời đề tặng ở trang 7 nha mng, trang đầu tiên là đánh số thôiii (mới đầu mình tưởng k trúng chữ ký tác giả cơ vì k thấy đâu. Postcard đẹp, mô hình giấy cũng siêu đẹp nhaa

3 Bìa sách rất đẹp, chữ được in rõ nét, mình thấy chất lượng giấy cũng ổn. Mua vì ủng hộ tâc giả

4 Sách quá đẹp, đóng gói kỹ, giao hàng nhanh. Mua được bản đặc biệt có triện son kèm lời đề tặng của tác giả Hoàng Yến. Rất thích truyện của chị Hoàng Yến. Mong Linh Lan và chị Hoàng Yến hợp tác ra thêm nhiều tác phẩm hay nữa ạ.

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Trăng Tan Đáy Nước

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trăng Tan Đáy Nước ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trăng Tan Đáy Nước” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trăng Tan Đáy Nước Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trăng Tan Đáy Nước Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trăng Tan Đáy Nước Fahasa” tại đây

Đọc sách Trăng Tan Đáy Nước ebook pdf

Để download “sách Trăng Tan Đáy Nước pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86